cach cham soc dien thoai

Cách chăm sóc điện thoại của bạn

 • 1 Không lạm dụng điện thoại .

  Bạn đã đầu tư một khoản tiền lớn vào điện thoại , bạn mong đợi nó bền lâu . Có điều là , ngay cả khi điện thoại của bạn có chất lượng cao , nó vẫn có thể bị hư hỏng hay không chạy , đặc biệt khi bạn không chăm sóc nó tốt  . Vì thế , đó là bắt buộc bạn cần lấy chú ý cần thiết để đảm bảo rằng điện thoại của bạn được giữ ở điều kiện tốt nhất .

 • 2 Giữ điện thoại an toàn mọi lúc .

  Như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác bạn cần quan tâm tốt nhất . Giữ nó an toàn , đảm bảo mọi lúc . Không để điện thoại nằm gần trẻ em hay thú cưng . Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ điện thoại của bạn là để nó trong một bao da điên thoại  . Phụ kiện điện thoại , như là một bao da điện thoại đẹp , có thể được mua trong các của hàng online , với giá rẻ . Nhưng bạn cần đảm bảo rằng giá rẻ phải đi với chất lượng để bao da điện thoại có thể bảo vệ hiệu quả .

 •  3 Không được làm rơi điện thoại

  Một trong những  nguyên nhân phổ biến làm hỏng điện thoại là làm rơi nó . Để ngăn điều này xảy ra , luôn luôn giữ điện thoại của bạn thật chặt . Đó là một ý tưởng tốt để có một cái dây buộc điện thoại quanh cổ và không lo lắng bất ngờ làm rơi nó . Như bất kỳ một phụ kiện điện thoại nào khác nó có thể được mua trên mạng .

 • 4 Tránh độ ẩm và nhiệt

  Không phơi điện thoại của bạn ra nơi có thay đổi nhiệt lớn . Đặc biêt để ở chỗ nhiệt độ cao . Tránh để ở cạnh nguồn nhiệt như là lò sấy , lò sưởi , dưới mặt trời . Cũng đường để no ra nhiêt độ lạnh  . Tránh để gàn nguồn của độ ẩm .Tất cả dạng của chất lỏng nên được để ở khoảng cách an toàn khỏi điện thoại . Đừng uống hay ăn trong khi sử dụng điện thoại để tránh bị tràn ra bất ngờ .Đừng để điện thoại của bạn gần hồ nước hay bể bơi nào . Điện thoại có thể bị hỏng ngay cả khi bị ẩm ướt nhẹ . Nếu điện thoại của bạn bị ướt cứu nó bằng cách tắt nguồn, tháo dời pin , Sim . Lau khô phần máy sử dụng khăn hút ẩm . Luôn mang một túi chống nước cho điện thoại vào đề phòng trời mưa .

 • 5 Lau đúng

  Bất kể bạn làm gì , không bao giờ sử dụng bình xịt để lau điện thoại . Thay vào đó bạn nên sử dụng một miếng giẻ ngâm trong cồn và lau nhẹ nhàng . Nhớ rằng chỉ lau bên ngoài , không bao giờ là bên trong .

 • 6 Bảo vệ khỏi bị trộm .

  Hỏng về phần máy không phải là thứ duy nhất lấy điện thoại của bạn đi . Ai đó có thể lấy trôm điện thoại của ban . Luon bảo vệ nó như mọi tài sàn giá trị khác của bạn .

 

Viết bình luận