camera-giam-sat-gia-dinh-co-lam-giam-toi-pham-khong

Camera giám sát gia đình có làm giảm tội phạm không ?

Bạn không thể có con mắt ở mọi nơi để để trông trộm và những kẻ phá hoại . Nhưng camera có có thể làm không ? Camera giám sát nhà có làm giảm tội phạm không ?

Mọi người muốn bảo vệ tài sản của họ khỏi bị trộm cắp hoặc phá hoại . Có nhiều loại camera trên thế giới .

Tuy nhiên tội phạm là cái mà không thể loại trừ một cách hoàn toàn . Do đó hiểu rằng giảm và ngăn cản không có nghĩa nó sẽ không xảy ra với bạn và ngôi nhà của bạn.

Do đó cái gì có thể làm để ngăn cản trộm cắp khỏi nhằm đến nhà bạn ? Còi báo động có đủ không ? Hay camera giám sát có là cách đúng để giảm tội phạm không ?

Tại sao nó có thể

Lý do chính camera có thể là bởi vì nó cảnh báo tội phạm rằng sẽ có bằng chứng rõ ràng chống lại chúng . Và rằng chủ nhà có thể xem các video và liên lạc với công an .

Do đó tội phạm không muốn được trông thấy và được ghi lại.  Do đó các camera giám sát làm giảm tội phạm không chỉ cho ngôi nhà của bạn mà còn cho cả hàng xóm .

Bằng chứng camera giám sát làm giảm tội phạm

Ấn tượng về khả năng của camera giám sát làm giảm tội phạm có thể được chứng minh theo nhiều cách . Nhiều nghiên cứu và tìm hiểu về tội phạm và như nào camera tạo ra sự khác biệt .

Chúng ta hãy xem một vài cái

Suy nghĩ của tội phạm

camera-giam-sat-gia-dinh-co-lam-giam-toi-pham-khong

Theo nghiên cứu được thực hiện trong năm 2012 , camera được chứng minh là có hiệu quả !

Nó được thấy rằng ” nếu tội phạm nhận thấy có camera giám sát … 50% kẻ phạm tội đã nói rằng họ sẽ không tiếp tục ăn trộm ”

Do đó , trong nhà ở có một camera giám sát làm giảm cố gắng của tội phạm một nửa .

Đó là một phần trăm lớn cho sự an toàn của bạn , và là cách rẻ tiền sẽ làm giảm tội phạm .

Chi phí ban đầu của các camera giám sát .

Nếu bạn nghĩ về chi phí ban đầu của một camera , nó luôn ít hơn cái gì một tên trộm có thể cướp từ nhà bạn . Một camera bền bỉ và có nhiều đặc tính có thể cảnh báo cho bạn nếu bất kỳ kẻ lạ nào xâm nhập .

Không chỉ chỉ cho bạn sự bình yên và làm giảm tội phạm mà còn cho phép bạn có những video xem lại về cái gì xảy ra trong nhà của bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới .

Nhiều công ty tìm ra những cách không chỉ sử dụng các camera qua các điện thoại hoặc bất kỳ các thiết bị nào mà còn tự động hóa toàn bộ ngôi nhà .

Từ camera đến ánh sáng đến máy điều hòa . Tất cả những cái này có thể được kiểm soát qua điện thoại của bạn và nó có thể để được phổ biến với mức giá rất vừa phải .

Bất kỳ camera nào có làm được không ?

Có và không . Bạn phải cẩn thận với cái này vì không phải mọi camera sẽ có khả năng hiệu quả nhận diện một người .

Một số camera có độ phân giải rất thấp . Cái này có thể làm khó khăn cho cho chính quyền nhận diện một người và có thể nhận diện được họ .

Những vấn đề khác bạn có thể gặp phải là không thể ghi hình vào buổi tối do do thiếu đèn hồng ngoại .

Không có bù ánh sáng nền có thể là một vấn đề.  Cái này có thể dẫn đến một hình ảnh chi tiết kém . Do đó không thể thấy tội phạm .

Do đó nó là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng camera với đặc tính WDR để bù lại ánh sáng mà đến từ sau một cửa sổ hoặc một cánh cửa mở .

Nói ngắn gọn , đầu tư một chút vào các camera giám sát làm giảm tội phạm và có thể nhận diện được tội phạm là đáng giá .

