10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018

Có những cách để làm cuộc sống dễ dàng hơn không ? ổ cắm wifi có thể là một câu trả lời tốt bởi vì nó tiết kiệm cho bạn thời gian và cố gắng để kiểm soát những đồ gia dụng ngôi nhà của bạn . Đây là danh sách 10 ổ cắm wifi hàng đầu trong năm 2018 .

Danh sách 10 ổ cắm wifi hàng đầu trong năm 2018

10 . Ổ cắm wifi tường thông minh

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018

Bạn có đang tìm kiếm một ổ cắm wifi chất lượng tốt ? ổ cắm wifi tường có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất . sản phẩm có nhiều đặc tính chất lượng tốt . Nó theo công nghệ mới nhất mà bạn có thể sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển những thiết bị điện tử khác . Tuy nhiên những chiếc vị đó đòi hỏi dây trung tính và không quá 2200w . Những đồ dùng ngôi nhà của bạn có thể là bất kỳ loại nào từ đèn ngủ đến ấm điện . Ngoài ra nó sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh để kiểm soát thiết bị ngôi nhà của bạn .

Hơn nữa bạn có thể thiết lập thời gian cho ổ cắm wifi tường trong nguồn cấp điện ngôi nhà của bạn.  Nhờ vào ổ cắm wifi hoạt động tự động và giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn . Cuối cùng an toàn là ưu tiên của ổ cắm wifi thông minh .

9 . Smartwood

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018

Ổ cắm điều khiển tốt thứ 9 là smartwood . sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính tuyệt vời . Bạn chỉ cần Smartwood để kiểm soát toàn bộ thiết bị ngôi nhà của bạn.  Tuy nhiên Smartwood cần điện thoại thông minh và ứng dụng của bạn.  Kết quả là về cơ bản bạn có thể bật hoặc tắt thiết bị gia đình với chỉ cần điện thoại thông minh của bạn . Một cách thuận tiện cho cuộc sống phải không ? hơn nữa nó rất tiện để sử dụng bởi vì bạn chỉ cần lấy thiết bị cắm vào ổ điện của Smartwood , bạn có thể kiểm soát thiết bị đó .

Ngoài ra việc điều khiển có thể trong khoảng cách xa . Thậm chí ngay cả khi bạn đi ra ngoài bạn vẫn có thể kiểm soát thiết bị ngôi nhà của bạn . Cuối cùng bạn có thể đặt lịch thời gian để tắt và bật thiết bị ngôi nhà của bạn . Nhờ vậy nó tiết kiệm được nhiều năng lượng .

8 . Conico

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018

Ổ cắm wifi tốt thứ tám là Conico . Có một số lợi ích mà bạn sẽ thích nếu bạn chọn model này.  nó tốt nhất với sử dụng giọng nói để kiểm soát thiết bị ngôi nhà của bạn . Hơn thế , model kèm với ổ cắm và bạn có thể thậm chí điều khiển từng ổ cắm riêng . Tất cả bạn cần là data điện thoại di động hoặc wifi để kiểm soát nó ngay cả khi bạn đang ở trong kỳ nghỉ của bạn .

Ngoài ra Conico bảo vệ thiết bị của bạn bất thường điện áp để nó có thể đảm bảo thiết bị bất kỳ lúc nào .

Cái gì thêm là , đặt lịch có thể được thiết lập nếu bạn muốn bật và tắt Thiết bị của bạn . Nó được đề nghị cho văn phòng . Cuối cùng Conico được chứng nhận bởi cơ quan chuyên nghiệp cho chất lượng và hiệu năng của nó .

7 . KMC

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018

Bạn vẫn do dự để kiếm một ổ cắm tốt ? Bạn có thể tìm kiếm chất lượng của KMC . có một số lợi ích . model được thiết kế cho bạn để kiểm soát thiết bị ngôi nhà từ bất kỳ đâu Bạn ở bao gồm nơi làm việc hay đi chơi . Ngoài ra nó cũng tiện nghi để sử dụng . Bạn có thể chia sẻ khả năng truy cập với bạn bè hoặc thành viên gia đình để họ có thể giúp bạn . Cái gì nữa là ứng dụng trên điện thoại thông minh để kiểm soát sản phẩm có thể cung cấp cho bạn thông tin về bao nhiêu năng lượng mỗi thiết bị tiêu thụ . Do đó bạn có thể quản lý tốt hơn để tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

Cũng có những biểu tượng chỉ ra về mỗi thiết bị là nó được tắt hay vậy mà bạn có thể kiểm tra qua điện thoại thông minh của bạn một cách dễ dàng . Cuối cùng sản phẩm kem với 2 năm bảo hành .

