nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet

Như nào để kết nối đầu ghi DVR của bạn trên internet .

Một trong những điều đầu tiên mà mọi người muốn biết về hệ thống giám sát của họ là liệu chúng có khả năng kết nối đến Internet để xem từ xa không . Trong quá khứ , những hệ thống giám sát phải được theo dõi bởi một người canh gác và bị khóa trong một phòng cả ngày để theo dõi màn hình , đảm bảo rằng không có chuyện gì sẽ xảy ra . Lựa chọn khác là trở lại và xem lại những video sau khi cái gì đó đã xảy ra nhưng sau khi sự phá hoại đã được thực hiện . Đó là điều cực kỳ quan trọng ngày nay là có khả năng xem hệ thống giám sát của bạn từ xa để bạn có thể xem nó ở thời gian thực . Công nghệ đã phát triển rất nhiều và bạn đã có khả năng để có những thông báo gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn hay máy tính bảng để bạn biết rằng những camera giám sát của bạn đang ghi lại những sự kiện . Điều này có thể cứu bạn khỏi những rắc rối về những phá hoại hay tài sản bị đánh cắp . Bằng việc xem đầu ghi của bạn trên internet , bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn để dừng một sự phạm tội đang xảy ra .

Không phải mọi người là hiểu biết về công nghệ . Tôi đã học qua nhiều năm rằng nhiều thứ mà dường như đơn giản đối với người sử dụng máy tính hàng ngày có thể giống như đang cố gắng học một ngôn ngữ khác đối với hầu hết những người khác không có trải nghiệm bao quát . Bài viết này thôi hi vọng chỉ cho bạn như nào để kết nối đầu ghi của bạn đến Internet từ trên xuống dưới để bạn có một sự hiểu hoàn toàn về như nào để cài đặt nó cấu hình tất cả những cài đặt cần thiết và cũng hiểu tại sao bạn cần cài đặt nó . Nhiều hướng dẫn trên mạng chỉ cho bạn như nào để kết nối hệ thống giám sát của bạn với Internet là rất ngắn và không đủ chi tiết để bạn hiểu về cái gì bạn đang làm .

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet

Đầu tiên , đây là một số lợi ích của kết nối đầu ghị DVR của bạn đến hệ thống của bạn .

 • Có thể xem những camera giám sát của bạn trong khi bạn đi xa là một trong những đặc tính quan trọng nhất của đầu ghi hiện nay . Cái này sẽ cho bạn khả năng ngăn chặn tội phạm cùng với theo dõi cái gì thực tế đang xảy ra ở vị trí mà camera đang theo dõi .
 • có thể xem lại và quay lại những cảnh từ đầu ghi của bạn từ xa để bạn có thể có một Copy của cái gì đang xảy ra ngay cả khi đầu ghi của bạn kết thúc bị hỏng hoặc bị phá hoại .
 • Có thể cấu hình cho đầu ghi và cấu hình riêng những camera từ xa . điều này là thuận tiện Nếu bạn nhận thấy rằng đầu khi cần có một số cấu hình thay đổi của nó .
 • Có thể thay đổi cài đặt trên những camera mà đột nhiên không thể xem do những điều kiện thay đổi . Một số người đã có những vấn đề camera của họ trông tuyệt vời ở tuần đầu tiên khi họ thiết lập cài đặt nhưng sau đó bất ngờ một cơn bão lớn đến và họ không thể xem bất kể cái gì và một trong những camera có thể có cài đặt mà có thể bù lại thay đổi tình trạng này . Nếu bạn không thể tiếp cận đến vị trí mà đầu ghi và camera được cài đặt , điều này sẽ cho phép bạn thay đổi cài đặt từ bất kể đâu bạn ở để bạn không lỡ bất kể cái gì trong thời gian đó . Tuy nhiên , xin chú ý rằng một số camera không có những đặc tính này , nhưng với như cái có , khả năng truy cập chúng từ xa là đặc tính tuyệt vời .

Có một vài thứ cơ bản bạn cần đến để bắt đầu .

