DONG HO Q90 TAI HAI PHONG

GPS , WIFI , LBS – những cách định vị vị trí

Giống như nhiều người mới làm quen đến thiết bị định vị GPS , Tôi bị bối rối về nguyên tắc hoạt động của thiết bị theo dõi GPS .

Nói chung , như nào thiết bị theo dõi GPS hoạt động ?

  1. Thiết bị theo dõi lấy tín hiệu từ vệ tinh ( GPS/Glonass ) bạn gửi vị trí bởi GPRS đến máy chủ .
  2. Công ty có dữ liệu trung tâm của chính họ . nó thu dữ liệu từ những thiết bị như thiết bị định vị theo dõi và điện thoại di động sau đó lưu dữ liệu .
  3. người dùng có thể xem thông tin qua App hoặc website theo dõi bất kể khi nào và bất kỳ ở đâu miễn là thiết bị theo dõi đang ở Online .

Có ba cách định vị ( GPS WIFI và LBS ) trong những thiết bị theo dõi GPS .

Nhưng như nào 3 cách định vị đó hoạt động và thứ tự ưu tiên của chúng là gì ?

Thứ tự là GPS > WIFI > LBS

Đầu tiên , thiết bị theo dõi xe tìm kiếm GPS , Nếu GPS không thể tìm kiếm thành công trong vòng 50 giây , cách định vị ch chuyển sang wifi .

Sau đó , Nếu wifi không thể tìm kiếm thành công trong vòng 10 giây , vị trí sẽ chuyển đến LBS .

Thông thường , nếu thiết bị theo dõi ở bên ngoài trời và trời quang  , tín hiệu GPS có thể được dò một cách dễ dàng , nếu không sẽ chuyển đến wifi . công ty sử dụng dữ liệu wifi mà được lưu trong cơ sở dữ liệu của Google . LBS sai số lớn hơn wifi và GPS . Khoảng cách của LBS phụ thuộc vào khoảng cách của trạm gốc . Khoảng cách càng xa trạm gốc , độ chính xác của thiết bị theo dõi GPS càng thấp..

Thiết bị theo dõi trẻ em mini GPS

Gần đây , trẻ lạc đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng . Không may đứa trẻ 5 tuổi bị lạc đã bỏ gia đình đi mãi mãi . trong ngôi làng đó Mọi người cảm thấy buồn bã và căm phẫn về cái chết của cậu bé . Tuy nhiên dù buồn bã và căm phẫn như nào , đứa trẻ đã không còn . Mỗi ngày ở khắp nơi trên thế giới , có những đứa trẻ người già hay phụ nữ bị lạc hoặc bị giết . Có những câu hỏi đến , tại sao chúng ta luôn luôn nghe những đứa trẻ nhỏ bị bắt cóc nhưng không cố gắng tìm những công nghệ thật sự giúp bảo vệ chúng ?

nếu bố mẹ phải làm việc và không có thời gian ở bên con cái hộp Nhưng quan tâm đến sự an toàn của chúng , tôi nghĩ thiết bị theo dõi GPS có thể giúp bạn !

Đồng hồ định vị thông minh là thiết bị liên lạc , định vị khẩn cấp cá nhân mini với đàm thoại 2 chiều và hàng rào bảo vệ tập trung vào trẻ em người già và những nhóm đặc biệt khác . nó có thể thiết lập từ 2 đến 5 số SOS , khi gặp nguy hiểm Nó có thể gửi tin nhắn đến số được liên kết hoặc gọi đến điện thoại số lượng liên kết đến .

đứa trẻ đeo thiết bị này , Nếu anh ta gặp nguy hiểm Anh ta có thể ấn nút SOS để tìm kiếm sự giúp đỡ , và bố mẹ ( số SOS ) sẽ nhận tín hiệu , ngay cả khi bố mẹ không thể thấy để cứu chúng , họ có thể sử dụng đồng hồ thông minh để giúp họ tìm ra con họ qua dữ liệu về vị trí.  nó thật sự tiết kiệm thời gian và sức lực .

Có 5 lý do cho bạn để có thiết bị này

  1. Thiết bị có liên lạc hai chiều , có thể thực hiện cuộc gọi như một điện thoại di động nhỏ .
  2. Hàng rào bảo vệ cho người thân của bạn . có thể cài đặt khu vực nguy hiểm , Nếu đứa trẻ đi vào khu vực , thiết bị sẽ báo động cho bạn .
  3. Nút SOS . khi trường hợp khẩn cấp xảy ra Click vào nút SOS để gọi sự giúp đỡ
  4. Nền tảng theo dõi mạnh mẽ.  Có thể theo dõi trên web , App và SMS

Tôi thật sự muốn đề nghị nó đến tất cả các bạn bởi những lợi ích bên trên và cũng bởi chất lượng tốt của nó .

Như nào để chọn thiết bị theo dõi GPS cho trẻ

Như chúng ta đã biết , thiết bị theo dõi GPS là những máy phát mà cho phép bạn theo dõi con của bạn hoặc tài sản sở hữu . Chúng kèm với App chuyên nghiệp mà cho phép bạn thấy vị trí của thiết bị theo dõi trên Google Map . có nhiều loại thiết bị theo dõi trên thế giới . những loại thiết bị GPS theo dõi nào cho trẻ tăng cân và như nào để chọn thiết bị theo dõi cho con của bạn ? chúng tôi nghĩ chúng nên có những đặc tính sau . Chúng tôi đề nghị thiết bị theo dõi GPS đồng hồ thông minh cho trẻ .

1 . Liên lạc hai chiều

Đồng hồ thông minh có gọi 2 chiều . điều này làm nó có thể gọi đến số được chọn trước bằng cách ấn nút số 1 hoặc số 2 trên thiết bị để gọi cho bố hoặc mẹ chúng . Chúng có thể nói chuyện với mỗi người khi chúng thích. thiết bị theo dõi giống như một điện thoại mini . đặc tính này là đặc biệt hữu ích Nếu trẻ không có một điện thoại , và thường thì trẻ không có điện thoại .

2 . Nút SOS , nút 1, nút 2

Nút SOS có thể gửi tin nhắn và gọi đến một số điện thoại được chọn trước . Nó dễ dàng để sử dụng bởi vì trẻ không cần phải nhớ số điện thoại dài .

3 . Kích cỡ và trọng lượng

RF-V16 là rất nhỏ và nhẹ chỉ 27 gam , 43x34x14mm . nó có thể đeo trên cổ tay như đồng hồ hoặc đeo trên cổ hãy đặt trong túi . không cần lo lắng trọng lượng của nó cho còn bạn.

4 . Hand- free talk

Nếu bạn muốn lắng nghe từ xa âm xung quanh thiết bị và không muốn trẻ biết Cái đó thì bạn có thể chọn Hand- free talk

5 . Báo động pin yếu

nó sẽ gửi một báo động đến điện thoại di động của bạn hoặc App khi bên dưới 10% để lại có thể sạc lại nó .

6 . Hiệu xuất – giá tốt

7 . thiết bị theo dõi GPS hoạt động với Micro Sim GSM .

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận