Cách cài đặt – đánh giá – khắc phục đồng hồ định vị thông minh cho trẻ

Đồng hồ thông minh Wonlex GPS GW400X WIFI + GPS + LPS +AGPS chịu nước có camera cho trẻ

Đồng hồ thông minh chống nước trẻ em GW400S WIFI WONLEX định vị GPS + LBS + WIFI

Nó luôn là một điều khó xử với tôi , đặc biệt đưa cho con một điện thoại hay không . Vấn đề là bạn không biết chúng có trách nhiệm với cái chúng đang sở hữu khi điện thoại thông minh là rất vừa giá ngày nay . Cho con bạn một điện thoại sẽ xảy ra rắc rối ( hoặc bị bắt bởi giáo viên hoặc có thể bị mất hay bị cắp ) . Tôi đã quyết định xem cái gì là lựa chọn khác cho tôi và đồng hồ điện thoại đã đến . Sau khi tìm kiếm tôi đã đi đến đồng hồ thông minh GPS q50 và đã có kết quả .

Tôi tìm ra rằng chúng chỉ bán với giá ít hơn 20usd . Đây là những thông số của đồng hồ điện thoại này :

Những thông số nhanh

 • Tên : GPS Tracker Watch
 • Loại GPS : GPS Tracker
 • Tên : q50
 • Kích cỡ màn hình : 1”
 • Vật liệu màn hình : Led display
 • Tần số : GSM 850 900 1800 1900 Mhz
 • GSM/GPS : MTK6261 UBX 7020
 • Độ nhạy GPS : -159 dBm
 • Độ chính xác vị trí GPS : 10m
 • Độ chính xác vị trí GSM : 50-200 m
 • Độ chính xác Tốc Độ : 0,1 mét/s
 • Độ cao tối đa 1800 m
 • Dung lượng pin : 3,7v 320mA
 • Kích cỡ : 45 (L)x32(w)x13(H) mm . nặng 35,1 g
 • Nhiệt độ hoạt động : âm 27 đến 70 độ
 • Độ ẩm 20 đến 80%
 • Giao diện USB 3.0
 • Màu : xanh da trời/ xanh lá cây/ hồng

Bên trong hộp bao gồm có đồng hồ , cáp sạc USB , tua vít và hướng dẫn sử dụng.  Trọng lượng của đồng hồ không quá nặng con bạn sẽ không phàn nàn nhiều về nó . Tuy nhiên , việc cài đặt đồng hồ làm tôi có nhiều đau đầu vì tôi không thể kết nối đến điện thoại qua phần mềm Setracker.  Nhưng sau khi làm một chút tìm kiếm tôi cuối cùng đã cài đặt đồng hồ được với phần mềm , và sau đó mọi thứ chạy rất mượt . Đại khái đây là những bước nếu bạn cần một số mẹo về cài đặt đồng hồ đầu tiên của bạn.

1 . Cài đặt phần mềm SeTracker trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn

Vào Google Play , iTunes để tải về để bạn có thể kết nối đồng hồ của bạn với điện thoại

2 . Sim Micro không bị khóa , nghe gọi nhắn tin

Đảm bảo rằng sim của bạn không bị khóa , nó cũng có nghe gọi nhắn tin , data .

3 . Cài sim của bạn vào trong điện thoại

Hình ảnh sau đây là như nào bạn cài đặt sim của bạn vào trong đồng hồ . Cần thận khi nhấc pin của bạn lên , vì nó dường như khá mỏng manh với dây kết nối đến bảng mạch điện . Cũng đảm bảo rằng đồng hồ được tắt nguồn trước khi tiến hành vì nó có thể làm hỏng đồng hồ .

danh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho tre

Khi bạn đã cài sim của bạn vào , bật nguồn đồng hồ lên . Sau khi khởi động đồng hồ có hai thứ bạn cần chú ý để đảm bảo chắc chắn trước khi bạn có thể tiếp tục cài đặt đồng hồ của bạn . Cái đầu tiên là tín hiệu mà trên đỉnh bên trái của màn hình khi bạn có tín hiệu . Cái thứ hai là bạn có kết nối data rồi nó sẽ hiện lên chữ E , ngay cạnh thanh tín hiệu . Khi đồng hồ có tín hiệu , tôi đề nghị mạng bạn thiết lập số chủ , khách cho đồng hồ .

