nhu-nao-de-mua-mot-flycam

Như nào để mua một Flycam

Một Flycam là một cái thú vị là có thể thay đổi cách bạn chụp ảnh và quay video . Flycam có nhiều ứng dụng : chúng là tuyệt vời cho quay phim các cuộc đua và đời sống hoang dã , chụp ảnh trên không , và là cách hay để ghi lại các kỷ niệm . Để có sự hài lòng nhất với Flycam của bạn , tìm hiểu trước khi bạn mua sắm . Xem xét đặc tính nào bạn cần và bao nhiêu tiền bạn Bạn định mua . Thỏa thuận giúp bạn có Flycam chất lượng với giá thấp .

Phần 1 Quyết định các đặc tính quan trọng

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

1 Quyết định bao nhiêu tiền Bạn định mua . Đó là quan trọng để quyết định ảnh bao nhiêu tiền bạn sẽ chi tiêu với một Flycam ngay khi trong quá trình tìm hiểu của bạn . Với ngân sách của bạn sẽ làm giới hạn hoặc mở rộng sự tìm hiểu của bạn . Có nhiều Flycam rẻ tiền ngoài thị trường nhưng chúng thường bay khó khăn và ít bảo đảm về chất lượng hơn . Các Model đắt tiền hơn đi kèm với các đặc tính bổ sung mà có thể hữu ích phụ thuộc vào cái gì Bạn sẽ sử dụng Flycam cho .

 • Xem xét các chi phí bổ sung như như sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận . Thông thường nó rẻ tiền và dễ dàng hơn để khắc phục Flycam từ các nhà sản xuất nổi tiếng .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

2 chọn một Flycam với thời gian bay dài nếu bạn muốn ghi lại các video lâu . Thời gian bay của một Flycam cho bạn biết bao lâu nó sẽ sẽ bay trong không khí sau khi khi được sạc đầy . Thời gian này sẽ được ghi bên cạnh hộp hoặc trong phần thông số số sản phẩm nếu bạn bạn tìm kiếm Flycam online . Thời gian bay lâu hơn là hữu ích nếu bạn muốn quay video phim phim dài , với khoảng cách xa hoặc làm thuận tiện vì không phải sạc Flycam nhiều lần . 

 • Thời gian bay lâu hơn thường liên quan đến giá cao hơn . Nếu thời gian bay là quan trọng với bạn tìm kiếm một Flycam mà có thời gian bay dài nhất với ngân sách của bạn .
 • Đôi khi khi Flycam với thời gian bay lâu sẽ có thời gian sạc thật sự lâu . Nếu bạn cần Flycam sạc nhanh , kiểm tra thời gian sạc trên sản phẩm .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

3 Lựa chọn Flycam RTF nếu bạn muốn cài đặt đơn giản . Một Flycam RTF sẵn sàng và gồm có tất cả những thành phần cần thiết . Tất cả bạn cần làm là kết nối động cơ , kết nối điều khiển đến Flycam , sạc pin của Flycam . Đây là những nhiệm vụ đơn giản và hướng dẫn rõ ràng trong sách hướng dẫn sử dụng ảnh Flycam .

 • Một RTF cơ bản xấp xỉ 20 USD và các Model cao cấp có thể trị giá hàng nghìn

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

4 lựa chọn Flycam BTF nếu bạn đã có một điều khiển . Nếu bạn không có một bộ điều khiển lựa chọn này thường là đắt tiền hơn và và phức tạp vì bạn sẽ cần kết nối điều khiển với Flycam . Tuy nhiên nếu bạn đã có một bộ điều khiển , một Flycam BTF là một lựa chọn tốt .

 • Dù không có một bộ điều khiển , Flycam BTF thường không rẻ hơn Flycam RTF .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

5 chọn một Flycam ARTF nếu bạn muốn tự làm . Bộ Flycam này thường không đi kèm với máy phát phát thu hoặc motor do đó bạn sẽ cần mua chúng riêng . Đọc mô tả về Flycam một cách cẩn thận để bạn biết cái gì đi kèm .Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn là một người sử dụng còn 200 thành thạo hoặc đã có nhiều thành phần của Flycam .

 • Đây không là một lựa chọn dễ dàng nhất nếu nếu đó là lần đầu tiên bạn mua một Flycam vì bạn sẽ cần ăn kiến thức sâu của các thành phần Flycam. 

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

6 . Xem xét Flycam FPV nếu bạn định chụp ảnh . 1 Flycam FPV cho phép bạn truyền video Flycam lên một điện thoại di động . Cái này là hữu ích nếu bạn muốn chụp ảnh vì nó sẽ cho phép bạn thấy vị trí còn ai cam trước khi bạn chụp ảnh . FPV cũng hữu ích nếu bạn muốn một video mà theo một đối tượng như động vật hoang dã hoặc đua xe .

 • Đảm bảo là điện thoại di động của bạn có khả năng truyền video . Bạn khả năng sẽ cần một điện thoại thông minh mà có một hệ điều hành mới . Kiểm tra hộp Flycam để xác nhận thông số truyền video yêu cầu .
 • Flycam FPV bắt đầu với khoảng 200 USD
 • Khả năng FPV không ảnh hưởng đến điều khiển của Flycam

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

7 chọn một Flycam độ ổn định lớn nhất nếu đây là lần đầu bạn mua . Hầu hết các Flycam đều công bố dễ sử dụng , nhưng cái này không luôn đúng . Nếu bạn là người mới chơi Flycam , một Flycam có độ ổn định cao là một lựa chọn tốt vì nó sẽ ở trong không khí mà không hỗ trợ nhiều .

