ung-dung-theo-doi-tre-em-online

Ứng dụng theo dõi trẻ em online

Theo dõi một đứa trẻ sử dụng điện thoại di động là có thể cho bố mẹ . Các nhà mạng di động kiếm tiền bằng cung cấp những dịch vụ như vậy , bố mẹ sẵn sàng chi trả để biết những hoạt động và những sự kiện của con họ. Tất cả bạn phải làm là vào ứng dụng trên điện thoại của trẻ và của bố mẹ và sau đó nếu cần gửi các yêu cầu ghép đôi để theo dõi vị trí hiện thời trên bản đồ . Bạn phải trả phí thường xuyên để sử dụng hệ thống , trong khi đó các tùy chọn sử dụng bị hạn chế nhiều .

Nó có đáng để sử dụng dịch vụ di động như vậy không ? Tại sao bạn phải trả tiền cho nó nếu bạn có thể sử dụng một ứng dụng miễn phí Find My Kid để giám sát trẻ con ? Để sử dụng các chức năng của nó chính xác bạn cần truy cập Internet và một điện thoại iOS hoặc Android . Những thiết bị như vậy là rất phổ biến ngày nay do đó bạn có thể giám sát hoạt động của con bạn trên bản đồ mà không mất bất kỳ chi phí nào.  Ngoài ra các đặc tính cơ bản trên ứng dụng là rất dễ sử dụng .

Định vị vị trí hiện thời của trẻ trên bản đồ với độ chính xác lên đến 1 m

Bạn có thể liên tục theo dõi con bạn trong thời gian trực trên ứng dụng . Cái này không chỉ rất thuận tiện là còn giúp bạn yên tâm . Nếu bạn có tranh cãi với con cái mà làm chúng chạy khỏi nhà , nó sẽ dễ dàng biết chúng ở đâu sau tranh cãi đó .

ung-dung-theo-doi-tre-em-online

Vị trí lịch sử trong một tháng

Cái hay là con bạn sẽ không còn có thể giấu bạn những nơi chúng đến và những bạn bè bạn phản đối . Nó hoàn toàn không cần thiết để mở ứng dụng ra mỗi phút để xem chúng đang ở đâu . Bạn có thể xem lịch sử vị trí . Hơn nữa chức năng này làm cho bạn có thể trông nom con bạn trong khi bạn đi công tác  .

Có khả năng thêm bất kỳ số của trẻ nào

Nếu bạn có một gia đình lớn , bạn phải chú ý nhiều hơn đến bọn trẻ . Ứng dụng Findmykid sẽ giúp bạn theo dõi lộ trình đi của tất cả chúng cùng lúc . Thử hình dung nó sẽ đắt đỏ như nào khi sử dụng các dịch vụ được trả tiền đặc biệt cung cấp bởi các nhà mạng.  

Chức năng nghe từ xa

Lo lắng về con bạn không trả lời điện thoại và đứng yên quá lâu cùng vị trí trên bản đồ ? Bạn có thể yên tâm bằng cách gửi yêu cầu để nghe cái gì đang xảy ra quanh điện thoại di động của con bạn . File âm thanh sẽ được gửi thẳng đến điện thoại của bạn do đó bạn sẽ có thể nghe nó ngay lập tức .

ung-dung-theo-doi-tre-em-online

Thiết lập khu vực an toàn

Trong các thành phố lớn trẻ em thường bị lạc ở những khu vực quen thuộc , ở trạm xe buýt hay trạm tàu điện . Bạn có thể thiết lập một khu vực an toàn cho con bạn trước . Khi các vùng biên được chỉ định bị cắt qua bạn sẽ được thông báo.  

 

 

 

 

Viết bình luận