het-bao-nhieu-de-cai-dat-cac-camera-giam-sat (3)

Hết bao nhiêu để cài đặt các camera giám sát ?

Khi bạn có bộ camera hoàn hảo , bạn muốn cài đặt nó . nhưng sẽ luôn có những thứ ngoài việc là cài đặt nó trên tường . chúng ta hãy đi sâu vào cái gì bạn sẽ cần và chi phí cài đặt của camera giám sát . 

het-bao-nhieu-de-cai-dat-cac-camera-giam-sat

Chi phí cài đặt của camera giám sát CCTV

Chi phí cài đặt có thể biến đổi vào nơi bạn mua camera . Dù cửa hàng hay các công ty , nhiều nơi cung cấp các dịch vụ cài đặt .

Có thể tìm thấy những đội chuyên nghiệp khác có thể cài đặt tất cả các camera giám sát của bạn . Nhưng chi phí ý chủ yếu phụ thuộc vào người cài , mất bao lâu , số lượng và loại camera .

Có nhiều nơi mà bạn có thể tìm kiếm ai đó để cài đặt camera của bạn . Tuy nhiên sẽ là tốt nhất nếu bạn tìm một người cài đặt có kinh nghiệm .

Chú ý rằng phụ thuộc vào loại của camera , bạn có thể không tự cài được ! Nhưng các loại khác bạn có thể dễ dàng cài đặt .

Các loại camera

Không chỉ loại camera có thể thay đổi chi phí cài đặt , mà còn có thể thay đổi liệu bạn có thể tự làm hay không .

Như bạn đã biết có nhiều loại camera giám sát cctv sẵn có trên thị trường ngày nay . Giá cả và những đặc tính không là cái duy nhất .

Chi phí cài đặt của camera cctv có thể bị ảnh hưởng bởi loại camera bạn muốn cài . Chi phí cài đặt có thể là một vài triệu .

Những giá đó thường là các camera sử dụng dây vì dây sẽ cần đi quanh nhà bạn . Tuy nhiên các camera wifi là một câu chuyện khác .

Camera wifi là một trong những loại tốt nhất cái này chủ yếu bởi vì chúng dễ dàng cài đặt . Chúng không đòi hỏi đi dây xung quanh nhà của bạn .

Ngoài ra chúng cũng có thể được cài đặt chỉ trong một vài phút . Sau khi cắm vào được kết nối với internet , các camera wifi đã sẵn sàng sử dụng . 

Cài đặt camera ngoài trời có thể là thách thức đối với cả sử dụng dây và wifi . Camera trong nhà hoặc ngoài trời có thể để ảnh hưởng đến chi phí cài đặt của các camera .

Cái này là bởi vì các camera ngoài trời phải đi dây vào trong tường đến nguồn điện ở bên trong và có thể không dễ dàng cài đặt như bạn nghĩ .

Chú ý làm việc ngoài trời có thể mất thêm chi phí một chút . Nhưng đó là cách tuyệt vời để theo dõi mọi thứ xung quanh nhà bạn .

Chú ý là nếu bạn định mua một bộ camera được cài đặt ngoài trời , bạn bạn phải mua đúng loại camera .

Camera ngoài trời được chế tạo để chịu một số loại thời tiết hơn các camera ở trong nhà .

Ví tiền

het-bao-nhieu-de-cai-dat-cac-camera-giam-sat (3)

Khi bạn định mua một camera , phụ thuộc vào bao nhiêu camera bạn muốn và tất cả những thiết bị cần thiết , bạn có thể không cần những camera đắt đỏ trên thị trường .

Dù bạn có thể không nghĩ đến , chi phí cài đặt cuối cùng  có thể thay đổi số lượng tiền mà bạn muốn dành cho các camera và các thiết bị 

Công việc cài đặt có thể quan trọng như chất lượng và các thông số của camera . Tự mình làm có thể không đem đến kết quả giống như một người chuyên nghiệp là .

Đảm bảo rằng chi phí cài đặt của bạn được tính đến đến đây để đảm bảo bạn có đủ cho những cái khác nữa.  

Ngân sách cài đặt của bạn có thể gồm có :

  • Chi phí các camera
  • Chi phí thiết bị ( đầu ghi DVR , cáp …)
  • Chi phí lưu trữ
  • Chi phí cài đặt
  • Bảo dưỡng kiểm tra hàng năm

Tự làm

het-bao-nhieu-de-cai-dat-cac-camera-giam-sat

Khi nói về chi phí cài đặt camera , bạn có thể không muốn vung tiền và tự cài đặt nó . Nó sẽ có ích nếu bạn chú ý những cái sau .

Góc , chiều cao và ánh sáng tất cả ảnh hưởng đến đến nơi camera được lắp đặt . Do đó sẽ là tốt nhất để nó cho những người chuyên nghiệp .

Tuy nhiên các camera wifi trong nhà và ngoài trời có thể tự cài đặt tại nhà vào cuối tuần . Tuy nhiên bạn nên chú ý góc của camera .

Góc của camera đặc biệt quan trọng nếu camera của bạn là PTZ . Do đó bạn sẽ cần chú ý chuyển động khi camera được cài đặt .

Khi tự cài đặt camera , bạn muốn đảm bảo rằng các góc tra phủ khu vực và phạm vi bạn cần , cùng với khả năng dịch chuyển .

Chi phí cài đặt của camera có thể được cắt giảm nếu bạn có những dụng cụ để tự cài đặt .

Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền bằng việc xắn tay lên và tự làm .

Tổng kết

Khi nói về chi phí cài đặt của camera , nó có thể sẽ đi đến những thương hiệu . Nhưng bạn phải cẩn thận về cài đặt camera quan trọng như những đặc tính của nó .

Góc kém có thể để mang lại những vấn đề về ánh sáng hay thậm chí thay đổi chất lượng của hình ảnh phụ thuộc vào vị trí nó được lắp đặt .

Do đó có một người thợ lắp đặt chuyên nghiệp mang lại cho bạn lợi ích đáng kể .

Camera wifi có thể là cách dễ dàng hơn để tự cài đặt . Nhưng nếu bạn cần đặt nhiều camera dùng dây quanh nhà , một người thợ cài đặt là đáng giá hơn là bạn bỏ thời gian tự làm

 

 

 

Viết bình luận