ban-chai-danh-rang-dien

Sử dụng một bàn chải đánh răng điện sạc

Một bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại có thể giúp bạn nhiều hơn duy trì sức khỏe răng miệng  của bạn . Nhiều bàn chải đánh răng có thể sạc lại sử dụng công nghệ quay dao động để cho kết quả sức khỏe răng miệng tốt hơn so với bàn chải đánh răng thông thường . Cái này là rất khác so với bàn chải đánh răng bằng tay thông thường , vì nó sẽ cho chuyển động trong khi bạn chỉ cần hướng dẫn nó .

Do đó một số người thấy khi đánh răng với với bàn chải đánh răng điện dễ hơn khi họ biết như nào để làm một cách chính xác . Chỉ việc ghi nhớ để để đánh răng tốt với bàn chải đánh răng điện là hướng đầu của bàn chải đến đến tất cả các chỗ của miệng . 

Như nào để bắt đầu đánh răng

Trước khi bạn bắt đầu đánh răng , hỏi những nhà chuyên môn các đề nghị về công nghệ . Nó cũng có thể hữu ích khi tham khảo hướng dẫn đánh răng được cung cấp với bàn chải đánh răng điện của bạn .

Để bắt đầu dùng kem đánh răng flouride đến đầu bàn chải ( nhớ thay thế thế đầu bàn chải trên bàn chải đánh răng điện sau 3 tháng ) .

Bạn nên chải răng bao lâu ?

Để chải răng của bạn một cách chính xác , sử dụng ít nhất 2 phút theo kỹ thuật được đề nghị , mà gồm có 30 giây chải mỗi khu vực của miệng ( bên trên bên phải , bên trên bên trái , bên dưới bên phải và bên dưới bên trái ) cả buổi sáng và buổi tối . Hầu hết các bàn chải điện có thể sạc lại có hẹn giờ 2 phút , và một số thậm chí có có hẹn giờ trên nghiệp mà chia tách 30 giây cho mỗi phần để giúp bạn theo dõi .

Sử dụng kỹ thuật đánh răng điện đúng

Khi sử dụng một bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại , nó không cần thiết để nhấn mạnh hoặc cọ . Một cách đơn giản hướng dẫn bàn chải trong khi nó cho hoạt động chải . Thực tế một số bàn chải đánh răng điện có cảm biến áp lực thông báo cho bạn khi bạn chải quá mạnh .

Bước 1 : đảm bảo bàn chải của bạn được sạc . Nhiều bàn chải điện có đèn chỉ thị mức độ sạc để bạn có thể thấy khi bàn chải được sạc

Bước 2 : bắt đầu với mặt ngoài của răng . Hướng đầu bàn chải chậm qua các răng , giữ đầu bàn chải một vài giây đối với mỗi răng trước khi di chuyển sang cái tiếp theo . Đi theo hình dạng của mỗi răng và theo chiều cong của lợi .

Bước 3 : lặp lại bước 2 ở mặt bên trong của răng

Bước 4 : lặp lại bước 2 ở bề mặt răng hàm cũng như đằng sau răng .

Bước 5 : hướng đầu bàn chải đi theo đường lợi và bên trên lợi . Không ấn mạnh hoặc trà .

Bước 6 : để đầu bàn chải dọc theo lưỡi của bạn và và bên trên miệng đằng sau đến đằng trước để làm làm sạch hơi thở của bạn .

Với kỹ thuật trải thích hợp với một bàn chải điện có thể sạc lại , một chút tập hàng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy nó như bản năng thứ hai . 

 

Viết bình luận