giam-sat-video-camera-wifi-khong-day

Hướng dẫn mua camera giám sát 12V : nguồn cấp , phạm vi cài đặt .

Khi định cài đặt camera giám sát 12V tại nhà hoặc phòng nhỏ , bạn có thể xem xét :

Adapter hoặc cáp nguồn nào tôi sẽ sử dụng ?

Tầm xa bao nhiêu tôi có thể đi camera giám sát ngoài trời 12V ?

Tôi có thể kéo dài dây nguồn mà không bị tụt điện áp không Volt không ?

Những câu hỏi về nguồn cấp camera 12V và điện áp như vậy có thể thật sự là rất nhiều .

Với hướng dẫn cài đặt và mua thực tế ở đây , tất cả những cái này sẽ không phức tạp .

Cái gì là camera giám sát 12V : những cái mà các trang sản phẩm không nói cho bạn biết

Camera giám sát 12V được cắm vào các thiết bị nguồn 12 V DC , phổ biến rộng rãi trên thị trường với giá cả tốt và khả năng phù hợp với cả gia đình và sử dụng thương mại .

Một số bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ không thể đi dây camera giám sát ngoài trời 12V với các nguồn dài bởi vì khả năng tụt điện áp .

Cái đó có thể là một sự hiểu nhầm lớn .

Sự thật là , thống kê bởi những người làm trong công nghiệp an ninh chỉ ra rằng 90% những người sử dụng camera giám sát IP khoảng 30 đến 40 m . Trong khi đó khoảng cách tối đa để bạn đi dây camera giám sát 12V mà không bị tụt nguồn nên đến 90 m – nhu cầu an ninh của bạn được đáp ứng một cách hoàn hảo .

Thậm chí ngay cả nếu bạn cần cài đặt hệ thống camera giám sát wifi 12V cách xa nhà 90 m , bạn không bị ảnh hưởng .

Cùng với các lựa chọn để mở rộng dây nguồn , Bạn có thể mua và thêm các dây cáp phù hợp cho camera giám sát ngoài trời của bạn như bạn mong muốn , do đó hệ thống camera giám sát 12V có khoảng cách xa hơn .

2 lựa chọn hàng đầu của hệ thống camera 12V

Lựa chọn camera giám sát 12V phù hợp nhất cho ngôi nhà và kinh doanh của bạn là không thật sự dễ dàng , được đưa ra bởi nhiều lựa chọn trên thị trường .

Để giúp bạn chúng tôi đã đã tập hợp hai lựa chọn mà là các camera giám sát 12V tốt nhất trong năm 2019 để bạn tham khảo .

Camera giám sát 12V linh hoạt nhất : Reolink RLC-410

Nếu bạn định tìm kiếm một camera 12V hoạt định thêm một số camera ip vào hệ thống camera giám sát 12V của bạn , Reolink RLC-410 rõ ràng là đánh với đầu tư của bạn . Với hình ảnh sắc nét và nhìn đêm xuất sắc , camera ip 12V PoE này cho phép bạn theo dõi ngôi nhà và kinh doanh của bạn cả ngày và đêm .

Thông số kỹ thuật :

Độ phân giải : 5MP/4MP

Nhìn đêm : lên đến 30 m

Góc xem : chiều ngang 80 độ ; chiều thẳng đứng 58 Độ .

Audio : có microphone

Tiêu chuẩn chịu nước : IP66

Nguồn cấp : DC 12V & PoE

Các lựa chọn lưu trữ : khe thẻ nhớ Micro SD , hoạt động với đầu ghi nvr Reolink , FTP server

Nhiệt độ làm việc : -10 độ C đến +55 độ C

Bình luận “ nó là là phù hợp tốt nhất cho giám sát kinh doanh quan trọng , khu vực quanh nhà hoặc tài sản từ xa “

Chú ý : nếu bạn không định sử dụng cấu hình PoE và trích một camera giám sát wifi 12 V hơn , xem xét lấy Reolink RLC-410W , một phiên bản wifi của RLC-410

Hệ thống ảnh camera giám sát 12V bán chạy nhất cho gia đình và kinh doanh nhỏ : Reolink RLK8-410B4

Cho những ngôi nhà lớn hơn và kinh doanh nhỏ và kho hàng , hệ thống camera giám sát 12V như Reolink RLK8-410B4 là những giải pháp giám sát hoàn hảo . Hệ thống như vậy sẽ sẽ bao phủ nhiều lối đi và cho bạn ghi hình hình 24 giờ với đầu ghi NVR hỗ trợ lên đến 8 camera IP PoE

Thông số kỹ thuật :

Độ phân giải : 5MP/4MP

Nhìn đêm : lên đến 30 m

Góc xem : chiều ngang 80 độ ; chiều thẳng đứng 58 Độ .

Audio : có microphone

Tiêu chuẩn chịu nước : IP66

Nguồn cấp : DC 12V & PoE , 48 V cho NVR

Dung lượng lưu trữ : Đã cài 02 HDD 2TB , có thể nâng 04 TB HDD

Nhiệt độ làm việc : -10 độ C đến +55 độ C , độ ẩm 10% – 90 % 

Các yếu tố xem xét khi mua camera giám sát 12 V

Khi mua camera giám sát 12V đừng chỉ tập trung vào các thông số nguồn cấp .

Để giúp bạn mua một camera ip 12V phù hợp mà bền lâu , chúng tôi đã tập hợp một số cách mua hữu ích như sau :

Cách 1 . Mua camera 12V từ các thương hiệu camera giám sát uy tín .

Mua camera giám sát 12V rẻ tiền không có thương hiệu không có nghĩa là bạn đang tiết kiệm tiền .

Tại sao ?

Có khả năng là bạn sẽ chi tiêu thêm tiền cho các phụ kiện camera ( như adapter nguồn ) và sửa chữa khi camera bị lỗi , với tổng chi phí thậm chí cao hơn mua các camera ip 12V có thương hiệu .

Trong khi đó , mua một camera giám sát uy tín từ các thương hiệu sẽ cho bạn nhiều lợi thế hơn :

#1 . adapter nguồn bao gồm trong hầu hết các bộ camera giám sát 12V có thương hiệu . Với adapter nguồn phù hợp cho camera 12V của bạn , bạn sẽ không phải trả thêm tiền để mua adapter nguồn hoặc lãng phí thời gian để tham khảo cái nào để mua .

#2 . Các camera 12V như vậy có thể chịu thay đổi điện áp . Các camera giám sát rẻ tiền 12V có thể bị cháy ngay cả khi chúng được kết nối đến adapter nguồn 12V bình thường .

Với các camera wifi 12V từ các thương hiệu camera an ninh uy tín , bạn tránh bị những thảm họa như vậy . Đó là bởi vì các camera giám sát như vậy có khả năng chịu điện áp nhất định , mà cho phép chúng hoạt động và chịu dao động điện áp nhẹ mà không làm hỏng hóc thiết bị .

#3 . Các thương hiệu camera giám sát uy tín cho bạn hỗ trợ và bảo hành lâu.  Ngoài các camera giám sát ngoài trời 12V được đảm bảo , các thương hiệu camera giám sát hàng đầu cũng sẽ cho người sử dụng dịch vụ khách hàng và bảo hành lâu .

Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với nguồn camera 12V , chỉ việc liên lạc với đội hỗ trợ và yêu cầu các hỗ trợ khác mà không mất phí .

Cách 2 .  Xem xét mua camera wifi 12V hoặc camera PoE

Thay vì tìm hiểu danh sách dài các camera giám sát 12V , trước hết tìm hiểu liệu bạn có thích camera giám sát wifi 12V hoặc camera giám sát PoE .

Chúng tôi đã tổng hợp một số yếu tố quan trọng để xem xét là có thể giúp bạn có quyết định tốt hơn .

