5-cau-hoi-truoc-khi-ban-mua-mot-camera-giam-sat-wifi

5 câu hỏi trước khi bạn mua một camera giám sát wifi

Một trong những cái tốt nhất về camera giám sát wifi rõ ràng là chúng không có dây . Thông thường việc cài đặt là một công việc đơn giản tự làm với một thang và một máy khoan , trong khi đó hệ thống có dây thường cần được cài đặt bởi sự chuyên nghiệp .

Cái gì làm cho chúng thu hút hơn cho chủ nhà là bạn có tự do để cài đặt chúng ở bất kỳ đâu , do đó chúng có thể bảo vệ tài sản của bạn là không bị hạn chế nào .

Quan tâm về lấy một camera giám sát không dây ? Đây là những cái cần nghĩ về trước khi bạn mua sắm .

Nó lấy nguồn như nào ?

Camera giám sát không dây có nguồn cấp riêng của chúng , do đó ngay cả khi mất điện chúng vẫn có thể theo dõi tài sản của bạn . Một trong những bất lợi lớn nhất là bạn cần thay đổi bằng tay pin hoặc sạc chúng theo định kỳ . một camera với gói pin có thể sạc lại thường là một lựa chọn tốt hơn bởi vì bạn sẽ không cần phải mua pin .

Cũng cần kiểm tra thời lượng pin . một số camera hết pin trong vài ngày hoặc vài tháng mà không có sạc lại , nhưng chúng ghi nhớ nhiều như thế nào sẽ ảnh hưởng đến cái đó . một số camera chỉ bắt đầu ghi khi chúng phát hiện chuyển động mà làm kéo dài thời lượng pin .

5-cau-hoi-truoc-khi-ban-mua-mot-camera-giam-sat-wifi

Netgear Arlo Pro 2 có thời lượng pin 6 tháng

Cái gì là độ phân giải video ?

cái gì là lợi ích của một camera giám sát Nếu bạn không thể biết cái gì đang xảy ra trong video ? Đó là tại sao trọn bộ camera với độ phân giải tốt . Độ phân giải càng cao hơn thì càng tốt hơn .

Trường nhìn như nào ?

Đây là một đặc tính quan trọng khác nữa . Trường nhìn càng rộng camera càng thấy nhiều hơn . Camera với trường nhìn 120 đến 130 độ là tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường , nhưng bạn có thể tìm thấy một số cái trường gì thậm chí lớn hơn .[the_ad id=”8856″]

Nó có đặc tính hữu ích không ?

Một số camera cho những đặc tính bổ sung làm trúng đặc biệt hữu ích . Đây là một số đặc tính cần tìm :

 • Đế từ
 • Báo động chuyển động
 • Lưu trữ đám mây free
 • Audio 2 chiều
 • Khả năng kết nối với Alexa Google home
 • Live streaming
 • Ứng dụng di động
 • Nhìn đêm

Bao nhiêu camera bạn cần?

Trước khi bạn mua bạn cần biết bao nhiêu camera giám sát bạn sẽ cần .

Camera giám sát có thể làm nhiều hơn là chỉ ở đó và ghi lại sân của bạn trong trường hợp ăn trộm . Đây là một số sử dụng thêm .

Xem ai ở cửa

Kết nối camera giám sát không dây của bạn đến assistant thông minh kiểm soát giọng nói và bạn có thể sử dụng chúng như một camera chuông cửa . khi camera được kết nối đến Google home của elixir vàng có thể thấy ai là ở cửa nhà bạn , mở khóa cửa thông minh với điện thoại và cho khách vào mà không phải dậy .

Để kết nối Alexa với hệ thống giám sát của bạn sử dụng ứng dụng ghép cặp của nhà sản xuất hoặc Website để kết nối . Nếu bạn có Rắc Rối hãy đảm bảo camera được kết nối với cùng mạng wifi mà Alexa của bạn sử dụng .

Để kết nối hệ thống giám sát của bạn đến Google home:

 • Mở ứng dụng Google home trên điện thoại
 • Trên Home screen , vào menu > home control>Device tab>Add
 • Chọn hệ thống giám sát của bạn từ danh sách
 • Gõ Done thì ghép cặp kết thúc .

Viết bình luận