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet

 1. kết nối internet trực tiếp . Cái này có thể từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào trong khu vực của bạn . Tốc độ nhanh hơn cung cấp càng tốt hơn . Tuy nhiên , Lò Văn có chạy Xem hệ thống của bạn từ xa với một kết nối chậm hơn như DSL . thông thường những nhà cung cấp dịch vụ internet sẽ cung cấp cho bạn một modem .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet
 2. Router . một router là một thiết bị mà chuyển tiếp dữ liệu giữa những kết nối hệ thống của bạn . Cái này sẽ cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị đến kết nối internet của bạn . Nhiều ngôi nhà ngày nay có router Wifi mà sẽ cho phép bạn kết nối thiết bị của bạn đến Internet wifi của bạn . bạn sẽ không cần một router không dây để truy cập vào đầu ghi của bạn từ xa , vì bất kỳ giờ nào cũng sẽ làm được.nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet
 3. Cáp Ethernet . Những cái này thường được bán như CAT5 mà được sử dụng để kết nối bạn đến Internet . hầu hết đầu ghi có khả năng xem từ xa ch kèm với cổng hệ thống mà bạn có thể gắn cáp cat 5 của bạn vào . Một số nhà sản xuất thậm chí bao gồm cáp nối với hệ thống nhưng trừ khi bạn lập kế hoạch kết nối đầu ghi của bạn gần Router của bạn , hầu hết mọi lần các kết nối là rất ngắn . Đảm bảo đo bao nhiêu mét bạn sẽ cần trước khi mua hệ thống của bạn . bạn sẽ cần một cái ethernet để kết nối modem đến router . Router thường kèm với cáp ethernet ngắn của chính chúng .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet
 4. Đầu ghi có khả năng xem từ xa . Không phải tất cả đầu ghi dvr có khả năng xem từ xa . Một số đầu ghi chỉ để ghi lại và sẽ không có đặc tính mà cho phép bạn kết nối đến chúng qua internet . đảm bảo rằng đầu khi bạn có khả năng làm được điều đó bằng cách liên lạc với nhà sản xuất hoặc kiểm tra manual đi kèm .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet
 5. Màn hình . Với cài đặt ban đầu , bạn sẽ cần màn hình mà bạn có thể kết nối với đầu ghi của bạn và xem tất cả những cài đặt bạn đang cấu hình . Khi những cài đặt đã được cấu hình , Bà xã không còn cần màn hình nữa nếu bạn chỉ xem hệ thống từ xa . Một số đầu ghi DVR có tín hiệu ra mà sẽ cho phép bạn sử dụng một tivi như một màn hình bằng cách kết nối nó sử dụng cáp BNC , HDMI , VGA phụ thuộc vào thiết bị tại mua .

Bắt đầu

 1. Đảm bảo rằng modem của bạn đã được kết nối đến internet . Thông thường những modem sẽ có một loạt đèn ở đằng trước mà cho bạn biết nó đang làm việc . tất cả Modem là khác biệt nên đảm bảo rằng bạn lấý thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc từ manual của nó . cài đặt model và kết nối là vượt quá phạm vi của bài này là bước này cần được hoàn thành trước khi tiếp tục .
 2. kết nối modem của bạn đến cổng Internet trên router của bạn . thông thường router của bạn sẽ có một cổng cho kết nối internet . cổng này thường cách biệt từ những cổng khác ở đằng sau của router mà cho những thiết bị sẽ kết nối đến Internet . Sử dụng cáp CAT5 cho sự kết nối .
 3. Kết nối đầu ghi DVR của bạn đến một trong cổng dữ liệu của router của bạn . hầu hết router có ít nhất 4 cổng cho phần cứng mà sẽ kết nối đến Internet . bạn cũng sẽ sử dụng cáp cat5 cho việc kết nối này . Với cài đặt ban đầu , bạn sẽ không cần cáp cat5 dài nếu bạn lập kế hoạch dịch chuyển đầu ghi đến vị trí mà xa router . Bạn cũng có thể dịch chuyển đầu ghi sau thiết lập ban đầu để cáp kèm đầu ghi của bạn được tốt .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17
 4. Kết nối đầu ghi dvr của bạn đến màn hình . Cái này có thể được thực hiện sử dụng bất kỳ những phương pháp có sẵn phụ thuộc vào loại mà nhìn bạn đang sử dụng và tín hiệu ra đầu ghi . Nếu bạn có cổng HDMI hoặc VGA trên cả hai đầu ghi và màn hình , một trong những cái này là thích hợp hơn để được sử dụng .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17

