Đồng hồ thông minh đinh vị GPS cho trẻ tại hải phòng

Như nào để sử dụng đồng hồ GPS cho trẻ – những câu hỏi được quan tâm nhất .

Chúng tôi tập hợp những câu hỏi được quan tâm nhất và liệt kê câu trả lời ở đây. Nó sẽ giúp bạn biết về sản phẩm và như nào thiết bị theo dõi trẻ em hoạt động .

1 . Micro sim card

Trước hết bạn cần có một Micro Sim sẵn sàng mà có sẵn mạng GSM có thể gọi ID .

Kích thước sim card và chức năng cần thiết ?

Đồng hồ thông minh GPS cho trẻ chỉ hỗ trợ Micro Sim , và cần mạng GSM ( 2G) cho data và bạn có thể gọi ID để số không biết có thể không được gọi .

Tại sao dịch vụ gọi ID là cần thiết ?

Nếu không có dịch vụ gọi ID cho sim trong đồng hồ , tất cả những số không biết có thể gọi. Nó sẽ làm suy yếu an toàn .

Như nào để cài đặt sim card

Có hai cách để cài đặt sim card , một làm ở đằng sau vỏ sử dụng tua vít trong hộp và sau đó cài thẻ micro ; cách khác là dễ dàng hơn , bạn chỉ cần cài sim vào khe cắm ở bên .

Không có tín hiệu GSM ? SSồng hồ GPS cho trẻ chỉ hỗ trợ sim card GSM , nếu card là tốt , thì vấn đề có thể đến từ anten ở bên trong. Chúng tôi gợi ý bạn có thể trả lại người bán , và cần đến sự xem xét về phần cứng .

2 . Setracker – phần mềm đồng hồ

Sau khi chúng ta có sim sẵn sàng , thi tiếp theo với phần mềm. Phần mềm cho đồng hồ thông minh trẻ em là Setracker mà bạn có thể download có bằng cách quét QR .

Có thể lấy App cho thiết bị của tôi ở đâu ?

Có hai cách để lấy App cho thiết bị của bạn. Một lựa chọn là quét mã QR trên hộp sau đó nó sẽ Kết nối bạn thẳng đến download app cho Android và điện thoại iOS. Lựa chọn thứ hai là kích vào liên kết để download trực tiếp .

3 . Tạo tài khoản người sử dụng trên App

Khi bạn đăng ký tài khoản cho thiết bị của bạn trên App , số ID bạn cần gõ vào là 10 số kí tự ID trên đồng hồ ở đằng sau kèm với số IMEI và mỗi thiết bị chỉ có một ID duy nhất .

Tại sao ID duy nhất của tôi sẽ được tồn tại ?

Số ID là chắc chắn , một số người dùng không sử dụng số ID của họ một cách chính xác , mà sử dụng số của người khác do nhầm lẫn , thì bạn có thể là người có số ID duy nhất đã tồn tại .

như nào tôi có thể lấy lại ID thiết bị của tôi nếu tôi bị mất nó ?

Nếu bạn bị mất số ID thiết bị , bạn có thể lấy lại nó từ số IMEI , bỏ 4 số đầu tiên và ký tự cuối cùng , bạn sẽ có 10 số ID thiết bị .

Như nào để lấy lại tài khoản của tôi , nếu tôi bị mất tên tài khoản và mật khẩu ? Bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi số ID thì chúng tôi có thể xác định thiết bị của bạn. Sau khi data được xóa , bạn có thể tạo ra một tài khoản mới khác.

4 . Vị trí

Một trong những đặc tính hữu ích nhất. Hầu hết người mua đồng hồ này chủ yếu cho cái này vì nó là cách hiệu quả để theo dõi con cái của chúng ta và giúp chúng tránh khỏi nguy hiểm đúng lúc

Như nào vị trí hoạt động ?

