camera-giam-sat-ip-wifi-camera-giam-sat-gia-dinh-1080p-youmeet-ket-noi-wifi-va-co-day-camera-ngoai-troi-nhin-dem-audio-hai-chieu-phat-hien-am-thanh
10 Th11

Giấu dây camera giám sát

Nếu bạn chọn một hệ thống camera giám sát dùng dây cho ngôi nhà của bạn , việc giấu dây sẽ là một trong những ưu tiên của bạn . Việc treo dây và làm lộ dây dẫn không chỉ chỉ kém thẩm mỹ mà còn cho những kẻ xâm nhập một cơ hội dễ dàng để vô hiệu hóa hệ thống camera giám sát của bạn bằng việc cắt cắt dây cáp .

Việc giấu dây camera giám sát là một cách bảo vệ cho hệ thống của bạn . Đây là một số cách thông minh và hữu ích bạn có thể để giấu các dây cáp của bạn .

Sơn các dây dẫn

Làm cho các dây cáp của bạn trộn lẫn vào môi trường bằng bằng ghim các dây vào tường ( bằng súng bắn ghim ) và sơn các dây cùng với màu tường của bạn . Việc này làm cho các dây dẫn có nhận thấy ở một khoảng cách .

Một lựa chọn khác là sử dụng che chắn dây . Nếu bạn có thể tìm thấy cái mà phù hợp hoàn hảo cho tường nhà bạn có thể bỏ qua bước sơn .

Giấu dây bên trong ván chân tường

Ván gỗ hẹp mà chạy dọc theo phần thấp nhất của trường được biết đến là ván chân tường và có thể hữu ích trong việc giấu dây của bạn. Nếu bạn có đủ ô cửa trong ngôi nhà , phương pháp này có thể đặc biệt dễ dàng .

Tháo rời ván chân tường và lắp cáp vào khe hở giữa tường và sàn . Đảm bảo dây dẫn ở trong vị trí thích hợp trước khi lắp đặt tại ván .

Ngoài ván chân tường , bạn cũng có thể giấu dây dẫn camera giám sát ở bên trong hoặc đằng sau các đồ dùng lớn ăn như giá sách , ở dưới thảm .

Đầu tiên hãy chắc chắn kế hoạch đi dây sau đó làm chặt dây với kẹp ở đằng sau

Sử dụng một ống nhựa

Nếu bạn đang giấu các dây dẫn của camera giám sát ngoài trời , sử dụng một ống nhựa không chỉ che đậy dây dẫn mà còn bảo vệ các dây dẫn khỏi điều kiện thời tiết và những phá hoại bên ngoài .

Bởi vì phương pháp này liên quan đến việc khoan an và qua ống , bạn có thể cần liên lạc với người cài đặt có kinh nghiệm . 

Chú ý : trừ khi bạn có sự hỗ trợ chuyên nghiệp , các dây dẫn sẽ hầu như không thể tiếp cận trong trường hợp hỏng nguồn .

Đi dây dẫn qua tường / trần nhà .

Nếu nguồn cấp hoặc màn hình cho camera giám sát của bạn ở mặt bên kia của trường hoặc trần nhà bạn có thể để để đi đường tách bằng việc khoan lỗ chỗ vào tường và đi dây dẫn qua . Theo đó camera sẽ là phần có thể nhìn thấy duy nhất .

Cho sự an toàn của chính bạn và sự an toàn của các thiết bị , hãy đảm bảo tắt nguồn điện trước khi bạn đi dây dẫn camera giám sát .

Bắt đầu bằng việc khoan lỗ vào vị trí đầu ra hoặc màn hình đặt , và sử dụng một mốc kim loại thẳng để kiểm tra có bất kỳ vật không nhìn thấy ở bên trong tường .

Đi dây dẫn qua tường hoặc trần nhà đến nơi bạn cần đi .

Cài đặt một camera giám sát không dây đầy đủ

Nếu bạn không muốn xử lý với giấu dây dẫn camera giám sát , bạn có thể lựa chọn các camera giám sát không dây đầy đủ . Các camera giám sát không có dây được cấp nguồn bằng pin hoặc panel năng lượng mặt trời và có thể làm cho việc cài đặt đơn giản hơn . Nhưng chú ý các camera giám sát không dây không luôn luôn là không dây . Bạn có thể cần dây dẫn nguồn điện cho camera ip .

 

Viết bình luận