Camera nào đáng tin cậy ?

camera-giam-sat-gia-dinh-co-lam-giam-toi-pham-khong

Một camera tin cậy gồm có nhiều đặc tính mà thậm chí có thể nhận diện được ai đó khác trong ngôi nhà của bạn .

Nó được kết nối với điện thoại và sẽ thông báo cho bạn nếu bất kỳ người lạ nào được quan sát thấy hoặc được nghe thấy . Cái này có thể là một đặc tính rất hữu ích để đầu tư vào nếu bạn muốn giảm khả năng của tội phạm trong ngôi nhà của bạn hoặc hàng xóm .

Bạn cũng có thể đọc thêm về bài viết các loại camera giám sát để tìm hiểu thêm về về những lựa chọn khác nhau trên thị trường .

Chú ý : trước khi mua đảm bảo camera sẽ là hoàn hảo cho bạn . Tự tìm hiểu , một số cái có thể yêu cầu phí lưu trữ hàng tháng .

Camera giám sát giả có làm giảm tội phạm không ?

Một số người không muốn chi tiêu tiền cho các camera giám sát tin cậy để làm giảm tội phạm tuy nhiên họ muốn có lợi ích từ camera. Bạn có thể có cả hai không ?

Mua một camera giả có thể thực sự sự gây ra sợ hãi với trộm cắp và thậm chí làm chúng từ bỏ . Nhưng trong một số trường hợp có những tên trộm vẫn ăn xâm nhập ngay cả khi chúng phát hiện có camera .

Có nghĩa là nếu bạn bị trộm cắp bạn không có bằng chứng về bất kể cái gì đã xảy ra . Và trộm cắp có thể đã lấy được nhiều hơn giá trị của một camera giám sát .

Nếu bạn sở hữu một camera chất lượng tốt được trang bị với những đặc tính tốt nó có thể ngay lập tức liên lạc với bạn và cảnh sát nếu nó nhận diện được kẻ lạ và âm thanh trong nhà .

Do đó mặc dù nó có thể làm kinh sợ một số tên trộm nó không không có ý nghĩa giúp bạn tránh khỏi bị trộm . Và thực tế thế không giúp được điều tra về vụ trộm .

Cài đặt trong nhà hay ngoài trời

camera-giam-sat-gia-dinh-co-lam-giam-toi-pham-khong

Sự thật là nó tùy thuộc vào bạn . Tuy nhiên bạn phải chú ý một số thứ .

Nếu bạn chỉ có một camera bên ngoài nhà , bạn có thể không ghi lại được một tên trộm khi chúng được nhập vào nhà từ cửa sổ hoặc cửa sau .

Chỉ có một camera trong nhà cũng có thể để đem đến những vấn đề như như cái gì xảy ra nếu u tên trộm trộm ô tô và không đi vào phòng khách nơi camera được đặt ?

Câu trả lời nhanh là nếu bạn đầu tư vào cả hai trận trí nhiều camera , cái đó có thể là rất hữu ích và giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn và làm giảm tội phạm .

Tuy nhiên nếu bạn không có tiền hoặc bạn muốn thử loại camera trước khi khi mua cái khác , hãy cân nhắc nó được đặt ở đâu . Nó sẽ được đặt ở trong nhà hay ngoài trời ?

Khả năng xem lại

Có video xem lại xảy ra về ngôi nhà của bạn dù ở trong nhà hay ngoài trời , nó có thể hữu ích cho bạn theo nhiều cách .

Có các camera và video được lưu có thể chứng minh chứng cớ vắng mặt , giúp chính quyền nhận diện được kẻ nghi ngờ và giúp bạn tránh khỏi rắc rối .

Và tất nhiên thêm điểm cộng là quan sát vợ chồng hay con bạn về nhà . Hay thậm chí giải quyết được một bí mật lớn về ai đã ăn cái bánh .

Tổng kết

Camera làm tăng sự an toàn do đó camera giám sát làm giảm tội phạm và giúp bạn và ngôi nhà của bạn an toàn .

Có nhiều modem trên thị trường ngày nay với thiết kế kích cỡ chất lượng và đặc tính khác nhau.  Tìm hiểu kỹ trước khi khi chọn một thương hiệu .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận