nhu-nao-de-tim-thay-tre-bi-lac-4-cach-hang-dau-ban-phai-biet

Như nào để tìm thấy trẻ bị lạc – 4 cách hàng đầu bạn phải biết

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách để tìm con bạn bạn bị lạc , bạn đã đến đúng chỗ. Nếu bạn không phải , bạn vẫn có thể có một số hiểu biết trong trường hợp con bạn bị lạc hoặc mất tích .

Bạn sẽ bị bối rối về những câu hỏi này : bao lâu một đứa trẻ được xem là mất tích ? Tôi có phải chờ đợi 24 giờ trước khi tôi có thể báo cáo về về con bị lạc của tôi không ? Câu trả lời là : ngay khi bạn xác định là con bạn bị mất tích , bạn có thể báo cáo ngay cho công an . KHÔNG chờ đợi .

Là bố mẹ , cái gây sốc nhất là là bị lạc đứa con yêu quý của bạn , thiên thần ngây thơ của bạn . Tôi phải làm gì khi con tôi bị lạc ? Như nào để tôi tìm thấy đứa con bị lạc của tôi ? Những câu hỏi này sẽ liên tục chạy trong đầu của bạn khi con bạn bị lạc hoặc mất tích . Để giúp xác định được con bạn bị lạc nhanh , chúng tôi đưa ra 5 cách hiệu quả mà bạn có thể không chú ý .

Bạn có thể đã thử những phương pháp này để tìm thấy đứa con bị lạc của bạn

  • Gọi điện cho cảnh sát . Tất nhiên đó là cách cách trực tiếp nhất bạn có thể thử
  • Thông báo trẻ bị lạc trong các các tạp chí địa phương
  • Hỏi người quen họ hàng và những người khác để giúp lần ra con bạn bị lạc hoặc bị mất tích .

Những cách phổ biến này là dễ dàng , nhưng chỉ phụ thuộc vào những cách này là không đủ để để tìm thấy con bị lạc của bạn hoặc đang chạy trốn đi đâu đó . Bây giờ hãy đọc 4 cách hiệu quả khác nữa để tìm thấy con bạn bị mất tích nhanh chóng .

Chú ý : khi con bạn được xem là bị mất tích , bạn phải hành động ngay lập tức . Trong 24 đến 48 giờ đầu tiên là thời gian quan trọng nhất để tìm thấy đứa con bị lạc hoặc mất tích của bạn .

4 cách hiệu quả Bạn có thể làm để tìm thấy con bị lạc của bạn .

Theo báo cáo , 800.000 trẻ bị lạc ở Mỹ mỗi năm . Ở Canada hơn 60,582 trẻ được báo cáo bị lạc . Trong khi ở anh hơn 150.000 trẻ bị lạc hàng năm . Tất cả chúng ta bị sốc bởi những con số này .

Trong số những đứa trẻ bị bị mất tích đó, một số bị bắt cóc hoặc bị lạm dụng trong khi những đứa khác là chạy trốn . Dù lý do con bạn bị lạc là gì , mạng khác muốn con bị lạc hoặc mất tích trở lại . Thay vì vì than vãn và thương xót , bạn bây giờ phải nhiệt tình và và lấy những cách có thể dưới đây để tìm thấy con bị lạc hoặc mất tích của bạn .

Cách 1 . Thuê những người điều tra riêng để tìm thấy con bị lạc của bạn .

Những người khi điều tra riêng là một sự bổ sung cho cảnh sát . Trong khi cảnh sát đang làm việc vất vả để tìm thấy con bị lạc hoặc mất tích của bạn , bạn cũng cần phải làm cái gì đó thay vì chờ đợi mà không làm bất kể cái gì . Với một sự trả tiền hấp dẫn , các nhà điều tra riêng của bạn sẽ sẽ không ngừng cố gắng để tìm thấy con bị lạc của bạn . các nhà điều tra riêng có nguồn lực riêng của họ và phương pháp để lần ra con bị lạc của bạn .

Bạn cần phải cung cấp mọi thứ Bạn biết về đứa con của bạn , gồm có nơi và khi nào con bạn bị mất tích , và hình dáng bên ngoài của con bạn , càng chi tiết càng tốt . Cảnh sát và những nhà điều tra riêng cả hai cần sự mô tả đầy đủ nhất có thể về vị trí bị lạc của con bạn . Với sự tìm kiếm kết hợp của công an và những người điều tra riêng khả năng tìm thấy con bị lạc của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn .

Cách 2 . Vào website người mất tích đề kiểm tra con bị lạc của bạn .

