Camera wifi 03 angten

Cần gì cần làm nếu camera của tôi liên tục offline ?

Thỉnh thoảng camera của bạn có thể bị offline do kết nối mạng . Tuy nhiên nếu camera của bạn liên tục offline , bạn có thể thử những kỹ thuật xử lý sau .

1 . Dịch chuyển camera của bạn gần hơn đến router

2 . Ngay cả khi nếu camera của bạn không quá xa router , có thể có một số vật liệu khác nhau ( Tường , sàn nhà , kim loại , bê tông , thạch cao ) có thể khóa tín hiệu wifi . Giảm tối thiểu số lượng của những cản trở vật lý giữa camera và router .

3 . Kiểm tra do nhiễu từ mạng wifi khác . Sự nhiễu có trẻ lá mơ hồ khi sống trong một căn hộ phức tạp . Ở nơi có nhiều mạng đang hoạt động trên cùng một kênh . Thay đổi kênh trên router của bạn . Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng router của bạn để thay đổi kênh.  Router của bạn phải sử dụng tần số 2,4 ghz để tương thích với camera.

4 . Kiểm tra nhiễu do những đồ điện tử gia đình thông thường . Có nhiều thiết bị gia đình đa dạng ( tivi , sống Viva , giám sát trẻ em, điện thoại vô tuyến) mà có thể gây ra nhiễu sóng . Đặt router của bạn một vài mét xa những thiết bị này để cải thiện hiệu năng của router.

5 . Bạn có thể không có đủ băng tần ở nhà . Cái này có thể bởi vì bạn đang sử dụng băng thông thấp hơn , hoặc bởi vì bạn đang tiêu thụ quá nhiều băng tần ( download/ upload file hoặc stream từ máy tính của bạn ) . Nếu bạn đang sử dụng nhiều camera hoặc bạn đang liên tục sử dụng ghi hình kích hoạt theo chuyển động , bạn có thể cần nâng cấp băng thông của bạn .

6 . Kiểm tra cập nhật phần mềm . Phần mềm thường được nâng cấp để cải thiện kết nối của camera . Đảm bảo rằng luôn luôn nâng cấp với phần mềm mới nhất qua ứng dụng .

Tôi vừa cài một router mới , tại sao camera của tôi không hoạt động ?

Nếu bạn nâng cấp router của bạn camera của bạn sẽ cần được chỉ điểm truy cập mới của nó . Không may mắn cái gì nhất để làm việc này là reset lại camera và cài đặt nó như thể nó là thiết bị mới .

Camera của tôi có kết nối lại đến mạng wifi một cách tự động không ?

Nếu bạn đang trải qua xử lý với kết nối internet hoặc mất điện , camera của bạn sẽ kết nối lại tự động khi vấn đề được xử lý .

Nếu camera không kết nối lại một cách tự động bạn có thể rút và cắm lại nguồn của camera .

Như nào tôi reset lại mạng của tôi

Xem những bước sau để reset lại mạng của bạn.  Đây là quy trình duy trì thông thường vì mạng thường bị ra khỏi sync với ISP .

  1. Tắt tất cả thiết bị kết nối đến mạng của bạn . Điều này là quan trọng để router và modem của bạn có thể trở lại online mà không đòi hỏi làm việc ngay lập tức .
  2. Tháo camera khỏi tường
  3. Tháo modem của bạn và nếu đèn vẫn bật kiểm tra pin . Bạn sẽ cần tháo rời cái này để đảm bảo rằng modem của bạn hoàn toàn được tắt
  4. Bây giờ hãy rút router ra
  5. Chúng ta để modem và router nghỉ 5 phút

Bây giờ mạnh là sạch sẽ để chúng ta bắt đầu bật mạng trở lại . Hãy làm theo thứ tự sau , chờ vài phút giữa các thiết bị vì chúng ta muốn mỗi thiết bị tự cài lên trên mạng .

  1. Modem
  2. Khi moorim được bật hoàn toàn , chúng ta cho router Online Trở Lại
  3. Khi loto được kết nối hoàn toàn và ổn định bạn có thể bắt đầu cho những thiết bị còn lại của bạn online trở lại

 

Viết bình luận