Những câu hỏi cho người cài đặt camera giám sát của bạn

Khi nói về hệ thống camera giám sát an ninh của bạn , việc có một người cài đặt có kinh nghiệm và kiến thức là rất quan trọng vì camera bạn chọn để giám sát kinh doanh trường học .. khi mà mỗi dự án là khác nhau , có một số câu hỏi mà mỗi người quản lý lên hỏi người cài đặt trước khi ký một hợp đồng . Đây là 4 câu hỏi bạn nên hỏi người cài camera giám sát . Và nếu họ không biết trả lời, cần tìm một người thợ cài đặt khác .

Loại ổ cứng nào bạn sử dụng ?

nhung-cau-hoi-cho-nguoi-cai-dat-camera-giam-sat-cua-ban

Bạn có thể đầu tư vào một camera mạng IP mới nhất với những đặc tính như PTZ và ống kính mắt cá , nhưng nếu thả cài đặt sử dụng một ổ cứng kém , bạn có thể để gặp những vấn đề về độ bền và hiệu năng sử dụng nghiêm trọng . Hãy chắc chắn bạn biết loại ổ cứng nào thợ cài đặt định sử dụng và họ đang trang bị cho bạn những thiết bị đúng cho dự án của bạn . 

Cho việc ghi hình , bạn phải sử dụng ổ cứng chuyên việc giám sát . Trong khi có nhiều lựa chọn trên thị trường , hãy đảm bảo thợ cài đặt đang sử dụng ổ cứng chính xác cho dự án để đảm bảo cho độ tin cậy và hiệu năng tối ưu . Một số ví dụ về ổ cứng cho cho giám sát là : western digital Purble , Seagate skyhawk , và Toshiba 5300 .

Kết quả của việc không sử dụng lưu trữ cho an ninh có nghĩa là mất những video quan trọng ; các ổ cứng giám sát chuyên dụng là đáng tin cậy hơn bền bỉ hơn và tốt hơn so với ổ cứng máy tính . 

Tuy nhiên điều quan trọng là bạn hay người cài đặt đặt camera của bạn chắc chắn ổ cứng tương thích với hệ thống giám sát của bạn .

Thợ camera giám sát chuyên nghiệp làm việc chi tiết với bạn để đảm bảo rằng bạn có những thiết bị camera chính xác và ổ cứng  để tăng cường cho hệ thống của bạn . 

Như nào bạn sẽ chống nước cho các kết nối ?

nhung-cau-hoi-cho-nguoi-cai-dat-camera-giam-sat-cua-ban

Hệ thống camera an ninh của bạn là một sự đầu tư quan trọng cho công ty của bạn – việc bảo vệ các kết nối đến và đi từ mỗi camera là thiết yếu để duy trì hệ thống của bạn lâu dài . Hãy chắc chắn bạn hiểu được những phòng ngừa mà thợ cài đặt sử dụng và cái gì xảy đến nếu chúng bị hỏng .

Mức độ IP của camera phân loại cấp độ bảo vệ . Nếu hệ thống camera của bạn ở bên trong nhà có lẽ bạn sẽ không cần các camera với mức độ IP cao . Tuy nhiên nếu camera của bạn ở trong môi trường phức tạp , bạn sẽ cần các camera với tiêu chuẩn IP cao hơn . Bởi vì các camera ngoài trời được phơi trước gió , độ ẩm và hạt bụi khác . Hãy chắc chắn thợ cài đặt sử dụng camera tối thiểu ip66 hoặc cao hơn .

Ngoài việc sử dụng camera với độ IP phù hợp , các biện pháp chống thời tiết được sử dụng bởi người thật để bảo vệ các kết nối I cho camera ngoài trời của bạn phải được được tối thiểu ip66 . Băng dính điện , hộp không chịu thời tiết , hoặc những hộp chịu thời tiết được gắn không thích hợp – có thể dẫn đến những hỏng hóc về mạch điện trong hệ thống camera của bạn .

Loại cáp gì bạn đang sử dụng ?

nhung-cau-hoi-cho-nguoi-cai-dat-camera-giam-sat-cua-ban

Khi bạn xem một cây cầu đang được xây dựng , bạn hi vọng công ty xây dựng đang sử dụng các chất lượng tốt nhất có thể để đảm bảo dự án sẽ không bị đổ sập sau này đúng không ? Cái tương tự với các cáp mạng mà người cài đặt sử dụng . Nếu không có cáp mạng chính xác , hệ thống của bạn có thể để hoạt động không nhanh như bạn mong muốn .

nếu người cài đặt không chắc chắn về loại cáp họ đang sử dụng thì có lẽ họ đang sử dụng cáp

CCA . Cáp CAA là một cách để cho người cài đặt tiết kiệm tiền bạc khi cài đặt – sẽ làm bạn tốn hơn sau này . Chọn cài đặt lên sử dụng cáp đồng , tốt hơn nhiều so với CCA

Nếu bạn định trả hàng chục triệu để cài đặt một hệ thống camera giám sát và và sử dụng cáp mạng , bạn muốn chắc chắn rằng các họ đang sử dụng sẽ sử dụng được cho các camera giám sát sau này . Ngày nay cáp CAT5E là cái tiêu chuẩn . Tuy nhiên Cat6 là được ưa thích hơn trong tương lai . Cáp Cat6 không chỉ phù hợp cho các camera hiện tại mà mà sẽ tiếp tục cho cho tốc độ truyền dữ liệu cao cho các thế hệ camera tiếp theo khi bạn sẵn sàng nâng cấp trong 3 ,5  hoặc thậm chí 10 năm tới . 

Có mất phí hàng tháng không ?

Đảm bảo rằng hệ thống của bạn thật sự là của chính bạn trước khi bạn mua .

Nhiều nhà cài đặt sẽ lấy hệ thống giám sát của bạn làm con tin , yêu cầu bạn ký kết hợp đồng lâu dài mà bao gồm phí hàng tháng . Khi hết hợp đồng hoặc khi bạn không đóng phí hàng tháng bạn sẽ sẽ mất quyền xem trực tiếp , xem lại , hoặc cả hai . Chúng tôi không bao giờ yêu cầu bạn ký kết hợp đồng phí hàng tháng . Khi bạn trả phí cài đặt ban đầu , bạn hoàn toàn truy cập vào hệ thống của bạn mà không mất phí hàng tháng hay lo lắng đe hệ thống của bạn bị offline . 

 

 

 

 

Viết bình luận