Như nào để chọn thẻ nhớ Micro SD tốt nhất cho điện thoại hay máy tính bảng của bạn

Như nào để chuyển các ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ SD trên điện thoại Android

Các App ứng dụng của bạn đang chiếm quá nhiều dung lượng bên trong điện thoại của bạn không ? Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản bản Android cũ , bạn có thể chuyển các ứng dụng của bạn sang thẻ nhớ SD . Chú ý hầu hết các điện thoại đang chạy Android 4.0-4.2 sẽ không thể di chuyển các ứng dụng . Google dịch chuyển ứng dụng này ra khỏi hệ điều hành . Nó lại có thể trong 4.3 nhưng chỉ cho những điện thoại nhất định , và người phát triển ứng dụng tải cho phép nó . Để biết như nào để chuyển các ứng dụng nếu điện thoại của bạn cho phép , xem các bước dưới đây .

1 . Mở cài đặt setting . Bạn có thể vào cài đặt setting từ icon trên màn hình home của bạn hoặc từ nút Menu điện thoại của bạn .

2 . Vào application , App , application manager . Bạn có thể cần kéo xuống để tìm thấy nó . Tên thay đổi phụ thuộc vào điện thoại và phiên bản bạn đang sử dụng .

3 . Vào Manager application . Nếu bạn đang sử dụng Android 2.2 bạn sẽ cần vào cái này để mở danh sách các ứng dụng của bạn . Nếu bạn đang chạy trên bàn mới hơn , bạn đã có thể thấy các danh sách ứng dụng của bạn.

4 . Chọn một App ứng dụng . Trên App mà bạn muốn chuyển sang thẻ nhớ SD . Tìm một nút thông báo”Move to SD card” . Vào nó để dịch chuyển ứng dụng . Nếu nút bị xám màu , app không hỗ trợ dịch chuyển sang thẻ nhớ SD . Nếu nút không có phiên bản Android và điện thoại của bạn không hỗ trợ di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD .

  • Nhớ là một ứng dụng phải được thiết kế đặc biệt để cho phép dịch chuyển sang thẻ nhớ SD để có thể sử dụng tùy chọn này.

5 . Download một ứng dụng mover . Bạn có thể download ứng dụng như Link2SDsẽ cho phép bạn nhanh chóng thấy ứng dụng nào mà có thể được dịch chuyển sang thẻ nhớ SD , tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian qua từng App một . Thậm chí ứng dụng này có thể di chuyển ăn các ứng dụng mà bình thường không hỗ trợ di chuyển , dùng cái này có thể gây ra vấn đề khi bạn chạy chúng .

  • Những chương trình này là hiệu quả hơn nhiều nếu điện thoại của bạn được root .

Viết bình luận