7-thu-ban-phai-biet-truoc-khi-mua-mot-flycam
02 Th6

7 thứ bạn phải biết trước khi mua một Flycam .

Mua một Flycam có thể là điều lo lắng đối với người mới . Các trang sản phẩm đầy với những những từ bạn không hiểu , bạn không chắc tìm gì khi mua một Flycam , và bạn không biết cái gì có khi hàng của bạn về .

Hôm nay chúng tôi muốn giúp bạn với 7 cách đơn giản này và những thứ cần biết trước khi mua một Flycam .

1 . Các từ tìm kiếm khi mua một Flycam7-thu-ban-phai-biet-truoc-khi-mua-mot-flycam

Thì bạn bắt đầu mua sắm một Flycam , bạn sẽ thấy có một số từ viết tắt . Hiểu được cái này sẽ làm bạn chắc chắn mua Flycam đúng cho nhu cầu của bạn .

RTF viết tắt của ready to fly . Cái tên làm một chút nhầm lẫn , vì bạn sẽ cần thường phải cài đặt cánh quạt hoặc kết nối điều khiển với Flycam trước khi bay . Bạn cũng sẽ cần sạc pin của Flycam .

BNF hoặc blind-to-fly Flycam được lắp ráp một cách đầy đủ ủ nhưng chúng không có điều khiển do đó bạn sẽ cần mua một cái hoặc cài đặt một phần mềm trên thiết bị điện thoại của bạn .

ARF viết tắt của almost ready to fly . Nếu bạn mua một Flycam ARF , bạn mua một bộ Flycam . Thông thường những bộ này không kèm với thiết bị phát hoặc nhận . Nhiều cái cũng không có motor , điều khiển bay , điều khiển tốc độ điện tử , pin . Đọc mô tả về Flycam ARF một cách cẩn thận để bạn biết thành phần nào bạn phải chuẩn bị .

FPV là first person video . cái này có nghĩa là flycam có thể truyền video từ xa đến một điện thoại , bộ VR , hoặc các thiết bị khác . Đó là một cái hay phải có cho nhiếp ảnh và thiết yếu đối với đua Flycam .

LiPo là lithium-polymer – đó là cái mà hầu hết mọi Pin được làm . Bạn không cần phải hiểu các thông số của pin khi bạn mua một Flycam lần đầu – quan trọng hơn là nhìn vào ” thời gian bay ” , là bao lâu slime có thể ở trong không khí với một lần sạc . Thời gian sạc cũng quan trọng và chính xác như nó thông báo .

2 . Mua một Flycam có thể yêu cầu đăng ký

7-thu-ban-phai-biet-truoc-khi-mua-mot-flycamCơ quan hàng không liên bang Mỹ FAA phân loại Flycam là một UAS – hệ thống bay không có người và yêu cầu đăng ký tất cả UAV có trọng lượng hơn 0,55 pound và ít hơn 55 pound.  Cái này thực tế ít rắc rối hơn – đăng ký chỉ 5 USD mỗi Flycam và hợp lệ trong khoảng 3 năm .

Sau khi đăng ký , bạn sẽ có một số ID duy nhất mà phải hiển thị trên Flycam của bạn . Bạn phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký một Flycam .

3 . Bạn sẽ cần thiết bị di động đúng để điều khiển Flycam của bạn

Nhiều Flycam được điều khiển bằng các thiết bị di động hơn là các các bộ điều khiển Flycam cụ thể . Cái này là thật sự thuận tiện trừ khi bạn có một thiết bị di động lỗi thời . Thông thường bạn sẽ thấy rằng phần mềm Flycam chỉ hoạt động với các điện thoại thông minh mới đang chạy hệ điều hành cập nhật .

Màn hình lớn của Samsung galaxy s7 , chip xử lý tốc độ nhanh , thời lượng pin lâu làm nó hoàn hảo cho bộ điều khiển Flycam . Kiểm tra các thông số của Flycam mong muốn của bạn trước khi mua sắm để quyết định xem liệu bạn có cần nâng cấp điện thoại của bạn không .

4 . Flycam nào tôi nên mua ?7-thu-ban-phai-biet-truoc-khi-mua-mot-flycam

Các nhà sản xuất Flycam thường nói Flycam của họ dễ bay nhưng cái đó không luôn đúng . Dù có hay không bạn sẽ thấy bay một  dễ dàng phụ thuộc lớn vào thiết bị máy tính bên trong của nó , được biết đến như là điều khiển bay .

một số được thiết kế cho việc bay chính xác và yêu cầu bạn điều khiển thủ công khéo léo – không tốt cho người bắt đầu.  Một số được thiết kế cho ổn định tối đa – cái này là tuyệt vời cho người bắt đầu .

ngoài ra các Flycam giá thấp đôi khi khó điều khiển bởi vì chúng không có các cảm biến bổ sung và chức năng điều khiển bay của các Model đắt tiền hơn . Flycam DJI tự bay nhờ vào mode ” follow me” và hệ thống tránh va chạm mới . Tuy nhiên những đặc tính này sẽ làm bạn chi phí thêm hàng nghìn USD .

