04 Th6

Kiếm tiền với Flycam : 10 cách kiếm tiền

Điều khiển Flycam không chỉ làm một sở thích . Mặc dù nó có thể là vui thích và thư giãn bay vòng quanh cả ngày , nó hay hơn nhiều nếu bạn kiếm được tiền từ nó .

Có nhiều cách khác nhau bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Flycam sử dụng kỹ năng lái Flycam của bạn . Nhưng đầu tiên , được chứng nhận FAA là cái mà được yêu cầu đối với hầu hết các công việc Flycam tự do hoặc thương mại . Nó phụ thuộc vào bạn sống ở đâu.

Bạn phải 13 tuổi trở lên để có chứng chỉ này . Những yêu cầu khác có thể thay đổi và phụ thuộc vào loại công việc gì bạn sẽ làm .

Đây là 10 công việc điều khiển Flycam bạn có thể dễ dàng kiếm tiền với Flycam .

1 . Lái Flycam tự do

Là một người lái Flycam tự do cho bất kỳ ai mà cần hỗ trợ vợ giám sát trong những khu vực mà khó tiếp cận . Có nhiều nhu cầu cho cái này , đôi khi những công việc nhỏ cũng có thể cần được thực hiện bằng Flycam của bạn .

2 . Chụp ảnh hàng không

Sử dụng một camera Flycam để chụp ảnh cho các đại lý bất động sản , những người chủ kinh doanh hoặc cho các website tìm các bức ảnh độc đáo cho trang chủ hoặc blog của họ . Các hình ảnh bạn chụp sẽ thay đổi phụ thuộc vào cái gì khách hàng muốn . Một số như các đại lý bất động sản sẽ trả cho bạn để có tầm nhìn từ trên cao của một ngôi nhà hoặc một tài sản lớn để người mua của họ sẽ có thể thấy toàn bộ mọi thứ ngay với một hình ảnh . Loại công việc này có thể chỉ được thực hiện bằng một Flycam , nó là là nhu cầu cao .

3 . Mua sửa và bán lại các Flycam đã sử dụng

Flycam đã trở nên một một môn thể thao sở thích và công việc rất phổ biến mà nhiều người đã quan tâm . Sẽ luôn luôn có người tìm kiếm ai đó có thể sửa Flycam hoặc bán các bộ phận Flycam giá rẻ để họ tự sửa . Cái gì bạn có thể làm là mua ra các Flycam bị hỏng mà mọi người không muốn sửa sửa . Bạn có thể tháo rời lấy các bộ phận để bạn có thể bán bán hoặc sửa chữa toàn bộ Flycam và bán lại để kiếm tiền với Flycam.  

4 . Khảo sát và cứu hộ

Khi thảm họa môi trường xảy đến , sự hỗ trợ được cần đến để tìm người hoặc động vật bị mất tích . Bạn có thể sử dụng Flycam trên khu vực bị ảnh hưởng để quét các dấu hiệu của sự sống . Hầu hết mọi lần đây là một một sự tự nguyện , nhưng nếu đội tìm kiếm tuyệt vọng cần cần hỗ trợ vợ tìm cái gì đó hoặc mặc ai đó cụ thể họ sẵn sàng thanh toán cho sự hỗ trợ . Để làm cái này bạn sẽ cần phải có sự cho phép tìm kiếm và cứu hộ .

Kiếm tiền với Flycam 10 cách kiếm tiền

5 . Điều tra nông nghiệp

Nông dân luôn tìm những cách mới để cải thiện mùa màng của họ vì đó là cuộc sống của họ . Có công nghệ mới bạn có thể sử dụng để để quét một cánh đồng của nông dân . Cái này liên quan đến sử dụng Flycam của bạn để làm một quét toàn bộ cánh đồng và sau đó đặt dữ liệu vào phần mềm như DroneDeploy bạn có được phân tích chi tiết về khu vực mà mùa màng bị suy giảm .

