camera-giam-sat-khong-co-wifi-cai-gi-la-lua-chon-cua-ban-01

Camera giám sát không có wifi : cái gì là lựa chọn của bạn ?

Có quá nhiều camera giám sát trên thị trường ngày nay , nhưng hầu hết chúng hoạt động với wifi . Cái gì nếu một người chủ nhà ở một khu vực mà không có sẵn wifi ? Cái gì nếu họ đơn giản không muốn sử dụng nó ? Cái gì là camera gia đình tốt nhất để sử dụng ?

May mắn là có những lựa chọn cho hệ thống giám sát.  Trong khi wifi là cách được sử dụng phổ biến nhất để có camera giám sát , nó chắc chắn không là cách duy nhất để một người có loại camera họ cần để có sự bình yên và được bảo vệ . Có những loại khác của camera giám sát – bao gồm những cái được đi dây vào nhà – sẽ cho sự bình yên .

Mức độ bảo vệ một người chủ có với camera đi dây về bản chất là giống cái họ sẽ có với wifi. Các lựa chọn để truy cập vào camera và video của nó có thể một chút khác biệt và họ có thể không sử dụng được nó với một ứng dụng điện thoại nhưng cái đó không có nghĩa là chúng không thể được truy cập vào .

Nó có thể vẫn hoạt động để làm ngôi nhà của họ an toàn hơn , phát hiện tội phạm và giúp họ có cái gì họ cần từ camera và hệ thống giám sát nói chung . Đó là dễ hiểu sử dụng wifi nhưng có thể có lúc khi nó là tốt hơn hoặc lựa chọn thực tế hơn để chọn cái gì đó khác. Đó là tốt miễn là nó giúp ích cho người chủ . Những thứ cần chú ý :

  • Nếu bạn định sử dụng camera wi-fi đàn vào mạng của bạn có thể xử lý với băng tần
  • Không phải tất cả camera không dây yêu cầu một mạng không dây
  • Các công ty an ninh có thể giúp

camera-giam-sat-khong-co-wifi-cai-gi-la-lua-chon-cua-ban

Wi-fi là quan trọng khi sử dụng một camera giám sát

Trong khi nhìn chung nó là tốt hơn để có một camera giám sát nhà wifi , có một số lựa chọn khác . Có những camera wifi mà tự tạo ra tín hiệu riêng của chúng do đó wifi là không cần thiết . Cũng có một số cái mà không sử dụng wifi tí nào .

Vấn đề duy nhất với cái đó là chúng không cho phép người chủ truy cập vào từ cái gì đó giống như là điện thoại hoặc điều khiển từ xa .

Chúng phải được truy cập vào từ vị trí của chúng theo một cách nhất định . Cái đó có thể tốt cho xem lại sau này nhưng không tốt cho xem cái gì đang xảy ra ở lúc đó. Bất kỳ người chủ nào muốn có thể xem video camera của họ hoặc xem từ xa từ điện thoại thông minh ở thời gian thực sẽ cần một camera giám sát wifi.

Các lựa chọn không có Wifi bị hạn chế nhưng có thể dùng .

Có những lựa chọn cho người chủ mà thiết kế hệ thống riêng của họ những người không phụ thuộc vào công ty để tạo ra , cài đặt hoặc thậm chí giám sát hệ thống đó . Đây không luôn là lựa chọn đúng cho mọi người nhưng một số người chủ nó có thể là lựa chọn tuyệt vời để chọn một camera giám sát HD mà không có wifi và một hệ thống mà họ có thể giám sát hoặc họ không bị khóa vào những hợp đồng . Cái đó thật sự có thể cho sự yên tâm nếu đó là cái gì người chủ nhà chính xác đang tìm kiếm .

Một công ty an ninh tốt có thể giúp người chủ tìm ra các lựa chọn

Làm việc với một công ty An Ninh tốt cho nhu cầu của họ , một người chủ nhà Có thể có loại camera họ muốn và mức độ bảo vệ cao và yên tâm . Nhìn chung họ cần tìm một công ty cho :

  • Giám sát 24 / 7
  • Cài đặt thiết bị dễ dàng
  • Phản hồi báo động nhanh
  • Dịch vụ khách hàng thân thiện
  • Thiết bị mới

camera-giam-sat-khong-co-wifi-cai-gi-la-lua-chon-cua-ban

Có nhiều công ty đang cho những cái đó nhưng một chủ nhà sẽ phải quyết định công ty nào họ muốn làm việc cùng hoặc liệu họ thích tự làm riêng . An ninh gia đình và tự động đã đi một quãng đường dài và chúng có nhiều lựa chọn hôm nay hơn trong quá khứ.

Viết bình luận