Bây giờ bạn đã có phần cứng của bạn được cài đặt và kết nối , đảm bảo rằng mọi thứ được bật nguồn và hoạt động . Tiếp theo , kiểm tra Bước tiếp theo để cấu hình router của bạn và đầu ghi dvr và bạn sẽ sớm có thể xem nó từ xa . Tôi sử dụng đầu ghi giám sát Techpro . Tất cả đầu ghi DVR của chúng có giao diện giống nhau khi bạn đăng nhập vào để cấu hình chúng sẽ rất là giống nhau . Những đầu ghi dvr khác có thể có menu một chút khác biệt nhưng cài đặt Nhìn chung là giống nhau .

Cấu hình đầu ghi DVR

 1. Đăng nhập vào đầu ghi dvr của bạn sử dụng username và password cung cấp bởi nhà sản xuất . nếu đầu ghi dvr lại được cấu hình trước , sử dụng thông tin đăng nhập admin .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17
 2. Chọn menu cho cài đặt hệ thống . Trong phần này bà sẽ có thể chỉ định một địa chỉ IP cho đầu ghi . cái này sẽ là một địa chỉ ip tĩnh ( cái này thường bắt đầu với 192.168.xxx.x) . tôi gợi ý sử dụng cài đặt này để bắt đầu , bạn có thể luôn luôn thay đổi chúng sau này .
 • ip address : 192.168.1.110 ( cái này sẽ là địa chỉ ip của đầu ghi)
 • Subnet mask : 255.255.255.0 ( để lại cái này trừ khi hệ thống của bạn có một Subnet thay đổi )
 • Gateway : 192.168.1.1 ( cái này sẽ bình thường là địa chỉ IP router của bạn )
 • TCP PORT : 37777
 • UDP PORT : 37778
 • HTTP PORT : 88 ( bạn có thể sử dụng cổng 80 nhưng có một số nhà cung cấp dịch vụ internet khóa sử dụng cổng 80 )nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17

1 . cấu hình cài đặt bảo vệ trình duyệt web của bạn để download dịch vụ web đầu ghi DVR . để cho bạn kết nối đầu bếp của bạn bên trong hay bên ngoài hệ thống của bạn , bạn sẽ phải đảm bảo rằng trình duyệt web của bạn có thể tải dịch vụ web từ đầu ghi . vào tool>internet options>Security .

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17

Trong tab này , bạn sẽ thấy một nút mà là custom level .

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17

kích vào loa và đảm bảo rằng tùy chọn “ Download unsided activex controls “ là “ prompt” thay vì disable .

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17

cái này sẽ đảm bảo rằng khi bạn truy cập vào đầu ghi DVR  , prompt sẽ cho phép bạn cài đặt Activex web service mà cho phép bạn truy cập từ xa và cấu hình DVR của bạn. Bạn có thể làm tương tự cho những cài đặt Activex khác . Khi bạn làm xong đóng trình duyệt web Internet Explorer sau đó khởi động lại nó nhảy đảm bảo rằng cài đặt đã được thay đổi .

2 . Kết nối đến đầu ghi của bạn sử dụng Internet Explorer . Ban Bây giờ có thể kết nối đến đầu gối để bây giờ bên trong hệ thống của bạn . cái này khác biệt một chút từ kết nối bên ngoài . Bạn sẽ sử dụng địa chỉ email nội bộ tĩnh và số cổng mà bạn đã cấu hình trên đầu ghi để làm cái này . cái này sẽ là “ 192.168.1.100: 88” Nhưng khi bạn đã cấu hình trong bước thứ hai . 88 là cổng mà Bạn sẽ sử dụng để kết nối dịch vụ web đầư ghi của bạn .