Cách 3 . Đánh giá về IP nếu bạn đang tìm kiếm camera ip ngoài trời 12V .

Khi bạn định cài đặt một camera ngoài trời 12V ,. Tốt nhất là xem đánh giá IP trước khi mua sắm .

các camera giám sát 12V với IP 65 + có thể chịu mưa to và các điều kiện thời tiết khác . Để đảm bảo chúng hoạt động lâu dài , bạn tốt hơn cài đặt một camera giám sát chịu nước dưới mái hiên hoặc mái che .

Các mẹo hữu ích về nguồn gốc camera giám sát 12V và phạm vi cài đặt

Để đảm bảo cho hoạt động tốt nhất và bền lâu của hệ thống camera giám sát 12V , theo các bước sau khi bạn cài đặt .

Bước 1 . Nguồn cấp 12V phù hợp cho camera giám sát

Nếu camera 12V là hoạt động dưới điện áp không phù hợp , các vấn đề về hình ảnh như đường sọc trên màn hình và nhìn đêm bị mờ có thể xuất hiện và có rủi ro là camera giám sát bị cháy sẽ tăng .

huong-dan-mua-camera-giam-sat-12v-nguon-cap-pham-vi-cai-dat

Nhìn chung , hầu hết các camera giám sát 12V có mức chịu điện áp vào -/+5% mà cho phép bạn cấp nguồn cho camera giám sát bên trong mức trên và dưới .

Cái này có thể là đặc biệt hữu ích khi bạn cần đi dây cáp nguồn dài . Bằng cách tăng điện áp nguồn vào , bạn có thể đảm bảo rằng camera ip 12V của bạn hoạt động hoàn hảo mà không bị ảnh hưởng bởi tụt điện áp .

Trước khi bạn sử dụng ảnh điện áp cấp nguồn cao hơn , nhớ xác định tính điện áp tối thiểu và tối đa cho phép cho camera giám sát ngoài trời 12V của bạn .

Cũng chú ý sử dụng adapter nguồn và cáp mở rộng được đề nghị bởi thương hiệu camera giám sát , bạn có thể tránh cháy camera của bạn .

Về bổ sung các bộ đổi nguồn và các phụ kiện cấp nguồn khác cho hệ thống camera giám sát wifi 12V , chúng tôi chỉ đề nghị người chủ là người có kiến thức chuyên môn hoặc đội hỗ trợ thợ kỹ thuật làm cái đó .

Bước 2 . Cài đặt hệ thống camera giám sát 12V bên trong một phạm vi nhất định .

Để ngăn sụt nguồn và mất dữ liệu , tốt nhất bạn cài đặt camera giám sát 12vdc bên trong phạm vi được đề nghị .

Hệ thống camera ip 12V PoE của Reolink là ví dụ , bạn không bị các vấn đề sụt nguồn khi cài đặt hệ thống bên trong phạm vi 90 m .

Giả sử rằng bạn yêu cầu một nguồn mở rộng để đi các camera giám sát 12V xa nhà , chỉ việc thêm các mở rộng nguồn đến các camera .

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp khác mà không bị hạn chế đến một phạm vi cáp nhất định , các camera giám sát cấp nguồn pin sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn .

Các camera ip ngoài trời như thế sử dụng pin hoặc mặc baren mặt trời khi làm nguồn cấp , mà cho phép bạn Bạn đặt chúng lên bất kỳ đâu mà không bị giới hạn bởi cáp và và nguồn điện . Rất linh hoạt và di động .

Bước 3 . Sử dụng các hộp nối cho camera ngoài trời 12V .

Mưa lại và các các điều kiện thời tiết cực đoan khác có thể làm hỏng các camera giám sát 12V của bạn , cùng với dây và  nguồn .

Một hộp bảo vệ có thể làm giảm những hỏng hóc như vậy .

 

 

Viết bình luận