Đến bây giờ , tất cả đồng hồ GPS cho trẻ trên thị trường , có ba cách để xác định con bạn , là mode GPS , trạm cơ sở , mode wifi . Mode trạm cơ sở , lấy vị trí từ máy phát tín hiệu , và nó nói chung xác định vị trí có thể không chính xác . Mode GPS lấy vị trí từ vệ tinh , nó là cách chính xác nhất . Mode wifi , phương pháp này sử dụng modem wifi để tìm kiếm điểm phát wi-fi gần nhất mà tương ứng địa chỉ Mac. Sau đó nó sẽ làm phù hợp địa chỉ Mac với dữ liệu cơ sở vị trí mà được cung cấp bởi người cung cấp dịch vụ bản đồ. Sau đó xác định vị trí kết thúc .

Tại sao lỗi phạm vi trạm cơ sở GPS lên đến hàng trăm mét ?

Vị trí GPS là một cách định vị vệ tinh , do đó nó rất chính xác. Nhưng xác định vị trí GSM là dựa vào trạm cơ sở , do chính xác phụ thuộc vào độ mạnh tín hiệu nhận được bằng trạm phát , nơi có tín hiệu tốt hơn. Sau đó vị trí sẽ được cung cấp .Do vậy lỗi phạm vi có thể lớn .

5 . Gọi điện thoại 2 chiều

Như nào để thực hiện một cuộc gọi trên đồng hồ ? Sau khi bạn đã tạo tài khoản trong app , bạn có thể thêm số liên lạc cho đồng hồ ở phần cài đặt – liên lạc , bạn có thể có tối đa 10 số . Ngoài ra bạn cũng có thể thêm số khẩn cấp SOS . 3 số này là tương ứng với nốt số 1,2,3 SOS .

Như nào để thực hiện một cuộc gọi liên tục từ đồng hồ nếu không có ai nhấc máy cuộc gọi đúng lúc ?

Nếu trẻ ở trong tình huống nguy hiểm hoặc trong hoàn cảnh khẩn cấp , hãy chạm và giữ nút SOS , chị đồng hồ điện thoại sẽ gọi đến số SOS 1 và số 2 sau đó số 3 đến khi có ai đó nhấc máy. Và nó sẽ quay khoảng hai lần sau đó cuộc gọi kết thúc .

Như nào để giám sát giọng nói ?

Bạn cần điền vào số điện thoại mà bạn sử dụng để giám sát đồng hồ , sau đó bạn có thể gửi tin nhắn thoại đến đồng hồ trẻ em. Đồng hồ cho trẻ này có hỗ trợ gửi tin nhắn thoại miễn phí không ? Có , chức năng là chỉ gửi tin nhắn thoại trên App.

Đồng hồ GPS trẻ em có thể được kết nối với điện thoại , nhưng những cuộc gọi từ điện thoại , đồng hồ bận . Như nào để giải quyết cái này ?

Trước hết , hãy xác nhận dù bạn đặt số trong số gia đình thứ hai , hãy kiểm tra liệu sim card trong đồng hồ có dịch vụ gọi ID , nếu nó có , hãy kiểm tra nhiều số là cũng ở trong danh sách liên lạc . Thứ ba , cài đặt số gia đình nên theo kết quả hiển thị , nếu số là số nhắn thì bạn chỉ thiết lập nó hiển thị cuối , hãy đảm bảo rằng , dù bạn thiết lập thời gian không làm phiền cho đồng hồ , nếu bạn làm cái đó , thì bạn có thể kết nối chỉ bên ngoài thời gian .

Đồng hồ trẻ em và điện thoại là thoải mái gọi cho nhau , nhưng đồng hồ có thể không nghe giọng nói từ điện thoại .

Thực hiện cuộc gọi khác. Và suốt quá trình nói chuyện ấn nút số 1 để thêm âm lượng cho lớn nhất . Thông thường nó sẽ hoạt động

Viết bình luận