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17

3 . Cổng forward Router . Cái tiếp theo bạn muốn làm là cổng forward Router . Cái này sẽ cần thiết để kết nối đến đầu ghi dvr của bạn từ vị trí xa . Nếu bạn chỉ có địa chỉ IP bên ngoài của bạn vào trình duyệt , router của bạn sẽ không biết thiết bị nào bạn đang cố gắng tiếp cận . Có thể có nhiều máy tính và thiết bị trên hệ thống đó nên bạn cần chỉ cho router cụ thể cái nào kết nối đến bằng cách chỉ định một kiểu như bản đồ đến tất cả các cổng bạn đã cấu hình .

 • đăng nhập vào router của bạn sử dụng địa chỉ IP gateway username và password đã được thiết lập cho nó . Mặc định , hầu hết router có địa chỉ IP gateway mặc định của chúng thiết lập 192.168.1.1 . Đây là cái gì bạn sẽ gõ vào thanh URL của trình duyệt web của bạn . Khi bạn gõ vào và ấn enter một cửa sổ Windows sẽ bật ra hỏi bạn đăng nhập vào . Nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn có thể đăng nhập vào admin cho user name và Admin cho password . Một số router có thể có mật khẩu của chúng mặc định cho password . Bạn sẽ phải kiểm tra Manual của bạn hoặc với nhà quản trị hệ thống của bạn để chắc chắn . Bạn cũng có thể tìm trên Google để tìm ra địa chỉ mặc định.nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17
 • nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 17
 • Cổng Forward . tìm trên cửa sổ Windows hoặc thành có tên gọi “ port forwarding” . tiếp tục và thêm một cổng mới New port forwarding . Tên bạn sẽ đặt bất kể cái gì bạn muốn mà mô tả thiết bị bạn đang thông cổng . trong trường hợp này bạn gõ vào “ DVRWEB” để báo hiệu kết nối dịch vụ web đầu ghi . Cổng ngoài có thể là 88 ( hoặc bất kể công gì bạn thiết lập cho nó ở bước 2) . cổng bên trong cũng có thể thiết lập 88 , Protocol xem là cả hai TCP/UDP và ip của thiết bị sẽ là ip của đầu ghi dvr . trong trường hợp này bạn sẽ đảm bảo nó là 192.168.1.100 . Đảm bảo rule là enable bằng cách kiểm tra box nếu có một cái và save lại rule . Sau đó làm tương tự cho cổng TCP và UDP mà đã được thiết lập trên đầu ghi dvr . Bạn nên có :

DVRWEB – 88 – 88 – BOTH – 192.168.1.110 – Enabled

DVRTCP – 37777 – 37777 – BOTH – 192.168.1.110 – Enabled

DVRUDP – 37778 – 37778 – BOTH – 192.168.1.110 – Enabled

nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 4

 

 • Tìm địa chỉ IP bên ngoài của bạn : Tìm địa chỉ ip của hệ thống bạn đang cài đặt trên đầu ghi bằng cách gõ “ Where is my IP “ vào Google . Bạn sẽ có địa chỉ IP của bạn và đảm bảo rằng ghi chép nó lại . Đây là địa chỉ là bạn sẽ sử dụng để kết nối đến đầu ghi của bạn khi bạn ở vị trí khác .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet 4
 • Kết nối từ bên ngoài . Khi bạn có khả năng để kết nối từ bên ngoài của hệ thống , có địa chỉ IP public vào thanh URL trên Internet Explorer hàng đảm bảo thêm :88 ở cuối . Bạn sẽ thấy gợi ý ActiveX web service. Nếu bạn có thể kết nối đến đầu ghi nội bộ , nhưng không thể khi bạn ở bên ngoài hệ thống đó . Nó có lẽ sẽ là vấn đề port forward . Kiểm tra cài đặt của bạn và thử lại .nhu nao de ket noi dau ghi dvr cua ban tren internet

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận