Camera giám sát kết nối đến điện thoại : 3 điều đầu tiên bạn cần biết

Camera giám sát kết nối đến điện thoại : 3 điều đầu tiên bạn cần biết

Một báo động từ camera giám sát kết nối đến điện thoại có thể bật ra trong suốt chuyến đi hoặc ở nơi làm việc và việc của bạn là kích vào và xem cái gì đang xảy ra ở đó .

Đó là như nào camera giám sát kết nối trên điện thoại hoạt động . Đơn giản và rõ ràng .

Đó có là điều kinh ngạc để biết về nhà của bạn và công việc kinh doanh ở bất kỳ đâu bạn ở không ?

Thực tế tất cả bạn cần là một camera giám sát mà kết nối đến điện thoại .

Bài viết này sẽ giới thiệu 3 cái hàng đầu bạn cần biết về camera giám sát kết nối với điện thoại , đó là như nào để cho camera giám sát của bạn kết nối đến điện thoại ( cả trên điện thoại Android và iPhone) theo những bước đơn giản , như nào để chọn một camera giám sát kết nối đến điện thoại , camera giám sát tốt nhất cho điện thoại của bạn .

Camera giám sát kết nối với điện thoại : như nào để làm nó hoạt động .

Để cho camera giám sát của bạn kết nối đến điện thoại và xem cái gì đang xảy ra , bạn cần một camera giám sát và ứng dụng giám sát cho hệ điều hành Android và iOS .

Thực tế hầu như tất cả camera giám sát trên thị trường đặc biệt là camera ip có thể được kết nối đến điện thoại ngày nay , Nhưng chú ý rằng có một sự khác biệt lớn giữa những ứng dụng điện thoại camera giám sát .

Những ứng dụng App điện thoại camera giám sát có thể là phần mềm của bên thứ ba hoặc phần mềm tự phát triển . Khi quyết định bạn nên chọn camera giám sát mà hỗ trợ phần mềm tự phát triển nếu có lựa chọn , vì phần mềm riêng có thể cho sử dụng tốt nhất những đặc tính của camera mà không có vấn đề về sự tương thích.

Như nào để tìm thấy một camera giám sát kết nối đến điện thoại ?

Xem từ xa là chức năng được yêu cầu cho camera giám sát nếu bạn muốn camera giám sát được kết nối đến điện thoại . Điều này có nghĩa là bạn có thể xem video trực tiếp ngay trên điện thoại của bạn bất kể khi nào và bất kể ở đâu bạn muốn .

Nhưng chức năng xem từ xa Sẽ không đảm bảo rằng camera giám sát có thể kết nối mượt mà đến tất cả các loại điện thoại như Samsung Galaxy S8 LG G6 Google Pixel 2 OnePlus 5 iPhone X iPhone 8 8 Plus iPhone 6 6S iPhone 5 5S iPhone S HTC U11 …

Do đó trước khi mua sắm kiểm tra hệ điều hành iOS hoặc Android của camera giám sát mà kết nối đến điện thoại của bạn để đảm bảo rằng đó có thể hoạt động .

Như nào để cho camera giám sát kết nối đến điện thoại ?

Đề cơ bản bạn sẽ cần 3 bước để kết nối camera giám sát đến điện thoại của bạn ( dù đó là Samsung Galaxy S8 Plus Google Pixel 2 XL Samsung Galaxy Note 8 LG v30 hoặc các loại khác . Ví dụ .

#1 . Cài ứng dụng điện thoại camera giám sát trên thiết bị của bạn

#2 . Bật ứng dụng camera giám sát và thêm add các camera giám sát

#3 . Kích vào camera giám sát kết nối đến điện thoại và xem trực tiếp.

( Tùy chọn) #4. Cài đặt cấu hình ( như báo động, phát hiện chuyển động..) cho phù hợp với nhu cầu giám sát cụ thể của bạn .

Khi tất cả cái này giật mình thành bạn có thể xem trực tiếp lưu và xem lại video thậm chí nói chuyện đến người trên màn hình qua camera giám sát được kết nối đến điện thoại .

Ứng dụng điện thoại có thể là đơn giản dễ sử dụng nhưng nó không là dễ dàng chọn một camera giám sát là có thể cho trải nghiệm xem từ xa cao cấp trên điện thoại chọn một camera giám sát mà có thể cho trải nghiệm xem từ xa cao cấp trên điện thoại. Do đó chú ý chính những đặc tính sau nếu bạn muốn có được sử dụng tốt nhất camera giám sát kết nối đến điện thoại .

Những camera giám sát hàng đầu kết nối đến điện thoại : 5 đặc tính cần xem xét .

Cái gì bạn có thể làm với camera giám sát kết nối đến điện thoại là được xác định bởi đặc tính của chúng .

Muốn xem khuôn mặt rõ ràng của tinh trùng trên điện thoại và chụp hình ? Suy nghĩ về nhe Cái gì đang xảy ra trong nhà bạn và nói chuyện với người thân trực tiếp qua điện thoại ?

Bạn có thể nhận ra họ nếu bạn chọn camera giám sát kết nối đến điện thoại với những đặc tính sau .

#1 . Camera giám sát kết nối điện thoại với hình ảnh HD

Chất lượng của hình ảnh camera giám sát kết nối đến điện thoại là yếu tố nổi bật mà ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi xem trực tiếp .

Bạn có biết rằng độ phân giải của mắt người là 576 megapixel ( nhưng thật sự chỉ khoảng 7 megapixel quan trọng) ? Sao đỏ như nào một camera giám sát có thể “coi” tài sản của bạn mà không có độ nét cao ?

Độ phân giải cao của camera giám sát kết nối đến điện thoại cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn khi xem từ xa :

Do đó bạn có thể xem vẻ mặt rõ ràng khi người thân của bạn về nhà và biết liệu họ có một ngày vui vẻ không vui ta sẽ có một manh mối khi bạn thấy một sự vứt rác không đúng ở sân nhà bạn và ngăn chặn nó .

Quan trọng hơn những hình ảnh rõ ràng chụp bởi camera giám sát được kết nối đến điện thoại có thể hiệu quả hơn nhiều khi kiện .

Để bảo vệ tài sản của bạn bạn cần camera giám sát mà có thể tối thiểu nhận diện mặt người và biển số , có nghĩa là 1080 P và phân giải cao hơn nữa .

#2 . Camera giám sát đến điện thoại của bạn với nhìn đêm xuất sắc .

Muốn xem cái gì đang xảy ra bên ngoài nhà bạn trong đêm tối hoặc kiểm tra con nhỏ của bạn đang ngủ chỉ với ngón tay trên điện thoại của bạn ?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra với camera giám sát kết nối điện thoại mà có thể nhìn đêm .

Với camera giám sát hồng ngoại kết nối đến điện thoại của bạn , bạn có thể kiểm tra tất cả những nơi cần giám sát thậm chí ở trong đêm tối . Nhưng đảm bảo rằng bạn có Camera có thể nhìn đêm thật sự . Trước khi mua so sánh số đèn led mà xác định khoảng cách nhìn đêm và góc quan sát của nó .

#3 . Camera giám sát kết nối với điện thoại với audio 2 chiều .

Bạn có bao giờ nghe tin tức rằng tài sản bị mất cắp bị mất vĩnh viễn thậm chí ngay cả nếu tên trộm bị bắt ?

Bây giờ mọi thứ sẽ khác biệt Nếu bạn có một camera giám sát kết nối với điện thoại và có thể audio 2 chiều :

Bạn có thể cảnh báo kẻ không mời bằng lời nói qua điện thoại nhờ vào micro được thiết kế và ngăn chặn tên trộm hoặc kẻ phá hoại trước khi bất kể sự phá hoại nào được gây ra .

Chụp chế camera giám sát kết nối với điện thoại với audio 2 chiều có thể làm nhiều hơn là việc bảo vệ tài sản . Ví dụ bạn có thể nghe cái gì đang xảy ra bên trong nhà bạn và trò chuyện với người thân ngay cả khi bạn đang ở rất xa .

#4 . Ứng dụng điện thoại camera giám sát với điều khiển dễ dàng .

Một app ứng dụng điện thoại camera giám sát được điều khiển dễ dàng cả trên iPhone và điện thoại Android có thể giúp bạn nhiều rắc rối . Là nó đặc biệt quan trọng cho người già và trẻ mà cần sự bảo vệ đặc biệt nhưng có thể bị lúng túng bởi những cấu hình phức tạp .

Nếu tất cả việc giám sát có thể dễ dàng thao tác bạn sẽ được yên tâm khi bố mẹ và con nhỏ của bạn ở nhà một mình .

Camera giám sát kết nối đến điện thoại : 3 điều đầu tiên bạn cần biết

#5 . Camera giám sát được kết nối với điện thoại với hệ thống mạng thân thiện .

Mối quan tâm về camera giám sát là kết nối đến điện thoại của bạn có thể là vấn đề về mạng .

Sự thật là xem trực tiếp trên điện thoại phụ thuộc vào và sẽ tiêu thụ băng thông , do đó hiệu năng của camera giám sát của bạn đến điện thoại có thể bị ảnh hưởng .

Hỏi và trả lời kết nối camera đến điện thoại

Với một camera giám sát kết nối đến điện thoại việc giám sát từ xa là thuận tiện . Bạn có thể có những câu hỏi về kết nối camera giám sát trên điện thoại .

Kiểm tra những câu hỏi thường xuyên sau và những câu trả lời nhanh .

#1 . Tôi có thể xem camera được kết nối với muối điện thoại mà không có wifi không ?

Câu trả lời nhanh là có . Có điều là việc xem trực tiếp phụ thuộc vào truyền dữ liệu từ camera giám sát đến điện thoại không thể được hoàn thành mà không có mạng .

Tuy nhiên có thể vẫn có mạng mà không qua wifi theo hai phương pháp sau :

#1 . Có một camera giám sát cellular kết nối đến điện thoại .

#2 . Tạo một wifi Hotspot bằng sử dụng cellular data

#2 . Hacker sẽ kiểm soát camera giám sát của tôi không qua điện thoại ?

Sau khi bạn quyết định Có một camera giám sát và kết nối với điện thoại điều cuối cùng Tại có thể lo lắng là vấn đề an toàn . Bạn có thể băn khoăn liệu có thể một hacker kiểm soát camera trên điện thoại của bạn .

Câu trả lời nhanh là không . Không ai có thể vào camera mà không có sự cho phép của bạn và mật khẩu đúng .

Kết luận

Chọn mua camera giám sát kết nối đến điện thoại Android hoặc iPhone là dễ dàng nhưng bỏ thời gian để tìm ra cái có chất lượng .

Viết bình luận