kich song wifi hai phong gia re

Như nào để cài đặt Wifi Repeater-Kích sóng Wifi

Bộ kích sóng Wifi nhận tín hiệu từ wireless router của bạn và phát đến những máy tính . Kích sóng wifi có thể kích tín hiệu yếu do tường và các vật cản khác . Nguồn cấp đến Wifi repeater  cho phép nó cộng hưởng tín hiệu và phát lại nó – mở rộng phạm vi hệ thống của ban . Sử dụng các bước hướng dẫn để cài đặt wifi repeater của bạn .

Bước 1

Bắt đầu bằng việc kiểm tra router của bạn . Đảm bảo rằng nó đang phát tín hiệu tốt , nếu có vấn đề ở đây thì sẽ có vấn đề với bộ kích sóng wifi của ban .

Bước 2

Kết nối nguồn vào repeater – cắm đầu pin vào repeater và phích cắm vào nguồn điện . Cắm cáp ethernet vào cổng ethernet gần cổng nguồn đằng sau repeater . Cắm đầu kia của ethernet vào cổng wireless router.

Bước 3

Bật repeater nên và cài đĩa của nhà sản xuất vào máy tính . Theo chỉ dẫn trên màn hình , quy trình cài đặ thay đổi theo nhà sản xuất . Tham khảo menu cho chỉ dẫn đặc biệt khi cài phần mềm . Sau khi hoàn thành ngắt kết nối cả nguồn và cáp ethernet

Bước 4

Đặt kích sóng wifi ở khoảng cách giữa router và máy tính của ban mà xa nhất từ tín hiệu .

Bước 5

Sử dụng thiết bị không dây để kiểm tra kết nối của hệ thống . Bạn có thể cần mật khẩu để kết nối . Mở Web ra và check . Wifi repeater chỉ có thể làm hai lần phạm vi của tín hiệu gốc , giữ tất cả máy tính của bạn trong pham vi của nó . Kết nối dây nguồn và bật repeater lên . Bạn sẽ nhận được sự xác nhận của tín hiệu với đèn “WLAN”

Như nào để cài đặt lại chế độ mặc định nhà máy cho kích sóng wifi của tôi

Ví dụ : Nếu bạn quên mật khẩu cho giao diện cấu hình kích sóng wifi của bạn , bạn có thể cài lại chế độ nhà máy .

Cách 1: sử dụng một cái ghim kẹp giấy để ấn và giữ nút reset ( vị trí ở một cái lỗ trên cạnh của thiết bị ) khoảng 10 giây . Đèn led sẽ chuyển sang màu đỏ để chỉ ra rằng thiết bị đang khởi động lại . Đội trong khoảng 30 giây để truy cập vào cái kích sóng .

Cách 2 : từ cái trang chính của giao diện cấu hình , dịch chuyển con chó đến Management ở gấp phải trên cùng màn hình , sau đó kích vào system từ menu thả xuống . Kích vào nút restore Factory mặc định . Một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện để xác nhận cài đặt lại nhà máy . Kích vào Ok để tiếp tục .

Chú ý : ở chế độ cài đặt mặc định nhà máy , không có mật khẩu để đăng nhập vào giao diện cấu hình , để lại một mật khẩu vào ô trống

Viết bình luận