dong-ho-thong-minh-nhu-cac-thiet-bi-y-te-nhu-nao-dong-ho-thong-minh-cua-ban-co-the-cuu-cuoc-song-cua-ban

Đồng hồ thông minh như các thiết bị y tế : như nào đồng hồ thông minh của bạn có thể cứu cuộc sống của bạn

Điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh đã có vị trí của chúng trong cuộc sống của chúng ta – nhưng chúng có thể đi một bước xa hơn và thực sự cứu cuộc sống của chúng ta ?

Đồng hồ thông minh của bạn có thể báo động cho bạn cái gì đó mà cứu cuộc sống của bạn

Tôi không làm một fan của đồ công nghệ . Đồ công nghệ cản trở cuộc sống của bạn và bạn mắc kẹt vào cuộc đua không bao giờ kết thúc để mua các đồ công nghệ mới nhất hiện đại nhất trên thị trường .

Tôi phải thừa nhận rằng điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh đã có vị trí của chúng trong cuộc sống của chúng ta . Sự thông minh vượt trội , thực tế sử dụng có thể hạn chế bởi sự tưởng tượng của chúng ta – và không cái nào quan trọng hơn cứu cuộc sống của bạn …

1 . Tăng nhịp tim mà không chuyển động

Đồng hồ thông minh của mạng hầu như chắc chắn giám sát nhịp tim của bạn , cái nó làm với mức độ chính xác giống với bất kể cái nào bạn có thể tìm thấy trong một bệnh viện .

Nó cũng giám sát như nào hoạt động thể chất của bạn ( dù bạn đang đi đang chạy hoặc đang làm bất kể cái gì mà dẫn đến tăng bình thường ở nhịp tim) và sẽ báo động cho bạn nếu nhịp tim của bạn tăng đáng kể mà không có chuyển động .

Trong khi cái này cho sự tăng lên đột ngột screenshot hài hước trên mạng xã hội trong suốt một số trận đấu ở World Cup . Nó cũng báo hiểu những vấn đề về tim ; Nếu trái tim của bạn bắt đầu đập rất nhanh khi bạn vẫn đang đứng yên thì bạn có thể gặp rắc rối .

Nếu đồng hồ của bạn cảnh báo bạn cái này bạn nên tìm lời khuyên về y tế ngay lập tức .

2 . Tăng nhịp tim liên tục

Bạn nên có thói quen kiểm tra thường xuyên nhịp tim đang nghỉ của bạn bởi vì tăng liên tục có thể cho thấy một vấn đề đằng sau như cường giáp , tắc động mạch hoặc thậm chí một cục đông máu

Tất nhiên tình trạng ngủ kém hoặc một vấn đề y tế như cảm lạnh sẽ dẫn đến tăng một vài ngày , bất kể cái gì đáng kể hơn hoặc khoảng thời gian lâu hơn lên được khám bởi bác sĩ của bạn .

3 . Giảm nhịp tim liên tục

Tất nhiên trong khi nhịp tim tăng liên tục ( được biết như là nhịp tim nhanh ) là vấn đề thì giảm liên tục bởi vì nhịp tim giảm cũng chỉ ra một vấn đề .

Trong khi nó thay đổi đáng kể từ người này sang người khác chỉ một nhịp tim nghỉ dưới 60 nhịp mỗi phút có thể dẫn đến vấn đề như mệt mỏi chóng mặt .

Nếu cái này thường xuyên hãy tìm sự giúp đỡ từ bác sĩ

4 . Đếm bước chân

Đồng hồ thông minh của bạn sẽ cũng đếm số bước chân – bước nhiều hơn sẽ ngang bằng với cách sống khỏe mạnh hơn , sức khỏe tốt hơn , Trọng lượng cơ thể thấp hơn và do đó giảm nguy cơ phát triển một số tình trạng bệnh .

Do đó Tại sao không Thiết lập mục tiêu hàng ngày của bạn một chút thách thức hơn .

Tiêu chuẩn 10.000 bước một ngày có thể nghe như là nhiều nhưng bạn vẫn chỉ ở mức độ hoạt động trung bình – bạn thiết lập vượt qua cái này qua một số tuần hoặc thậm chí cả tháng nếu bạn không thường đi bộ xa như thế .

5 . Ngưng thở khi ngủ

Ngưng thở khi ngủ là một tình trạng sức khỏe do đó một người dừng thở một thời gian trong khi họ đang ngủ . Nó rất phổ biến ảnh hưởng khoảng 4% phụ nữ và 9% đàn ông . Giai đoạn dừng thở thường dưới 10 giây , nó có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng một trong những cái lớn nhất là nguy cơ bị mệt mỏi cả ngày .

Đồng hồ thông minh theo dõi và đo ngừng thở khi ngủ trong thời gian trung bình , thử đeo đồng hồ thông minh của bạn đi ngủ và xem kiểu ngủ của bạn . Nếu bạn thức dậy nhiều lần – thường được biểu hiện bởi dấu màu đỏ hoặc không ngủ được thì bạn có thể đang chịu ngừng thở khi ngủ .

Nếu bạn nghĩ bạn có thể bị thì hãy tìm lời khuyên từ y tế nếu bạn nghĩ đây là một vấn đề .

6 . Áp suất máu

trong khi không đồng hồ thông minh có thể đo áp suất Máu của bạn Samsung Galaxy S4 được mong chờ có thể làm khi nó được bán cuối năm nay .

Chi tiết là ít lúc này nhưng nó sẽ có một cảm biến quang học để thu thập dữ liệu từ ngón tay của bạn để có thể tính toán áp suất Máu của bạn với mức độ chính xác hợp lý . Bạn cần để ý nếu bạn chịu áp suất máu cao hoặc thấp .

7 . Tai biến

Nếu bạn là người chịu tai biến thì phát hiện tai biến Pebble có thể bạn quan tâm .

Đó là một ứng dụng của bên thứ 3 cho đồng hồ thông minh pebble mà kết nối với một iPhone và gửi một tin nhắn đến vị trí nó phát hiện người đeo đang có một tai biến .

Cài đặt nó cần một sự hiểu biết công nghệ tương đối vì nó cung cấp miễn phí như một phần mềm nguồn mở

Giống như Embrace , một vòng tay thông minh làm tương tự như ứng dụng phát hiện tai biến Pebble . Nó đắt tiền hơn Pebble nhưng có 2 năm bảo hành và đo giấc ngủ .

 

Viết bình luận