danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau-05

Danh sách những ổ cứng tốt nhất

Bạn đang xem xét mua một ổ cứng máy tính ? Có một số cân nhắc mà bạn cần chú ý . Một số nhân tố quan trọng có thể bao gồm tốc độ , dung lượng , đặc tính , hiệu năng , độ tin cậy và tính di động .danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

Với quá nhiều nhân tố xem xét , Nó có thể là khó khăn để tìm ra cái tốt nhất . Một thứ mà có thể làm vào cho tất cả những nhân tố quan trọng này là ‘ thương hiệu’ của ổ cứng cụ thể .

Một thương hiệu ổ cứng tốt có thể cho tất cả những đặc tính cần thiết trong một ổ cứng làm yên tâm cho người sử dụng . Để tôi giúp bạn hiểu về tầm quan trọng của việc mua ổ cứng từ những thương hiệu hàng đâu và thương hiệu nào tốt nhất cho ổ cứng của bạn trong bài viết này .

Một ổ cứng bên ngoài , đi với cái tên như HDD bên ngoài hoặc ổ cứng di động , là một thiết bị lưu trữ bên ngoài . thiết bị này có thể được kết nối với hệ thống máy bàn hoặc bất kỳ laptop nào qua cáp usb riêng biệt hoặc thậm chí qua kết nối không dây .

Các cổ chứng được sử dụng cho những mục đích khác nhau gồm có lưu trữ thông tin và dữ liệu bổ sung , chuyển dữ liệu từ một hệ thống đến cái khác và tạo ra một backup dữ liệu phù hợp ở nơi an toàn.

Ổ cứng thường được biết đến với khả năng tốc độ cao của nó khả năng lưu trữ lớn và tính thuận lợi sử dụng .

# Khi bạn mua một ổ cứng từ một thương hiệu đáng tin cậy tốt thì bạn có thể đảm bảo những thông số sau :

  • Dung lượng lưu trữ cao : khi chọn bất kỳ thiết bị lưu trữ nào giống như ổ cứng , dung lượng lưu trữ là một trong những nhân tố quan trọng nhất cần xem xét . Một ổ cứng từ một thương hiệu tốt sẽ cho một khả năng lưu trữ cao làm người dùng có thể lưu trữ khối lượng thông tin lớn ở một nơi đảm bảo . Một số thương hiệu ổ cứng hàng đầu trên thị trường cho dung lượng lưu trữ lớn gồm có 120 đến 160 GB 500GB 1 TB 2 TB 3 TB và thậm chí hơn .
  • Kích cỡ nhỏ hơn : dù bạn có thể cần một ổ cứng với dung lượng lưu trữ lớn hơn , kích cỡ tổng thể nên nhỏ . Giờ này làm Nó thuận lợi cho bạn để mang ổ cứng Đi bất kỳ đâu bạn muốn .
  • Tốc độ truyền cao : nhân tố quan trọng khác nữa của ổ cứng là đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn từ một hệ thống đến cái khác.  Hầu hết các thương hiệu ổ cứng đi kèm với các model đảm bảo truyền thông tin quan trọng trong một vài giây .
  • An toàn về dữ liệu : Đây là một cái quan trọng khác nữa cần chú ý trong khi mua ổ cứng từ bất kỳ thương hiệu uy tín nào . Ổ cứng bên ngoài bởi một số thương hiệu nổi tiếng cho lưu trữ dung lượng an toàn với các biện pháp an ninh cao cấp .

Mua ổ cứng từ những thương hiệu uy tín nhất ở đây[the_ad id=”8856″]

# Đây là danh sách hàng đầu

1 . Western digital : WDC là công ty lưu trữ dữ liệu máy tính hàng đầu ở Mỹ .

Western Digital là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng và lớn nhất về ổ cứng máy tính trên thế giới . Western digital cho phạm vi rộng những ổ cứng bên ngoài về dung lượng và lưu trữ khác nhau .

Ngoài ra một số đặc tính cao cấp của ổ cứng Western digital như truyền dữ liệu nhanh hơn , dung lượng lớn hơn , chất lượng và độ tin cậy hàng đầu , và nhiều cái nữa , thương hiệu ổ cứng Western Digital cũng được biết đến với một số đặc tính sáng tạo . Những cái này bao gồm các biện pháp an toàn bổ sung sử dụng thuật toán cao cấp để đảm bảo sự an toàn nếu dữ liệu được lưu trữ trong những ổ cứng này . Ổ cứng Western digital đi kèm với những lựa chọn như 500 GB , 1TB, 2TB,3TB và thậm chí hơn nữa .

danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

Loại mới nhất của ổ cứng Western digital đi kèm với phần mềm backup dữ liệu cao cấp . Cái này đảm bảo backup dữ liệu an toàn nhất trên ổ cứng . Dữ liệu của bạn vẫn an toàn từ bất kỳ hỏng hóc nào hoặc phần mềm gián điệp . Những đặc điểm này làm Western Digital là một trong những thương hiệu tốt nhất của ổ cứng .

