Camera wifi 03 angten

5 bước hàng đầu để làm camera wifi của bạn hoạt động .

Bình thường người dùng có thể sử dụng ứng dụng để thiết lập wifi của camera , sau đó có thể vào camera ngay . Tuy nhiên camera có thể thất bại kết nối với router , mọi người sẽ không cố gắng để sử dụng nó bởi vì hoặc cảm thấy chán nản . Vì camera yoosee là rất phổ biến , chúng tôi nhặt nhiều những yêu cầu hôn trọng về kỹ thuật từ khách hàng mọi ngày , camera thất bại để kết nối với mạng trong quá trình cài đặt ban đầu là một trong những vấn đề phổ biến nhất .

1 . Reset lại camera trong quá trình cài đặt ban đầu

Hầu hết mọi người thất bại thiết lập cài đặt camera đơn giản bởi vì họ không reset tại camera trong quá trình cài đặt ban đầu . Camera wifi chỉ hỗ trợ wifi 2, 4 ghz , Nếu bạn có router băng tần kép , đảm bảo Camera kết nối đến wifi 2, 4 ghz SSID , bởi vì nó không hỗ trợ wifi băng tần 5ghz .

2 . Thử kết nối dây nếu thiết lập wifi thất bại

Nếu camera thất bại kết nối với mạng wifi , người dùng có thể thử kết nối có dây Etherrnet . Đơn giản là kéo cáp Ethernet giữa camera và router . khi camera có thể vào bạn có thể chuyển mạng có dây sang wifi bằng ứng dụng phần mềm .

3 . Enable DHCP và disable Mac Filter

Đảm bảo rằng dhcp là enabled trên router của bạn , nếu không camera có thể không nhận địa chỉ IP một cách tự động và kết nối với mạng Lan . Cài đặt router của bạn sẽ khóa người sử dụng truy cập vào camera . Ví dụ người dùng nên disable chức năng Mac Filter nếu không camera sẽ không thể kết nối với mạng LAN .

4 . Mở cổng port nếu router có tường lửa

Đối với router văn phòng và trường học chúng thường có tường lửa để khóa những cổng mạng nhất định . Do đó admin mạng cần đăng nhập vào trang admin web của router để mở các cổng . Cổng UDP ( 51700,51880,51881) , cổng TCP ( 8787) lên được mở Nếu người sử dụng muốn sử dụng camera wifi yoosee .

5 . Camera lên ở trong vùng phạm vi của wifi

Treo hoặc đặt camera bên trong vùng kín hiệu wifi là thiết yếu khi mọi người sử dụng hoặc cài đặt camera wifi không dây . bài viết này chúng tôi chia sẻ một số cách để giúp bạn tìm thấy điểm tính hiệu wifi tốt trong nhà của bạn . Như chúng ta đã biết tính hiệu wifi có một giới hạn treo phụ phụ thuộc vào router của bạn tín hiệu wifi chỉ có thể đạt đến tối đa 10-30m trong nhà , Nếu bạn cài đặt camera ở những điểm mù , bạn có thể hoặc không truy cập vào camera hoặc có những trải nghiệm không tốt khi xem video trực tiếp .

Về mặt kỹ thuật đảm bảo cường độ tín hiệu wifi -70dBM . Câu hỏi là như nào để biết cường độ tín hiệu wifi ?

Bạn không cần sử dụng công cụ đặc biệt để kiểm tra hoặc đo cường độ tín hiệu wifi , bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng phân tích tính hiệu wifi miễn phí để làm. Có nhiều ứng dụng có thể phát hiện ra những điểm mù wifi , quét và xem cường độ tín hiệu wifi . Đối với điện thoại Android Chúng tôi đề nghị wifi analyzer đó là một ứng dụng hoàn hảo không chỉ cho biết cường độ tín hiệu của mạng wifi mà còn có thể cho thông tin về cường độ và kênh đang hoạt động của những mạng wifi khác trong khu vực .

5-buoc-hang-dau-de-lam-camera-wifi-cua-ban-hoat-dong-2

Đối với iOS Apple cho ứng dụng riêng của nó để quét và xem mạng wifi trong khu vực cũng như kênh nhiễu có thể . Bạn cần tải về Airport Utility cho điện thoại của bạn , Vào cài đặt , bật quét wifi  .

5-buoc-hang-dau-de-lam-camera-wifi-cua-ban-hoat-dong-2

Tất nhiên cũng có nhiều ứng dụng công cụ sẵn có trên máy tính Windows để quét và phân tích wifi . Ví dụ bạn có thể cài Nettumbler , wifi inspector .. một số cái là miễn phí và một số cái là mất phí hàng tháng .

Viết bình luận