Nó cho bạn thấy một bản đồ nhìn thấy của những khu vực này và độ lớn chính xác chúng có . Nông dân có thể sử dụng bản đồ đó và các thông tin để điều chỉnh cải tạo khu đất của họ hoặc bao nhiêu yêu phần tất được tưới hoặc học làm cho màu mỡ.

6 . Đua Flycam

Kiếm tiền với Flycam từ tài trợ cuộc đua Flycam . Thể thao này cần ăn nhiều kiến thức về Flycam và rất nhiều kỹ năng để bay . Một số cuộc đua có có tốc độ nhanh 60mph . Có nhiều người đua Flycam , và thậm chí có những hội đua bạn có thể gia nhập . Những người điều khiển từ tất cả trên thế giới tham gia .

7 . Chụp ảnh cưới

Đây là một công việc khác nữa sử dụng chụp ảnh hàng không . Sử dụng Flycam của bạn để chụp ảnh của một đám cưới ngoài trời hoặc cho các bức hình góc độc đáo . Một số cô dâu quyết định có một nhiếp ảnh đám cưới đồng thời với một nhiếp ảnh hàng không để họ có nhiều các hình ảnh khác nhau làm kỷ niệm . Làm một card là đưa nó cho các cửa hàng cưới và viết quảng cáo online để các cô dâu có thể biết và gọi cho bạn

8 . Quay video

Cũng như chụp ảnh hàng không , quay video là một công việc đòi hỏi cao . Dù đó là cho đám cưới khi các sự kiện công ty lớn buổi hòa nhạc các đại lý bất động sản hoặc các sự kiện khác , có một nhu cầu mạnh cho các video gây ấn tượng . Đó là một ngành công nghiệp sinh lời cao để tham gia và bạn thậm chí trở lên nổi tiếng cho các video bạn tạo ra .

9 . Kiểm tra đường dây điện hoặc ống dẫn dầu

Làm một người giám sát Flycam hợp đồng cho đường dây điện khoảng cách dài hoặc các đường ống và cần khảo sát chung . Nó tiết kiệm cho công ty nhiều thời gian và tiền bạc để trả cho bạn hơn là ai đó bởi vì nó nhanh hơn nhiều khi sử dụng Flycam hơn là đi bộ hoặc trèo lên tất cả các con đường dọc theo sao đường dây điện hoặc đường ống .

10 . Sử dụng Flycam UAV cho quân đội

Khi bạn tham gia quân đội sẽ huấn luyện cho bạn hoạt động ảnh và lái một Flycam đến bất kỳ đâu nó cần khảo sát . Flycam họ sử dụng là khó hơn nhiều so với Flycam chụp ảnh hàng không cơ bản , do đó nó rõ ràng yêu cầu huấn luyện đầy đủ . Đây là một công việc nghiêm túc hơn nhiều và full-time so với các công việc bay Flycam tự do khác .

Lợi ích sử dụng Flycam để kiếm tiền

Trở thành một người lái Flycam rõ ràng mang lại đến lợi ích theo nhiều cách bởi vì nó có thể giúp bạn kiếm được tiền , nhưng nó cũng có thể là một công việc vui vẻ . Đây là những kiểu công việc mà cho phép bạn ở ngoài trời và giao lưu với mọi người trong khi bạn làm việc . Bạn có thể tạo ra thời gian riêng dựa vào những loại công việc bạn có . Nếu bạn cần kiến thức và kinh nghiệm hơn bạn có thể xem xét đến đến huấn luyện Flycam .

Các loại công việc và ý tưởng kinh doanh Flycam khác bạn muốn làm phần lớn thời gian sẽ quyết định loại Flycam và công nghệ Flycam nào bạn cần có . Các công việc nhiếp ảnh và video sẽ yêu cầu bạn có một Flycam chụp ảnh hàng không với camera phân giải cao . Đối với các công việc khác và các ứng dụng như như điều tra bạn sẽ cần Flycam có thể chịu gió và độ bền hơn như một hexacopter

 

 

 

Viết bình luận