 • một Flycam độ ổn định cao cơ bản có thể mua với giá 45 usd
 • Một số Flycam có phần mềm trên dụng mà giúp chúng tự động tránh các chướng ngại . Đây là một đặc tính hữu ích nhưng nhìn chung nó sẽ thêm vài nghìn đô
 • Đặc tính an toàn RTH return to home có trong nhiều Flycam độ ổn định cao . Đặc tính này chỉ dẫn cho Flycam bay một cách tự động trở lại một khu vực thiết lập nếu nó rời khỏi một khu vực nhất định . Những Flycam này bắt đầu với giá khoảng 50 USD .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

8 . Lựa chọn motor không chổi than nếu bạn cần Flycam yên tĩnh . Flycam thường ồn . Cái này là ổn nếu tại đang bay Flycam ở khu vực của bạn , nhưng có thể làm khó chịu nếu bạn đang bay trong một môi trường yên tĩnh . Motor không chổi than là là yên tĩnh hơn đáng kể bản sao của nó và có thêm lợi ích với thời lượng pin lâu hơn .

 • Motor không chổi than thường đắt tiền hơn . một Flycam cơ bản với mô tơ không chửi Trang sẽ có chi phí khoảng 200 USD và 1 model cao cấp có thể chi phí hàng nghìn 

Phần 2 Mua sắm

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

1 . Vào cửa hàng để xem Model bạn quan tâm . Các cửa hàng máy ảnh , các cửa hàng thiết bị và điện tử thông thường có Flycam . Xem xét các model , ngay cả nếu bạn mua chúng online vì cái này sẽ cho bạn cơ hội để thấy kích cỡ và thẩm mỹ của chúng .

 • Hỏi cửa hàng có Flycam bạn có thể test không . Cái này sẽ giúp bạn biết đặc tính nào bạn thích .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

2 . Đọc các bình luận online để giúp bạn chọn giữa các Model.  Trước khi mua một Flycam , tìm hiểu các model đạn đang xem xét online và đọc phản hồi từ những người mua sắm khác. Cái này sẽ giúp bạn đánh giá độ bền , khả năng sử dụng , thời lượng pin và chất lượng video hình ảnh . Gõ sản phẩm Flycam bạn quan tâm vào ô tìm kiếm , kèm với ” bình luận khách hàng” .

 • Các bình luận thường là thật , có nghĩa là họ thường cho các thông tin thật sự về hoạt động của Flycam .
 • Nếu bạn quan tâm một đặc tính cụ thể của Flycam , thêm cái đó vào tìm kiếm online .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

3 . Tìm giá tốt nhất trên model Bạn muốn tìm kiếm online . Là một tìm kiếm online về sản phẩm Flycam bạn quan tâm . Cái này sẽ cho bạn các cửa hàng khác nhau sau là Trang mà mà có chó và cho phép bạn so sánh giá . Thường xuyên kiểm tra lại vì các cửa hàng thường có giảm giá trong năm .

 • Nếu Flycam mong muốn của bạn hơi nhiều tiền một chút , thử tận dụng giảm giá vào các ngày Black Friday hoặc ngày năm mới . 
 • Nếu bạn mua online , tìm một cửa hàng mà sẽ ship Flycam của bạn rẻ hoặc free .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

4 . Tìm thời gian bảo hành của Flycam và cái gì nó bao gồm . Đôi khi nó có thể đáng giá trả thêm một ít tiền để có bảo hành Flycam toàn bộ . Hỏi người bán hàng liệu có lựa chọn này và tìm hiểu cái gì nó bao gồm . 

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

5 . Mua Flycam của bạn khi bạn biết model nào bạn muốn . Khi bạn toàn thành tìm hiểu và có một giá tốt bạn sẵn sàng mua sắm . Ấn vào nút mua sắm trên các cửa hàng online .

 • Giữa tất cả các giấy tờ thông tin bảo hành trong trường hợp Flycam bị lỗi hoặc cái gì đó đó bị gẫy ngay sau khi mua sắm .

nhu-nao-de-mua-mot-flycam

6 . Tiếp xúc cửa hàng nếu Flycam của bạn bị lỗi . Nếu Flycam của bạn bị hỏng hoặc gẫy ngay sau khi bạn mua nó , có khả năng là bạn sẽ có thể được hoàn tiền hoặc được thay thế cái khác . Nếu bạn mua Flycam online email cho cửa hàng và giải thích lỗi gì xảy ra với Flycam . Bạn có lẽ cần email cho họ một copy giấy tờ và hình ảnh lỗi của Flycam .

 • Nếu bạn mua Flycam từ một người , cho họ thấy giấy tờ cửa hàng để được sửa chữa miễn phí hoặc thay thế sản phẩm , với điều kiện hỏng hóc xảy ra trong thời gian bảo hành .
 • Nếu bạn không thấy email trả lời từ cửa hàng online , email cho nhà sản xuất Flycam . Địa chỉ email của có thể được tìm thấy bằng tìm kiếm online chi tiết liên lạc của nhà sản xuất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận