nhu-nao-de-theo-doi-dien-thoai-thong-minh-cua-con-ban

Như nào để theo dõi điện thoại thông minh của con bạn ?

Trong kỷ nguyên của công nghệ đang phát triển một cách nhanh chóng , chúng ta sử dụng các đồ công nghệ mới chủ yếu để làm việc học tập hoặc giải trí . Trẻ em em có điện thoại thông minh Android hoặc iOS đầu tiên của chúng và các đồ công nghệ hiện đại khác từ khi còn mẫu giáo . Trong khi đó ông bà lo lắng vì trẻ em sử dụng hầu hết thời gian rảnh của chúng với màn hình chữ nhật thì nhiều bố mẹ thấy là chúng có may mắn . Sự thật là rất dễ dàng để cài đặt một ứng dụng kiểm soát bố mẹ trên những thiết bị như vậy và bảo đảm an toàn cho trẻ.

Bắt đầu ?

Nhiều bà mẹ sẽ được ngủ yên tâm hơn nếu họ biết con cái họ đang đi chơi hoặc gặp gỡ bạn bè ở đâu.  Thỉnh thoảng họ không thể biết một chút thông tin nào bằng hỏi con họ những câu hỏi . May mắn là bây giờ bạn có thể biết mà không cần chúng :

  • Nếu bạn và con bạn có một điện thoại thông minh iOS hoặc Android cái duy nhất bạn cần phải làm là cài đặt ứng dụng < Find My Kids> trên điện thoại của bạn.  Quá trình mất rất ít thời gian vì nó rất đơn giản và nhanh chóng và bạn sẽ không phải học những hướng dẫn buồn chán để hoàn thành mọi cái là rất trực quan để hiểu .
  • Khi tất cả các bước ban đầu được hoàn thành , chương trình sẽ nhắc bạn thêm con bạn vào hệ thống.  Bạn sẽ nhận được một mã code duy nhất để ghép cặp với điện thoại của chúng .
  • Sau đó bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng tương tự trên điện thoại của con bạn và sử dụng mã code đó bạn đã nhận được từ trước . Và khi bạn muốn biết một con bạn đang đang ở đâu bạn chỉ cần mở ứng dụng .

Các lợi ích chủ yếu của ứng dụng < Find My Kids>

  • Ứng dụng là nhanh và chính xác . Bất kỳ dữ liệu một bố mẹ quan tâm có thể để nhận được nhanh chóng và không có nhiều cố gắng . Thông tin định vị được cập nhật và được kiểm tra 15 phút một do đó không cần lo lắng về độ chính xác của nó . Nếu điện thoại thông minh của bạn có thể truy cập internet liên tục mọi thứ sẽ hoạt động hoàn hảo .
  • Dễ sử dụng . Với giao diện trực quan bạn sẽ không thấy bất tiện nhỏ nhất trong khi sử dụng ứng dụng< Find My Kids> . Ngay cả nếu bạn chưa bao giờ sử dụng phần mềm như vậy trước đây bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng làm quen với nó .
  • Tiết kiệm pin.  Nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thường xuyên sử dụng một cảm biến GPS . Do đó chúng sẽ làm hao pin rất nhanh chóng và gây cho chết bị chạy chậm . Với ứng dụng < Find My Kids> bạn sẽ không phải gặp những vấn đề này .

 

Viết bình luận