Cài Win tại nhà Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính cài WIN tạiHải Phòng tại nhà hoặc tại văn phòng . Chúng tôi đưa ra tư vấn miễn phí . Với sự hỗ trợ 24/7/365 , chúng tôi xử lý vấn đề dễ dàng nhất có thể . PKHP là nơi hàng đầu và tốt nhất tại Hải Phòng . Chúng tôi cung cấp dịch vụ về máy tính bàn laptop , notebook . hầu hết các khách hàng thích dịch vụ tại nhà và chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực đó .

Ở bất kỳ đâu tại Hải Phòng chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa tại nhà . Đây là điểm đặc biệt của công ty chúng tôi . Bạn có biết một số khách hàng thậm chí đã phải mất cả ngày từ chỗ làm việc để mang máy tính , laptop đến trung tâm dịch vụ không ? Đó là một việc rất khó khăn . Hãy ở tại nhà hoặc văn phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến nơi của bạn và làm cái công việc . Đây là lợi ích lớn nhất cho khách hàng hành bởi dịch vụ sửa chữa tại nhà tại Hải Phòng. 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thân thiện với giá hợp lý . Chúng tôi làm cẩn thận để đảm bảo sự hài lòng của bạn .

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ , sự rõ ràng để thỏa mãn khách hàng .

KHÔNG SỬA KHÔNG MẤT TIỀN : có nghĩa là nếu chúng tôi không thể cung cấp cho bạn với một giải pháp cho vấn đề của bạn , chúng tôi sẽ không thu phí cho dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ việc cài đặt phần mềm nhỏ đến những vấn đề lớn . tất cả vấn đề là gì dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm cho máy tính chạy tốt và hiệu quả . Chúng tôi cung cấp những dịch vụ cho những vấn đề như :

  • Vấn đề khởi động
  • Vấn đề vào BIOS lặp lại
  • Gỡ virus phần mềm gián điệp
  • Các vấn đề về chuột bàn phím
  • Tất cả các cài đặt phần mềm
  • Vấn đề về kết nối internet
  • Lỗi thiết bị không thể boot
  • Cài đặt hệ điều hành
  • Vấn đề về mạng

Máy tính có vấn đề ? Chúng tôi sẽ giải quyết nó . Chúng tôi là người bạn gọi khi máy tính của bạn chạy chậm các chương trình dừng làm việc .

Nếu vấn đề của bạn là phần mềm , chúng tôi thậm chí không cần đến nhà hoặc văn phòng của bạn . 9/10 các vấn đề về phần mềm có thể được xử lý từ xa . Nếu ổ cứng của bạn có tiếng ồn hoặc cho chúng tôi biết . Các kỹ thuật của chúng tôi sẽ xử lý ngay trong ngày .

cai-win-tai-nha-hai-phongMáy tính không bật lên

Cái gây sợ nhất có thể xảy đến máy tính Windows là không thể khởi động . Bạn ấn nút nguồn và không có gì xảy ra . Không tiếng kêu bíp , không tiếng gió quạt . Đèn trên màn hình bật nhưng máy tính của bạn hoàn toàn chết .

Trước hết đừng lo lắng ! Khi mọi người đối mặt với vấn đề như này , họ thường bị căng thẳng là tất cả dữ liệu quan trọng trên máy tính bị mất . Hầu hết tài liệu và hình ảnh là an toàn chỉ không thể truy cập vào lúc này.  Vấn đề này cho thấy một trong các thành phần phần cứng bị lỗi .

cai-win-tai-nha-hai-phongMáy tính ồn

Khi quạt máy tính trở nên quá kêu to đó là một dấu hiệu chỉ ra rằng máy tính của bạn đang bị lỗi gì đó , vấn đề lên được xử lý ngay . Âm thanh gây ra bởi những quạt này thường do bụi sự tích tụ bên trên hoặc bên trong quạt CPU hoặc quạt nguồn của bạn .

Nếu bạn có một máy tính bàn cũ hoặc máy được lắp mới , bạn có thể làm giảm tiếng ồn theo một số cách . Cái gì mà sẽ cần phụ thuộc vào vỏ của máy tính , phần cứng của bạn và lựa chọn cá nhân riêng. Chúng tôi sẽ đi qua mỗi cái để giúp bạn có hệ thống làm mát hoàn hảo .

Bước đầu tiên để làm yên tĩnh máy tính của bạn là cải thiện hệ thống làm mát.  Hệ thống làm mát càng hiệu quả , càng ít quạt cần chạy . Chúng tôi sẽ xem xét phần cứng để có thể làm làm mát hiệu quả hơn , quạt chạy yên tĩnh hơn một chút , 1 cách để kiểm soát tổng thể để để bạn có thể yên tĩnh khi máy tính không làm việc nặng .

cai-win-tai-nha-hai-phongMáy tính khởi động thất bại

Cái này có thể xảy ra đột ngột và không có nguyên nhân rõ ràng . Thỉnh thoảng máy tính của bạn bắt đầu tải lên nhưng nhưng sau một lúc ngừng phản hồi trong suốt quá trình khởi động . Vấn đề này có thể gây ra bởi nhiều yếu tố .