6 eSamcore

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

eSamcore xứng đáng vị trí thứ 6 của ổ cắm tường thông minh bởi một số lý do.  nó có thể được kiểm soát bởi giọng nói của bạn để bạn không cần nhiều cố gắng để kiểm soát nó . Ngoài ra bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để kiểm soát những thiết bị gia đình qua eSamcore . Nó rất thoải mái sử dụng bởi vì bạn có thể kiểm soát nó từ khoảng cách xa . ngoài ra thời gian có thể được thiết lập để tiết kiệm được nhiều điện bởi vì bạn sẽ sử dụng thiết bị của bạn chỉ trong những thời gian nhất định.  Cuối cùng model kèm với bảo hành trọn đời thay thế .

5 .Etekcity

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

Etekcity là một trong những ổ cắm thông minh tốt nhất . có một số lý do cho sự nổi tiếng của nó . Đầu tiên bạn có thể kiểm soát những thiết bị gia đình bạn qua giọng nói. Do vậy Bạn không cần nhiều cố gắng để bật hoặc tắt tất cả thích vị ngôi nhà.  Thứ hai là có một hệ thống theo dõi để bạn có thể biết thiết bị nào tiêu thụ nhiều hay ít năng lượng . Nó phục vụ mục đích của giám sát hóa đơn tiền điện.  Do đó bạn có thể biết như nào để cắt giảm chi phí.

Thứ ba là việc cài đặt không phức tạp lắm trong khi nó có thể đảm bảo cho bạn sự kết nối ổn định với điện thoại thông minh và thiết bị của bạn.  Nhờ vậy sẽ không có bất kỳ lỗi nào khi bạn muốn kết nối với những thiết bị ngôi nhà của bạn . Cuối cùng có bảo hành 2 năm cho sản phẩm.

4 Gosun

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

Bạn vẫn còn do dự để chọn lấy một cái tốt ? bạn vẫn còn những lựa chọn cho 1 ổ cắm wifi tường tốt bởi vì Gosun có thể là một lựa chọn . Có một số lợi ích mà sản phẩm xứng đáng ở vị trí thứ tư . Bạn chỉ cần sử dụng chạm vào trên màn hình điện thoại thông minh của bạn để kiểm soát những thiết bị gia đình.  Tất cả bạn cần là một ứng dụng trên điện thoại thông minh như một là một trung gian . Ngoài ra nếu bạn muốn thiết lập thời gian tự động bật và tắt trên thiết bị của bạn , Gosun là một sự tuyệt vời bởi vì bạn có thể làm cái đó .

Nó giúp nhắc nhở bạn tắt và bật đúng giờ để tiết kiệm nhiều năng lượng . Cuối cùng việc cài đặt không khó khăn và Gosun được thiết kế cho mục đích an toàn . Model kèm với một năm bảo hành .

3 . Potensic

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

Ổ cắm wifi tường thứ 3 tốt nhất là Potensic . có nhiều phẩm chất tuyệt vời mà bạn sẽ thích . được cài đặt không khó lắm bởi vì bạn chỉ cần có một ứng dụng điện thoại thông minh mà phù hợp với sản phẩm . Sau đó mọi thứ được làm cho bạn để kiểm soát hoạt động từ xa. có thể cũng cài đặt thời gian nếu bạn thích bất kỳ thiết bị gia đình nào tắt và bật một cách tự động theo một lịch được đặt .

Cái gì nữa là những thiết bị gia đình của bạn có thể cũng được kiểm soát bằng giọng nói để bạn không sử dụng ngay cả một chút cố gắng để bật và tắt các thứ . Cuối cùng bạn lấy nó bây giờ đề kiểm tra chất lượng chính xác như cái đã được nói .

2 GE

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

GE nhận xếp hạng thứ hai do vài lý do . trước hết nó hoạt động tốt nhất với led và halogen . cũng có những thiết bị gia đình khác mà sản phẩm phù hợp . Hơn nữa công nghệ cho phép khoảng cách xa hơn phạm vi không dây bạn có thể xử lý kiểm soát của bạn nhanh hơn

1 Wemo

10 ổ cắm wifi tốt nhất 2018 5

Ổ cắm wifi tốt nhất hàng đầu là Wemo . Có một vài lý do mà sản phẩm xứng đáng vị trí này . bạn có thể kiểm soát thiết bị nhà bạn bởi giọng nói và ứng dụng qua điện thoại thông minh.  ngoài ra wemo có kích cỡ nhỏ !

Cuối cùng bạn có thể đặt lịch thời gian tắt và bật những thiết bị ngôi nhà của bạn để những thiết bị của bạn sẽ bật và tắt một cách tự động.

Kết luận

Với bình luận của chúng tôi về top 10 ổ cắm wifi hàng đầu trong năm . Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể lấy cái đúng cho nhu cầu của bạn .

 

 

 

 

Viết bình luận