2 . Seagate technology : tên hàng đầu khác trong lĩnh vực thiết kế và phát triển gồm cứng là Seagate technology .danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

Cái này cũng được biết đến với tên Seagate là một công ty lưu trữ dữ liệu nổi tiếng trụ sở ở Mỹ . Seagate đã phát triển ổ cứng HDD đầu tiên của nó là ổ cứng 5,25 inch với dung lượng lưu trữ 5 megabyte năm 1980 . Seagate là một tên hàng đầu trong sản xuất ổ cứng tin cậy nhất và các giải pháp lưu trữ dữ liệu xuất sắc trên thế giới . nó đã phát triển những sản phẩm kỹ thuật số tuyệt vời mà làm cho những cá nhân và các tổ chức toàn cầu tạo ra ,chia sẻ và duy trì dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất .

danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

Với loại ổ cứng thông minh cao cấp , Seagate technology đã giành được một sự thu hút trên thị trường công nghệ . Nó có những ổ cứng mới và sáng tạo , nổi bật với thông số kỹ thuật thú vị làm thuận tiện người sử dụng . Một số đặc tính nổi bật của ổ cứng Seagate technology gồm có dung lượng lưu trữ lớn tốc độ truyền dữ liệu tốt hơn khả năng hoạt động backup dữ liệu an toàn , và thêm nhiều cái làm tối ưu trải nghiệm của người sử dụng .

3 . Hitachi : Hitachi là một tên thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho cung cấp những giải pháp cao cấp đối với những cá nhân và tổ chức toàn cầu

Ở trong phạm vi ổ cứng , Hitachi là nổi tiếng trên thế giới trong sản xuất và cung cấp các ổ cứngdanh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau tin cậy và hoạt động tốt nhất kèm với những tính năng xuất sắc. Khi nói về những thông số kỹ thuật , Hitachi không kém hơn bất kỳ thương hiệu nào . Tất cả ổ cứng của nó tăng cường khả năng lưu trữ dữ liệu , tốc độ truyền dữ liệu tốt hơn , tăng cường mức độ an toàn , phần mềm backup được tối ưu giữ cho dữ liệu an toàn , và nhiều cái nữa .

một trong những đặc tính tốt nhất của ổ cứng Hitachi Khi so sánh với các thương hiệu ổ cứng khác , là giá cạnh tranh . Bạn có thể có cùng thông số kỹ thuật trong một ổ cứng của Hitachi với ít tiền hơn so với những thương hiệu tương đương khác . Đây là lý do tại sao Hitachi ở danh sách hàng đầu của những ổ cứng rẻ nhất và tốt nhất ở đây . Nếu bạn đang tìm một ổ cứng giá vừa phải đáng tin cậy chất lượng cao cho hệ thống của bạn chỉ bạn có thể mua một cái từ thương hiệu Hitachi.

4 . Toshiba : Toshiba cho đầy đủ các loại ổ cứng khác nhau gồm có ổ cứng bên ngoài ổ cứng bên trong ổ SSD và nhiều cái nữa tối ưu hóa trải nghiệm lưu trữ của người dùng .danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

Khi nói về mua một ổ cứng hiệu quả cao tin cậy nhất cho hệ thống của bạn Toshiba là một thương hiệu mà có thể đảm bảo hoạt động tốt nhất về mọi mặt . Bạn có thể chọn một phạm vi rộng của ổ cứng hiệu suất cao của Toshiba được biết đến với những thông số kỹ thuật và đặc tính xuất sắc của chúng .

Dù bạn đang tìm kiếm dung lượng lưu trữ lớn hoặc tốc độ truyền dữ liệu tốt hơn , đảm bảo an toàn dữ liệu quan trọng , phần mềm backup dữ liệu thích hợp để giữ cho dữ liệu an toàn , và  những đặc tính cao cấp khác , Toshiba cho chất lượng cao độ tin cậy vững chắc cũng như tính chuyên môn cao cho bạn nâng cấp ổ cứng của bạn .

danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

Ổ cứng được đưa ra bởi Toshiba làm cho người dùng và tổ chức toàn cầu có thể đảm bảo dữ liệu lưu trữ an toàn hơn trong các thiết bị lưu trữ cao cấp . Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một ổ cứng thương hiệu đáng tin cậy cao , thì Toshiba có thể là một lựa chọn lý tưởng .

5 . HGST : thương hiệu ổ cứng HGST là phụ trợ cho Western digital nổi tiếng cung cấp ổ cứng cao cấp cho hệ thống máy tính .

HGST tập trung cho ra sự sáng tạo cao , tính di động , trung tâm dữ liệu giá trị cao , cá danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-daunhân cũng như các giải pháp lưu trữ dữ liệu điện tử người dùng đến với các cá nhân trên thế giới . HGST được biết đến với cung cấp hạ tầng lưu trữ cao cấp cho một số cái lớn nhất cũng như kinh doanh phức tạp nhất , OEM, đám mây trên thế giới .

Ổ cứng với thương hiệu HGST với danh tiếng vô địch về độ tin cậy và chất lượng cao . Ổ cứng HGST cho phần mềm backup và lưu trữ dữ liệu được tối ưu hóa cao cùng với ổ cứng chất lượng hàng đầu để lưu trữ quản lý và bảo vệ các loại dữ liệu.

danh-sach-5-thuong-hieu-o-cung-hang-dau

HGST có các ổ cứng với phạm vi rộng cho khách hàng của nó với khả năng dung lượng cao hơn 4 TB , 6TB , 8 TB , 10 TB . Các ổ cứng này được tín nhiệm bởi hiệu năng xuất sắc về dung lượng lưu trữ tốc độ truyền dữ liệu tốt hơn hiệu quả làm việc . Do đó bạn có thể mua một ổ cứng từ HGST để tối ưu hóa trải nghiệm .

 

Viết bình luận