nhu-nao-de-danh-gia-gia-tri-cua-xe-o-to-da-su-dung
15 Th10

Như nào để đánh giá giá trị của xe ô tô đã sử dụng ?

Định mua một ô tô đã sử dụng ? Nó có chạy không dễ dàng như bạn nghĩ ? Người bán xe cũ lừa và theo nhiều cách có thể để móc tiền từ túi của bạn nhưng ở đây chúng tôi chia sẻ một số mẹo để giúp bạn đánh giá giá trị thực của ôtô bạn định mua .

nhu-nao-de-danh-gia-gia-tri-cua-xe-o-to-da-su-dung

Lịch sử dịch vụ : Nếu người chủ duy trì một lịch sử dịch vụ đầy đủ về ô tô của họ thì nó sẽ giúp bạn phân tích về các dịch vụ Quá Khứ , các Hỏng hóc và sửa chữa được làm và cho bạn một cái nhìn tốt hơn về bất kỳ rủi ro nào . Cũng kiểm tra bảo hiểm đã được làm .

Kính chắn gió bị nứt : kiểm tra một cách cẩn thận bất kỳ vết nứt hoặc mẹ nào ở trước và sau kính chắn gió hoặc cạnh cửa sổ . Nó có thể do va chạm và yêu cầu sự giải thích từ người chủ xe .

Các vết xước trên khung xe : đó có thể là phần quan trọng nhất . Quan sát các va chạm , các vết xước và cong ở khung xe , đặc biệt ở cái đỡ va . Nó cho bạn nhiều về như nào ôtô được bảo dưỡng và được lái bởi người chủ .

Khe hở giữa cửa và panel : đừng quên kiểm tra liệu có bất kỳ khe hở nào hoặc panel không phẳng xung quanh ô tô nhu-nao-de-danh-gia-gia-tri-cua-xe-o-to-da-su-dunghoặc cửa . Nó có thể là cửa đã được thay thế nếu nó đóng bị lỏng . Mở và đóng tất cả các cửa trước khi bạn có quyết định cuối cùng .

Các panel và khung được sơn lại : đó là dễ dàng để phát hiện một panel được sơn lại . Nó sẽ hoặc có màu sắc khác biệt một chút hoặc có một sự thay đổi . Tốt hơn kiểm tra sơn dưới ánh sáng mặt trời để đảm bảo rằng bạn không sót bất kỳ lỗi tinh vi nào .

Bộ máy : kiểm tra máy một cách cẩn thận tìm bất kỳ vết nứt nào hoặc các lỗi khác mà có thể gây cho bạn rắc rối trong tương lai nếu bạn quyết định mua ôtô này .

Thợ máy đáng tin : Nếu bạn quyết định mua ô tô đó sẽ là một ý tưởng hay để có một thợ máy đáng tin cậy và anh ta có thể có cái nhìn tốt hơn về tình trạng của ô tô .

nhu-nao-de-danh-gia-gia-tri-cua-xe-o-to-da-su-dungChú ý : đừng do dự hỏi bất kỳ lời giải thích nào về tình trạng của ô tô . Cuối cùng nó đồng tiền kiếm được khó khăn của bạn bạn không muốn lãng phí nó vào một ô tô mà làm đau đầu hơn .

Viết bình luận