dong-ho-thong-minh-nao-tot-nhat-trong-nam-2018

Đồng hồ thông minh nào tốt nhất trong năm 2018

Có một số thương hiệu đồng hồ trong thị trường và nó là khó khăn để chọn cái tốt nhất . Bạn có thể mua một đồng hồ thông minh theo yêu cầu của bạn .

Mỗi đồng hồ thông minh có những thông số riêng của nó . Tôi đã làm một số tìm hiểu và dưới đây là kết quả . Tôi đã liệt kê 5 đồng hồ thông minh tốt nhất mua trong năm 2018 . Xem danh sách và chi tiết ở dưới .

1 . Apple Watch seri 3

Được kết nối phong cách với GPS – chỉ có Apple Watch seri 3 , có khung nhôm anod và vòng đeo thể thao . Được thiết kế cho người sử dụng đang tìm kiếm thế hệ kết nối tiếp theo , đồng hồ của Apple dịch chuyển các ứng dụng điện thoại iPhone của bạn và các chức năng đến cổ tay của bạn , để bạn có thể làm nhiều hơn trong khi để điện thoại của bạn ở trong túi .

Đồng hồ Apple kết nối đến iPhone của bạn qua bluetooth 4.2 và hiển thị các thông báo , các ứng dụng và nhiều cái nữa trên màn hình 1,3 inch của nó . Nó có thể kết nối thẳng đến Internet nhờ vào Wifi 802.11b/ g/n .

dong-ho-thong-minh-nao-tot-nhat-trong-nam-2018

đồng hồ Apple seri 3 là đồng hồ thông minh đầy đủ chức năng nhất với một giao diện tuyệt vời , theo dõi sức khỏe và một lựa chọn kết nối LTE .

pin bên trong kéo dài lên đến 18 giờ đối với sử dụng bình thường và được sạc với sạc từ cảm ứng được bao gồm . Các ứng dụng iOS bạn yêu thích trên iPhone của bạn . Để điện thoại trong túi và xem thông báo trên cổ tay của bạn . Apple Watch hiển thị thông báo từ điện thoại nên bạn có thể trả lời hoặc từ chối theo ý muốn .

Thiết kế GPS cho bạn có dữ liệu hoạt động chính xác – không yêu cầu điện thoại . nó kết nối một cách nhanh chóng đến tính hiệu GPS và ghi lại khoảng cách , tốc độ , bước chân cho hoạt động của bạn cũng như hành trình Bạn đã đi dù bạn đang đi bộ đang chạy hoặc đang đạp xe .

Apple Watch series 3 được thiết kế để chịu áp suất tương đương 5 ATM , có nghĩa là nó phù hợp cho nước mưa , bể bơi , mưa to , ngoài biển ở độ sâu thấp . Loa bên trong của nó sử dụng rung để cho nước ra ngoài .

Glance là có thể quét tổng hợp những thông tin bạn cần nhất . Đơn giản trượt mặt đồng hồ của bạn và bạn sẽ lập tức có thể làm những thứ như xem lịch tiếp theo của bạn là gì hoặc Tìm vị trí của bạn trên bản đồ . Complication là những widget nhỏ mà xuất hiện trên mặt đồng hồ của bạn và cho sự truy cập nhanh đến dữ liệu sử dụng thường xuyên .

2 . Huawei watch 2

Thiết kế GPS và nhịp tim liên tục : giám sát nhịp tim của bạn và theo dõi hoạt động mà không có điện

thoại . Đồng hồ của bạn chỉ có thể được ghép cặp sử dụng ứng dụng Android Wear . Nó không thể được ghép cặp sử dụng cài đặt Bluetooth điện thoại của bạn . Bạn có thể download ứng dụng Android Wear từ Google Play hoặc App Store .

Workout Coach : lấy hướng dẫn thời gian thực và dữ liệu hoạt động .

Âm nhạc không có điện thoại : Download và lắng nghe âm nhạc offline trong suốt hoạt động .

NFC vào Google assistant : thanh toán và có hỗ trợ giọng nói cá nhân từ cổ tay của bạn .

Thời lượng pin lâu : tối ưu cài đặt tiêu thụ pin để cho thiết bị hoạt động tốt nhất .

Huawe watch 2 là ít phức tạp nhưng có nhiều tính thể thao và mạnh mẽ , thiết kế cao cấp GPS , Google assistant , thanh toán di động và thời lượng pin 2 ngày .

dong-ho-thong-minh-nao-tot-nhat-trong-nam-2018

3 . Samsung Gear S3 Frontier

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 Frontier được thiết kế là mạnh mẽ và linh hoạt cho người phiêu lưu . Nó trông chắc chắn và dây đeo silicon bền bỉ , được thiết kế nhà chịu thời tiết khắc nghiệt và va đụng hàng ngày .

Với công nghệ kết nối 4G LTE và numbershare , bạn có thể tiếp xúc , cập nhật và nhận những thông báo ngay cả khi bạn để điện thoại ở đằng sau .

Gear S3 của Samsung là một đồng hồ thông minh xuất sắc theo nhiều cách , bao gồm có GPS , đo nhịp tim , Samsung pay , chịu nước , NFC , theo dõi và thời lượng pin lớn hơn .

dong-ho-thong-minh-nao-tot-nhat-trong-nam-2018

4 . Đồng hồ thông minh LG watch style

Được thiết kế giống với đồng hồ cổ điển , vẻ đẹp sang trọng , đồng hồ LG watch nhỏ gọn nhiều hơn cái bề ngoài . Bên dưới titan bạc của nó hoặc bề mặt vàng hoa hồng có những sự sáng tạo . Nhờ vào dây leo và bluetooth và wifi dễ cài đặt , đồng hồ LG watch ghép cặp với bất kỳ thiết bị thông minh iOS hoặc Android nào . Và với kích hoạt giọng nói Google Now , hoạt động không thể đơn giản hơn . Thiết lập mục tiêu về thể thao và đồng hồ LG watch giúp bạn mỗi bước để đạt đến chúng . Bên trong khung chịu nước và bụi , ứng dụng thể chất và theo dõi hoạt động ghi lại mỗi chuyển động

LG watch Style là đồng hồ thông minh Android Wear phong cách mạnh nhất . Ứng dụng Native hỗ trợ cho iOS và Android thiết kế Google assistant và giá hợp lý .

dong-ho-thong-minh-nao-tot-nhat-trong-nam-2018

5 . LG watch sport

Đây là đồng hồ thông minh tốt nhất có hệ điều hành Android Wear 2.0 mới của Google . Đồng hồ này là tốt hơn Huawei watch 2 , nó tốt hơn Wear-24 Smartwatch ( wear 24 thiếu Android pay , giám sát nhịp tim và chuyển GPS ) và nó cũng tốt hơn Samsung Gear S3 ( Gear S3 sử dụng phần mềm Tizen không Adriod Wear , do đó một số ứng dụng Android Wear sẽ không hoạt động với Gear S3 ) . Đồng hồ này có gói đầy đủ , nó cho theo dõi thể chất cao cấp sử dụng GPS và lo có Android bay . Đối với những người mà không thỏa mãn với những khả năng thể chất của đồng hồ , có ứng dụng để giải quyết vấn đề đó ; Download ứng dụng thể chất Vimofit từ Google Play Store . Sử dụng Vimofit để theo dõi chỉ hoạt động gym trong nhà . Sau đó sử dụng ứng dụng Google fit để theo dõi chỉ hoạt động tập luyện ngoài trời ( chạy , đạp xe ..) . Sử dụng 2 ứng dụng này để theo dõi sức khỏe , sẽ giải quyết hầu hết vấn đề bất kì ai có khả năng thể chất của đồng hồ .

Một số người có vấn đề bề ngang lớn của đồng hồ.  Nó là một đồng hồ rất lớn nên mọi người với cổ tay nhỏ có thể có vấn đề khi đeo nó . Vấn đề duy nhất chủ yếu với đồng hồ này là thời lượng pin . Những đặc tính cao cấp của nó như GPS và theo dõi sức khỏe có thể gây cho pin kiệt nhanh chóng . tin tốt là thời lượng pin có thể kéo dài bằng cách download cập nhật Android Wear mới nhất và disable “ the always on screen display “ . tôi sẽ cho đồng hồ này Xếp Hạng 5 sao hoàn hảo nếu không có vấn đề thời lượng pin , nhưng ít nhất có một giải pháp thay thế cho vấn đề đó .

LG watch sport là đồng hồ thông minh với thiết kế GPS lôi cuốn , cuộc gọi Google assistant và Android Wear 2.0.

dong-ho-thong-minh-nao-tot-nhat-trong-nam-2018

 

Viết bình luận