nhu-nao-de-thay-the-hoac-doi-pin-laptop-cua-ban-1

Như nào để thay thế hoặc đổi pin laptop của bạn ?

Thay thế hoặc đổi pin của laptop

Như mọi pin của laptop , Một ngày nó sẽ chết . Đó là hoàn toàn tự nhiên bởi vì tất cả bộ nhu-nao-de-thay-the-hoac-doi-pin-laptop-cua-bannguồn pin của bạn bị hỏng do thời gian hoặc một số sử dụng nặng .

Là giống như mọi người dùng laptop cũ bạn chắc chắn sẽ có lúc sẽ cần thay thế pin của laptop . Dù tin hay không nhưng đó là sự thật là pin laptop của bạn sẽ chết từ từ nếu bạn không sử dụng nó như bình thường.

Đó là sự thật bởi vì khi bạn không sử dụng sạc và phục hồi pin của bạn nó một cách đúng , thì có khả năng là bộ Bin của bạn mất khả năng giữ điện của chúng và chết .

nhu-nao-de-thay-the-hoac-doi-pin-laptop-cua-banThực tế nó rất khó để biết khi nào là thời gian thực sự thay thế pin laptop của chúng ta bởi vì không có giới hạn thời gian nhất định để biết . Nếu bạn may mắn Windows của bạn sẽ cảnh báo cho bạn hoặc bios của bạn sẽ cảnh báo cho bạn về thay thế pin .

Cách duy nhất để biết khi nào pin của bạn sẽ chết là “ kiểm tra khả năng lưu pin laptop của bạn” bởi vì chỉ có khả năng lưu điện có thể quyết định khi nào bạn sẽ phải thay thế nó , Nếu khả năng Đinh của bạn chỉ duy trì khoảng nửa giờ thì nó có nghĩa là bạn nên thay thế pin của bạn trước khi nó bắt đầu gây ra tắt đột ngột mà có thể dẫn đến hỏng bất kỳ phần cứng nào.

Chú ý : điều quan trọng là bạn sẽ cần xác định trước khi cài bất kỳ pin nào vào laptop của bạn là , pin đó thật sự tương thích với laptop của bạn . Tôi nói cái này bởi vì mọi người mua sai đồ trong khi mua sắm đồ IT của họ , tất cả chỉ bởi vì thiếu kiến thức .

Chúng ta xem như nào để thay thế nónhu-nao-de-thay-the-hoac-doi-pin-laptop-cua-ban

Bước 1 – đầu tiên bạn sẽ cần Tắt laptop của bạn và tháo adapter nguồn AC Nếu nó được gắn với laptop .

Bước 2 – bây giờ mở khóa tất cả những khóa đó mà đang giữ pin , sau đó kéo đi ra khỏi laptop của bạn.

Chú ý : một số model laptop không có đặc điểm ốp vỏ pin bên ngoài và đối với những cái đó bạn sẽ cần tháo vỏ đằng sau laptop của bạn để tìm thấy pin.

nhu-nao-de-thay-the-hoac-doi-pin-laptop-cua-ban

Bước 3 – bây giờ cài đặt pin mới tại vị trí của cái cũ và đảm bảo rằng khóa một cách an toànnhu-nao-de-thay-the-hoac-doi-pin-laptop-cua-ban

Bước 4 – kết nối lại adapter nguồn AC đến laptop của bạn và cho nó sạc đầy và sau đó test kiểm tra tích điện mới pin của bạn để biết nó hoạt động hoàn hảo hay không .

 

Viết bình luận