5 . Bay trong những điều kiện nhất định có thể đặt cho Flycam của bạn rủi ro .

Ngay cả nếu bạn cảm thấy tự tin khi bay Flycam của bạn , hãy đừng quá tự mãn . Nếu bạn bay trong điều kiện xấu , bạn có thể dễ dàng làm hỏng Flycam của bạn hoặc làm mất nó.  những ngày quang đãng với ít hoặc không có gió là lý tưởng cho bay Flycam .

Flycam là rất nhẹ mà ngay cả một cơn gió nhỏ cũng có thể làm bạn mất điều khiển . Hầu hết các Flycam mini không lên bay trong gió lớn hơn mười dặm một giờ , và các số này trao em lớn hơn thường được đề nghị thấp hơn 20. Điều này có nghĩa là nếu bạn sống trong một khu vực mà thường xuyên có gió mạnh , bạn có thể cần xem xét mua một Flycam trong nhà thay thế .

Trong khi nhiều Flycam có đèn , bạn sẽ không thể by khi mất đèn . Đèn Flycam của bạn sẽ chỉ cho bạn vị trí của nó , không phải vị trí của các mối nguy hiểm như cây hoặc các tòa nhà . Có sự khác biệt giữa đèn trước và đèn sau – hầu hết Flycam chỉ có cái thứ hai .

6 . Bạn phải chú ý hướng dẫn này

7-thu-ban-phai-biet-truoc-khi-mua-mot-flycamTrong năm 1981 , FAA phát hành hướng dẫn hoạt động bay . Trong khi thông báo này được công bố hàng chục năm trước đây , quy tắc này vẫn có hiệu lực bởi FAA . Hướng dẫn này bao gồm như sau :

Đảm bảo rằng bạn có thể luôn thấy Flycam của bạn .

Duy trì sự rõ ràng và không cản trở hoạt động bay có người lái .

Không cố tình bay trên người không được bảo vệ hoặc các phương tiện trang di chuyển . Duy trì tối thiểu cách xa 25 feet khỏi người và các tài sản dễ bị ảnh hưởng .

Di lặc với tháp điều khiển trước khi bay trong khoảng 5 dặm cách sân bay ( thực tế chúng tôi đề nghị bạn không bay gần một sân bay nếu bạn có thể )

Không bay trong điều kiện thời tiết mạnh

Không bay dưới ảnh ảnh hưởng của cồn hoặc ma túy

Hầu hết cái này là rất trực quan nhưng chúng ảnh là quan trọng để theo . Cũng có những những luật một khu vực cụ thể xem xét . Ví dụ FAA công bố 5 dặm không bay quanh sân bay , ngoại trừ sân bay quốc tế Reagan national airport mà cấm bay 15 dặm .

7 . Sau khi mua một Flycam , sử dụng quy tắc bay tốt

Trong khi các nguyên tắc không chặt chẽ , việc bay ở khu dân cư và khu vực thành phố phải được thực hiện với một sự chú ý cẩn thận . Nhiều người lo lắng về sự liên quan đến riêng tư của Flycam , và có thể bị quấy rầy nếu họ phát hiện .

đi đến chỗ cánh đồng rộng mở và tránh nhà cửa trường học Sân vận động nhà thờ các trạm điện nhà tù và đường sá đông đúc . Các công viên các cánh đồng đường là lựa chọn tốt hơn nhiều để bay Flycam .

Nếu bạn bắt gặp người , đảm bảo là bạn không vay cầu thả quanh họ hoặc bạn có thể bị phạt . Không bay trên đầu người ( đặc biệt nếu bạn đang bay một Flycam mà hơn 0,5 pound , bởi vì cái đó là trái luật ) là bạn không gặp rủi ro đâm vào ai đó với máy bay . Đừng treo một người lạ với Flycam của bạn hoặc họ sẽ nghĩ bạn đang quay phim họ . Bay với một câu lạc bộ chơi Flycam là một cách hay để vui thích với Flycam của bạn mà không làm tăng nghi ngờ .

Kết luận

Hi vọng bạn học được một chút từ bài viết này về mua một Flycam và các thứ bạn cần nghĩ đến trước khi mua một Flycam . Chúng ta yêu thích sở thích bay Flycam và chúng ta cảm thấy sôi động trở thành một phần của nó do đó nếu bạn có những câu hỏi nào khác hãy định hỏi trong comment ở dưới đây chúng tôi có thể giúp cập nhật bài viết này với các thông tin mới nhất .

Viết bình luận