Quá nhiều website mà cho thông tin về người bị mất tích . Bạn có thể thấy con bạn đi lạc ở đó . Dữ liệu về người bị mất tích trên những website này có thể được vào bởi bất kỳ ai . Kiểm tra con bạn trên danh sách trẻ bị mất tích của website thường xuyên . Cách này có thể mất nhiều thời gian và bạn sẽ cảm thấy thất vọng nhiều hơn . Nhưng đừng mất hi vọng . Con bạn đang ở đâu đó đang chờ chờ đợi đoàn tụ .

Ví dụ ở ấn Độ website “ Lost and Found” để tìm trẻ bị bị lạc . Nếu một đứa trẻ bị lạc , bố mẹ mẹ của chúng có thể upload mô tả chi tiết và hình ảnh lên trên website . Thông tin sẽ được chia sẻ ở thời gian thực với cảnh sát và các nhà chức trách địa phương , người được yêu cầu để ghi lại và điều tra trường hợp .

Cách 3 . Sử dụng hệ thống camera giám sát để tìm thấy con bị lạc của bạn .

Một trong những cách hiệu quả nhất là bạn có thể quên là hệ thống camera giám sát . Nếu còn bạn bạn bị lạc gần nhà , hệ thống camera giám sát gia đình sẽ ghi lại mọi thứ . Ví dụ nếu con bạn bị bắt cóc hoặc bị lạm dụng , Bạn có thể tìm thấy người dẫn con bạn. Thông thường tội phạm thường đi ô tô và khi có được con bạn , chúng sẽ nhanh chóng biến mất cùng xe . Hệ thống camera giám sát sẽ ghi lại biển số xe của tội phạm và khuôn mặt . Với biển số xe và hình ảnh rõ ràng của tội phạm , cảnh sát sẽ lần ra được con bạn bị mất tích một cách dễ dàng , và giúp bạn tìm thấy con bạn bị mất tích nhanh chóng .

ngoài ra bạn có thể kiểm tra tất cả các hệ thống camera giám sát được cài đặt ở hàng xóm trong cộng đồng của bạn , ở các công viên là con bạn thường đi chơi , ở trường học ở siêu thị … bằng việc kiểm tra tất cả các hệ thống camera giám sát ở các nơi có khả năng , cơ hội tìm thấy con bị mất tích sẽ lớn hơn nhiều .

Hệ thống camera giám sát là một trong những cách hiệu quả nhất . có lẽ đó là một trong những lý do chủ yếu tại sao ngày càng nhiều người mua camera giám sát để coi nhà và đảm bảo an ninh gia đình họ . Khi bạn tìm kiếm con bạn bị mất tích hoặc những người bị lạc khác , đừng quên cách hiệu quả này .

Cách 4 . Để cộng đồng tham gia vào tìm con bị lạc của bạn .

Chia sẻ các thông tin con bị lạc của bạn lên báo chí , tạo các tờ rơi và phân phát chúng trong các trung tâm mua sắm , cà phê , trường học , trạm xe buýt .. ngoài ra tạo một trang trẻ bị lạc trên Facebook twitter Instagram của bạn để lan truyền ra ra bên ngoài . Bằng việc sử dụng những cách ngày , bạn đã đặt nhiều người vào đội tìm kiếm . Càng nhiều người biết , càng nhiều đôi mắt để ý quan sát . Vì sự biến mất của con bạn được công khai rộng rãi , khả năng tìm thấy con bạn bị lạc là lớn . Một số lượng lớn của trẻ là người lớn bị lạc được tìm thấy nhờ sự hỗ trợ của công chúng .

Các cách khác bạn có thể để tìm con bị lạc của bạn .

  • Đảm bảo điện thoại của bạn luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào trong trường hợp ai đó sẽ gọi cho bạn và chỉ cho con bạn bị lạc ở đâu đó .
  • Tìm kiếm các tài sản xung quanh
  • Đi đến công viên vườn thú cửa hàng nơi con bạn thường hay đi

Khoảng 8 triệu trẻ bị mất tích trên thế giới hàng năm – 1 con số gây sốc . Trong đó chỉ có hàng nghìn trẻ bị lạm dụng thật sự , một tỷ lệ rất thấp . Phần lớn các trường hợp người bị lạc được xử lý trong vài giờ , báo cáo nói tỷ lệ tìm thấy chính 97% .

Tất cả chúng ta có thể làm cái gì đã giúp bố mẹ bị lo lắng tìm thấy con cái bị lạc của họ . Nếu bạn thấy khi thông báo trẻ bị lạc trên Twitter Facebook hãy chia sẻ trên các trang mạng xã hội . hành động đơn giản này có thể giúp trẻ bị lạc trở về gia đình nhanh chóng . một hành động nhỏ sẽ tạo ra một kết quả rất lớn .

 

Viết bình luận