Máy tính của bạn có thể làm cố tải windows từ các phương tiện có thể tháo rời . Trước hết kiểm tra và tháo USB CD DVD card nhớ . Tháo hết ổ cứng bên ngoài hoặc camera kỹ thuật số nào . Thử khởi động lại máy tính của bạn.  Nếu nó tiếp tục thất bại cái gì đó khác đang gây ra vấn đề.  Nếu máy tính của bạn hiển thị và báo lỗi trong suốt quá trình khởi động cái này có thể gây ra bởi vấn đề cấu hình phần cứng . Mainboard CPU bộ nhớ hoặc card màn hình có thể gây ra vấn đề .

cai-win-tai-nha-hai-phongMáy tính bị đơ và khởi động lại

Có thể có hai vấn đề làm cho máy tính bị đơ và khởi động lại . Trước hết có thể vấn đề phần mềm ( Windows hoặc Mac ) . Viruses , Trojan có thể làm cho hệ thống không ổn định . Những vấn đề là có thể được giải quyết bằng việc quét các chương trình không mong muốn và phần mềm gián điệp , nâng cấp driver hoặc cài lại hệ điều hành. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi có thể kiểm tra các vấn đề phần mềm và sửa chữa máy tính của bạn tại nhà hoặc văn phòng. 

Cái thứ hai nghiêm trọng hơn – vấn đề phần cứng . Máy tính bị nóng có khả năng nhất làm cho máy tính bị bị đơ và khởi động lại .

Khi máy tính bị nóng nó trở lên không ổn định và gửi một tín hiệu để khởi động lại . Có nhiều lỗi phần cứng mà có thể gây ra máy tính bị đơ . Lỗi về nguồn cấp , card màn hình , chip xử lý hoặc thậm chí cổ cứng có thể gây ra vấn đề này . Các kỹ thuật máy tính sẽ kiểm tra máy tính của bạn tại chỗ.  Có lúc nó cần có những kiểm tra cẩn thận hơn . Chúng tôi sẽ mang máy tính của bạn về và sẽ trả lại với đầy đủ chức năng làm việc . Cái này sẽ không mất phí thêm ! Phụ thuộc vào vấn đề thường chỉ mất từ 1 đến 3 ngày

cai-win-tai-nha-hai-phongMáy tính quá chậm

Máy tính của tôi liên tục chạy chậm và khi tôi khởi động nó màn hình desktop liên tục load . Chuyện gì xảy ra ? Máy tính của tôi chạy chậm , liên tục khởi động thậm chí tự tắt . Máy tính của tôi chạy thật sự rất chậm và đôi khi tôi không thể vào mail .

Bạn có gặp như thế không ? Máy tính trở lên rất chậm . Các file cũ và thừa chất đống trong máy tính .

Cái này làm cho máy tính chạy chậm và gây ra những lỗi hệ thống , làm máy tính rất chậm khi bạn cần máy tính của bạn nhất.  Đó là cái khó chịu nhất khi bạn phải đợi máy tính để thực hiện những nhiệm vụ đơn giản . thường cái này xảy ra với máy tính cũ nhưng cái này cũng có thể xảy ra với máy tính mới .

cai-win-tai-nha-hai-phongMáy in bàn phím hoặc chuột không hoạt động

Vấn đề với các thiết bị ngoại vi có thể xảy ra đột ngột . Hôm qua ra máy in chuột hoặc bàn phím hoạt động bình thường , và  hôm nay bạn không sử dụng được cái nào . Hầu hết các trường hợp vấn đề này gây ra do driver . Trước hết thử kết nối phần cứng bị lỗi đến 1 cổng USB khác . Thỉnh thoảng cái này giúp sửa những lỗi nhỏ .

Trong một số trường hợp vấn đề có thể do lỗi phần cứng . Nếu không có thiết bị ngoại vi nào kết nối qua USB không hoạt động , cái này có thể do lỗi mainboard . Nếu bạn có một máy in wifi mà nó không đang hoạt động cái này có thể gây ra bởi driver sai hoặc cấu hình router wifi sai 

.

cai-win-tai-nha-hai-phongMàn hình không hiện lên bất kỳ cái gì vì

Bạn bật máy tính  lên . Bạn có thể nghe nó đang  chạy và Windows đang tải chương trình nhưng màn hình không hiện lên bất kể cái gì . Cái này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân . Nếu bạn di chuyển máy tính gần đây hãy kiểm tra tất cả các cáp nối . Chúng có thể bị lỏng một chút và không gửi tín hiệu đúng . Nếu tất cả các cáp là ok , bạn thử kết nối màn hình đến một máy tính khác.  Có thể màn hình của bạn bị lỗi ?

đôi khi màn hình không hiện lên cái gì bởi vì card màn hình bị lỗi hoặc phần cứng khác . Nếu các bước ốc trên không giải quyết được vấn đề bạn nên liên lạc với kỹ thuật sửa chữa máy tính chuyên nghiệp .

Các kỹ thuật máy tính chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến màn hình . chúng tôi sẽ kiểm tra test tất cả các cáp nối phần cứng và các vấn đề phần mềm và sửa chữa chúng nếu tìm thấy. 

 

Back to Top