AHD, HDTVI, HD-CVI, and HD-SDI cái gì bạn thật sự nên bán hay mua

AHD, HDTVI, HD-CVI, and HD-SDI cái gì bạn thật sự nên bán hay mua

Đây là trận chiến của chữ viết tắt hay trận chiến của công nghệ ? chúng ta hãy nhìn vào tầm quan trọng thật sự của những sản phẩm mới này và cái gì bạn lên thật sự mua .

Một trong những đặc tính quan trọng nhất khi nói về camera giám sát là yếu tố tương thích và nó là một trong những cái hầu hết người mua xem xét . trong suốt như năm qua có nhiều công nghệ mới mà bước chân vào thị trường camera và tất cả đều muốn sở hữu trong ngành công nghiệp giám sát . HD HD TVI HD CVIvà HD SDI chỉ là một số công nghệ mới nhất vào thị trường và chúng có thời gian tìm kiếm ngang nhau . vậy Cái gì chúng ta nên tìm kiếm ?cái gì chúng ta nên mua ?

Chúng ta trả lời những câu hỏi này một cách khác biệt . Thay vì đi vào cuộc chiến công nghệ giữa những công nghệ khác nhau , chúng ta hãy nhìn vào như nào những công nghệ này có thể được bán , được phục vụ . có một xu hướng đang tăng trong sAHD, HDTVI, HD-CVI, and HD-SDI cái gì bạn thật sự nên bán hay muaố nhiều sự phân phối bán hàng giám sát để mua hệ thống chi phí thấp nhất , đặt logo OEM trên sản phẩm và bán sản phẩm với số lượng rất lớn.  Điều này là tuyệt vời cho thương mại nhưng nó có là tuyệt vời cho người khách hàng,  bán hàng , người cài đặt không ?

AHD, HDTVI, HD-CVI, and HD-SDI cái gì bạn thật sự nên bán hay mua

Có nhiều lý do cho điều này nhưng thường nó là vì bởi 16 kênh ( hoặc 4 và 8 kênh ) có thể ít đắt đỏ hơn từ một đại lý hơn những đại lý khác là chi phí khác biệt sẽ quyết định sự mua sắm . Ngay cả khi chúng là những hệ thống hoàn toàn khác biệt , quan trọng là càng bán nhiều tính tương thích càng ghê gớm .

Những người cài đặt liên tục bị dội bom bởi những đại lý đang cố gắng kéo họ vào mua những công nghệ mới nhất với giá thấp . Chỉ sau khi họ quyết định mua sắm họ nhận ra rằng DVR và những camera Họ vừa mua là khác nhau từ cái trước của họ . Điều ngày làm việc bán hay nâng cấp hệ thống rất khó cho người cài đặt . những mẫu Camera bị hạn chế , những đầu ghi dvr khác nhau và những đặc tính khác biệt thu hẹp xuống khả năng bán hàng của bạn và những tùy chọn của khách hàng.  cùng những đặc tính và chức năng rất giống nhau bạn bán cho khách hàng của bạn và bây giờ là khác biệt và không còn áp dụng được . Nó tạo ra thêm công sức và thêm căng thẳng để bây giờ bán những sản phẩm khác mà hoàn toàn khác biệt .

Từ quan điểm của khách hàng , một khách hàng có thể mua một hệ thống cho ngôi nhà anh ấy và cái khác cho kinh doanh và chúng sẽ nhìn và hoạt động hoàn toàn khác biệt với nhau . ứng dụng trên máy tính và ứng dụng trên điện thoại cũng sẽ khác biệt . Điều này gây ra sự bối rối khi sử dụng hệ thống . khách hàng có khả năng sử dụng cùng phần mềm menu và ứng dụng dù công nghệ nào chúng sử dụng , và điều này là trường hợp hiếm . nhiều nhà phân phối thiết bị Giám sát bán dựa vào cái gì họ có thể bán và bán lại mà không xem xét tính dễ sử dụng hỗ trợ công nghệ hay đặc tính sản phẩm . Cái gì đang mang ra hay đang bán HD-CVI , HDTVI, AHP ,IP HDSDI và camera ip . Bạn có đầu ghi và phần mềm khác nhau cho mỗi công nghệ này không ? nó có phải là tốt hơn để những sản phẩm này hoạt động giống nhau với cùng phần mềm và ứng dụng trên điện thoại . Những người bán đơn giản sẽ phải học một hệ thống dù công nghệ gì , và những khách hàng có thể tự tin vào bất kỳ chỗ nào sẽ hoạt động cùng một phần mềm .

Đây chỉ là một trong nhiều lý do tại sao tôi quyết định bán và đưa ra những sản phẩm giám sát trực tiếp . tôi không thể kiểm soát cái gì người khác bán hay đưa ra nhưng tôi có thể kiểm soát cái gì tôi đưa ra cho khách hàng , người buôn bán . Một sản phẩm thích hợp lâu dài làm đơn giản cho việc bán hàng của họ dịch vụ và sự cài đặt .

Đưa ra một sản phẩm công nghệ đơn giản bởi vì nó rẻ hơn hay ít đắt hơn là một cách sai để tiếp tục nếu bạn không thể đưa ra sự nhất quán và tính tương thích với mọi cái khác bạn bán . Sử dụng bất kỳ chữ viết tắt nào bạn muốn để bán những cái mới nhất và tuyệt vời nhất nhưng nếu bạn không thể đưa ra sản phẩm nhất quán và dịch vụ cái chữ viết tắt duy nhất bạn sẽ sử dụng là GOB – going out of business .

Viết bình luận