3-thu-can-biet-truoc-khi-ban-mua-mot-dong-ho-thong-minh
22 Th1

3 thứ cần biết trước khi bạn mua một đồng hồ thông minh

Thời gian là tiền bạc , nhưng những đồng hồ ngày nay làm nhiều cái hơn là chỉ cho bạn biết thời gian . Các đồng hồ thông minh có thể hoạt động như một màn hình thứ 2 cho điện thoại của bạn , cho bạn bạn một cách kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra các tin nhắn đến , các cuộc hẹn , nhưng nó còn hơn thế .

Đồng hồ thông minh có thể cũng kiểm tra bước chân của bạn , nhịp tim và thậm chí chất lượng giấc ngủ . Nhưng không phải tất cả đồng hồ thông minh là như nhau , tốt , thông minh . đây là những yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi bạn quyết định mua .

Trước khi bạn lao vào mua một đồng hồ thông minh có một số thứ bạn cần xem xét . Bạn xem xét về cách bạn sẽ sử dụng nó , và cái gì bạn bạn muốn tránh . Bạn có luôn luôn có điện thoại kèm theo không , và loại điện thoại gì bạn cần ? Thời gian bạn sử dụng bao lâu sau mỗi lần sạc ? Với sự đa dạng của những đặc tính , dễ quên nhiều đặc tính công nghệ . Xem ba cái quan trọng này .

1 . Sự tương thích

Một số đồng hồ là được thiết kế để hoạt động với những điện thoại nhất định . Cái này có thể là một con dao hai lưỡi . Một mặt chọn một đồng hồ ồ được thiết kế để hoạt động đặc biệt với điện thoại của bạn có thể cho thêm nhiều đặc tính hơn . Nhưng trong khi đó đồng hồ thông minh mới của bạn có thể không hoạt động ảnh với điện thoại của bạn bạn đang có . Luôn luôn kiểm tra xem dù điện thoại là iOS hay Android . Tất nhiên một số đồng hồ thông minh có nền tảng hoạt động tốt với bất kỳ điện thoại nào . Nếu bạn có một điện thoại cũ bạn có thể gặp những vấn đề về tương thích , do đó luôn luôn kiểm tra những yêu cầu về hệ thống trước khi bạn click mua .

2 . Những đặc tính riêng

Muốn kiểm tra đường đi mà không phải lấy điện thoại của bạn trong túi ra ? Hãy chắc chắn tổng hợp của bạn có thiết kế GPS . Cái gì nếu bạn muốn nghe nhạc ? Một số đồng hồ ồ có dung lượng lưu trữ những file audio và có thể ghép cặp trực tiếp qua bluetooth tai nghe . Thỉnh thoảng bạn muốn uống nước nhưng bạn không mang theo ví ? Kiểm tra đồng hồ với chip NFC hỗ trợ thanh toán di động . Một thiết kế màn hình giám sát nhịp tim tiện lợi . Một số đồng hồ thông minh thậm chí có sim card di động riêng của nó , tìm bạn có thể gửi và nhận tin nhắn mà không cần điện thoại của bạn .

Thời lượng pin

Đó là vô nghĩa dù đồng hồ thông minh như nào nếu bạn không thể bật nguồn. Có nhiều sự khác nhau khi nói về thời lượng pin . Nhìn chung màn hình lớn , sáng và những đặc tính cao cấp cuối cùng sẽ tiêu thụ nguồn lớn . Đó có thể là khó khăn để có thể sử dụng hết một ngày phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bạn . trong khi đó nếu bạn sẵn sàng hi sinh một số tập tính bạn có thể tìm thấy các đồng hồ thông minh mà sẽ có thời lượng kéo dài lâu hơn .

 

 

 

Viết bình luận