Số khách và số chủ

Tại sao cái này là quan trọng khi bạn cài đặt đồng hồ của bạn lần đầu , là để ngăn cản số không cần thiết cố gắng cản trở cài đặt sau này . vì mật khẩu mặc định là 123456 hoặc 5 2 3 6 8 1 , nó sẽ là tốt nhất để cho phép số điện thoại của bạn được đặt như là số chính để truy cập vào những đặc tính điện thoại . để làm thế Cái gì bạn cần là từ điện thoại chính của bạn nhắn tin đến số đồng hồ và gõ mã sau –

pw,123456,center, số điện thoại của bạn# hoặc

pw,523681,center, số điện thoại của bạn#

đảm bảo chữ cái p đầu tiên là chữ cái nhỏ . và tách biệt nó với dấu phẩy sau mỗi hàm và kết thúc với dấu thăng . Khi bạn làm xong bước này , Bạn sẽ sang Bước tiếp theo .

Thay đổi mật khẩu

Tôi đã tìm ra như nào để thay đổi mật khẩu điện thoại đồng hồ . sau khi bạn thiết lập số chính của bạn ở trên , vào code sau từ số điện thoại chính của bạn :-

pw,new6digitpassword#

Bất kể lệnh gì bạn gửi đến điện thoại của bạn sau này đảm bảo rằng key trong mật khẩu mới của bạn thay thế mặc định 123456 hoặc 523681

Với những người mà đã có kết nối data bạn có thể bỏ qua phần No data collection và tiếp tục cài đặt App

No data collection ( thiết bị không được kết nối đến Internet )

cái này xảy ra khi nhà cung cấp mạng của bạn không mở cài đặt mạng trên đồng hồ . do đó trong trường hợp này chúng ta cần thủ công nhập APN vào điện thoại qua SMS . do đó đây là định dạng bạn cần gửi từ số điện thoại của bạn đến đồng hồ điện thoại .

pw,123456,apn,apn name,user name,password,MCCMNC# hoặc

pw,523681,apn,apn name,user name,password,MCCMNC#

 Cái bôi đậm là lệnh cố định , cái chữ nghiêng là giá trị bạn phải lấy từ nhà cung cấp hệ thống của bạn . Với hệ thống mạng ở Malaysia , Tôi sử dụng RedOne , chi tiết như ở dưới đây :

APN name = redone

Username = blank

Password = blank

MCC = 238

MNC=01

Tạo một tin nhắn mới được gửi đến đồng hồ điện thoại qua sms và tin nhắn phải như sau

pw,123456,apn,redone,,,23801# hoặc

pw,523681,apn,redone,,,23801#

Một số thứ phải chú ý , đảm bảo chữ p trong pw là chịu tải nhỏ . bởi vì ban đầu tôi không thể làm nó hoạt động vì chữ p của tôi là chữ hoa . mỗi lệnh được tách biệt bởi dấu phẩy ( ,).  Nếu username , password , MCC và MNC là để trống , tiếp tục với dấu phẩy và kết thúc nó với dấu thăng . khi bạn nhận một tin nhắn xác nhận trở lại từ đồng hồ điện thoại của bạn , tắt đồng hồ và bật nó trở lại . Lúc này bạn có thể thấy chữ E có thể nhìn thấy và bạn có thể tiếp tục bước tiếp theo .

Đăng ký tài khoản trên Se Tracker

 1. Gõ chứng nhận ID của bạn Hoặc sử dụng quét bar-code để quét QR code . ID của bạn được đặt đằng sau đồng hồdanh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho tre
 2. gõ tài khoản email của bạn
 3. gõ vào nick name của đồng hồ
 4. gọi vào số điện thoại của bạn ( không phải số điện thoại đồng hồ)
 5. hoa và mật khẩu của bạn và xác nhận nó trên ô tex theo sau
 6. chọn vị trí khu vực của bạn và ấn OK

Bạn sẽ nhận một tin nhắn xác nhận nói rằng tài khoản đã được tạo thành công và đưa bạn quay trở lại trang đăng nhập. Gõ vào chi tiết đăng nhập của bạn , và bạn sẽ có thể vào trang tiếp theo như ở dưới đây .

danh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho tre

Vấn đề số 1

Bây giờ bạn có thể gặp phải vấn đề như ID không tồn tại hoặc ID đã được đăng ký . nếu cái đó xảy ra có lẽ người bán đã test đồng hồ bằng ID được đăng ký trước bán cho bạn một đồng hồ được tân trang . do đó thay vì việc đăng ký , bạn có thể thử đăng nhập vào phần mềm với xác nhận sau

Account Name : ID . No of the warch

password : 123456 hoặc 523681

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập , liên lạc với người bán bạn mua đồng hồ và hỏi họ giúp đỡ bạn reset lại mật khẩu để bạn có thể đăng nhập vào phần mềm .

Vấn đề số 2

Nếu bạn vẫn nhận một tin nhắn báo lỗi “ thiết bị không được kết nối đến Internet “ bất chấp việc có kết nối data , bạn có thể cần cập nhật IP_URL . Trước hết bạn kiểm tra biểu tượng đồng hồ của bạn bằng cách gửi tin nhắn sau pw,123456,ts# or pw,523681,ts# đến đồng hồ . bạn sẽ có một tin nhắn trở lại như sau

ver:G36_V5.00_2016.06.03_15.09.52; (Có thể thay đổi)
ID:**********;
imei:************************;
ip_url:agpse.3g-elec.com;
port:8001;
center:; (Đọc ở trên phần No Data Connection)
slave:;
sos1:; (Cái này sẽ cho số SOS được cài đặt trước )
sos2:;
sos3:;
upload:600S; (Mode làm việc hiện hành)
bat level:80;
language:0;
zone:0.00;
GPS:NO(0); (GPS Signal 0-100)
GPRS:NO(50); (GPRS Signal 0-100)

Nếu ip_url = agpse.3g-elec.com, bạn cần thay đổi nó Asia server bởi SMS

pw,123456,ip,54.169.10.136,8001# or

pw,523681,ip,54.169.10.136,8001#

Đây là phần còn lại của địa chỉ IP tôi lấy từ site:-

Asia & Oceania – 54.169.10.136

North America – 54.153.6.9

South America – 54.207.93.14

Europe – 52.28.132.157

Khi được cập nhật , thử và khởi động lại đồng hồ và xem liệu bạn có thể kết nối lại lần này

Cài đặt App

danh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho tre

Nếu tất cả Ok , bạn sẽ có thể bắt đầu cài đặt đồng hồ của bạn qua App . tôi sẽ làm một số quá trình ở đây . Để vào trang cài đặt nó được đặt trên trang chủ ở dưới cài đặt

Số SOS

Bạn có thể vào 3 số . cái gì xảy ra ở đây là khi con bạn Nhấn và giữ nút SOS . nó đầu tiên sẽ gọi số đầu tiên , Và nếu số đầu tiên không nhấc máy . đứa trẻ sẽ ấn lại và giữ nút SOS , nó sẽ gọi số tiếp theo và Nếu vẫn không có ai nhấc máy . đứa trẻ sẽ Nhấn và giữ nút SOS nó sẽ gọi đến số thứ 3 . nếu số thứ ba vẫn không ai nhấc máy đó trẻ sẽ lặp lại quá trình nó sẽ gọi đến số đầu tiên . xem chức năng này như là một chức năng gọi nhanh .

Giám sát

Cái gì cái này làm là , bạn sẽ có đồng hồ điện thoại gọi cho bạn trở lại . Do đó bạn có thể lắng nghe cái gì đang xảy ra quanh con bạn nhưng nó sẽ làm yên lặng loa ở đầu bên kia . Nên bạn sẽ không cần lo lắng liệu đồng hồ đang phát bất kể cái thứ gì Bạn đang nói trên điện thoại .

Work Mode

cái này là như nào bạn thiết lập đồng hồ để phát vị trí của nó . Có ba cài đặt khác nhau là :

Normal Mode : nó sẽ cập nhật vị trí của nó mỗi 10 phút

Power Save Mode : cập nhật vị trí của nó mỗi giờ

Follow Mode : cập nhật mỗi phút

Do not Disturb – không làm phiền

ở đây Bạn có thể thiết lập thời gian mà đồng hồ sẽ không thể nhận bất kỳ cuộc gọi điện thoại hay tin nhắn . Nên bạn sẽ thường cài đặt cái này trong suốt những giờ ở trường hay những hoạt động khác mà chúng sẽ không bị phân tán bởi những cuộc gọi không cần thiết .

Báo động SMS – SMS Alert

đồng hồ có thể gửi cho bạn tin nhắn SMS , hoặc khi pin đồng hồ yếu , nút SOS đang được sử dụng hoặc đồng hồ bị tháo rời .

Liên lạc

Đây là nơi bạn có thể Lọc ra những số điện thoại mà có thể gọi đến đồng hồ . phim bạn của tôi cho phép tôi có 10 người có thể gọi đến đồng hồ . Do đó Caller ID – hiển thị cuộc gọi đến hoạt động một cách hoàn hảo .

Phone book

Trước khi bạn bắt đầu thêm số điện thoại bạn có thể cho phép để gọi đến đồng hồ , tôi gợi ý bạn thêm những số ở đây . làm thế sẽ tự động thêm những số đến menu liên lạc . đây cũng là những số bạn có thể cho phép đồng hồ thực hiện những cuộc gọi đến . đồng hồ sẽ có thể thực hiện cuộc gọi đến 10 người mà nằm bên trong danh sách .

Ngôn ngữ và múi giờ

Về cơ bản bản là thiết lập ngôn ngữ và múi giờ của đồng hồ

Push Switch

Cơ bản đây là nơi bạn tắt thông báo bất kể khi nào đồng hồ không đang được sử dụng , ví dụ đang tắm đang bơi hoặc đang sạc .

LBS

cũng được biết đến như location based service . Cái này sử dụng mạng điện thoại của bạn để xác định vị trí đồng hồ nhưng thành thật nói vị trí này là không chính xác .

Tắt thiết bị

cái này cho phép bạn tắt đồng hồ từ xa . khi bạn đã kết nối đến đồng hồ sử dụng App , người dùng sẽ không thể tắt đồng hồ . Khi ấn nút nguồn thực tế làm kích hoạt nút nói chuyện . Nên về cơ bản Bạn sẽ có thể theo dõi đồng hồ mà không lo lắng về đồng hồ bị cố ý tắt .

Phục hồi mode làm việc mặc định

2 từ . Factory reset . mọi thứ sẽ quay trở lại trước khi bạn cài đặt mọi thứ ở đây .

Cài đặt tài khoản

Vào account setting bằng cách ấn nút Me ở cuối của App . Trên trang này là nhiều thiết yếu đặc biệt nếu bạn mua 1 cái tân trang từ người danh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho trebán . đây là chỗ bạn có thể thiết lập chi tiết tài khoản của bạn cộng với thay đổi mật khẩu để ngăn chặn bất kỳ truy cập không mong muốn nào nhỉ đồng hồ của trẻ . Bạn cũng có thể luôn cập nhật thông tin của bạn ở đây .

Dữ liệu cá nhân

Ở đây Bạn có thể cập nhật dữ liệu của App đến dữ liệu hiện hành của bạn

Tài khoản Account : bạn có thể thay đổi username đăng nhập ở đây . Cái này sẽ cực hữu ích đối với người mua đồng hồ tân trang . Cũng được sử dụng để reset lại mật khẩu của bạn .

Sex – cơ bản là thiết lập giới tính của bạn , hiện avatar trả lời của bạn trên App chat .

Name : tên của bạn

Số điện thoại – số điện thoại của bạn ở đây được sử dụng để khi bạn thiết lập lại mật khẩu của bạn chúng sẽ hỏi số điện thoại của bạn .

E-mail – địa chỉ email của bạn cũng sử dụng như yêu cầu về an ninh khi bạn quên mật khẩu của bạn , sẽ được sử dụng để reset lại mật khẩu cho bạn .

Danh sách thiết bị

Ở đây Bạn có thể thêm nhiều đồng hồ đến App . nên nếu bạn có hai đến ba đồng hồ bạn có thể thêm tất cả nó đến App ở đây

Thay đổi mật khẩu

mỗi lần bạn reset lại mật khẩu mật khẩu mặc định là 123456 . nên có lẽ không là một ý kiến hay để giữ nó theo cách đó , tốt nhất bạn thay đổi mật khẩu đến cái gì đó an toàn .

Sử dụng đồng hồ

danh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho treSau khi tìm hiểu đồng hồ này một vài giờ , tôi đã tìm ra như thế nào để sử dụng nó . bên trong App với những đặc tính khác như đo bước chân và phần thưởng là rất dễ sử dụng . Bạn có thể bảo con bạn mỗi năm trăm bước chân sẽ có một phần thưởng trái tim . và tất cả cái này bạn có thể giám sát qua App

tôi đã có thể gửi và nhận tin nhắn thoại qua đặt tính push to talk mà sử dụng data . Thực hiện cuộc gọi qua SOS cùng với  phone book là quá đủ cho trẻ sử dụng . tôi vẫn chưa tìm ra như nào để thực hiện cuộc gọi sử dụng nút số 1 . Tôi sẽ trình bày ngắn gọn như nào để sử dụng đồng hồ để con bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi với nó . một điều bạn cần nhớ là màn hình cần được kích hoạt để nó hoạt động . nếu không bạn sẽ băn khoăn Tại sao đồng hồ không thực hiện được bất kỳ cuộc gọi nào hay sử dụng chức năng push-to-talk .

Nút SOS

danh gia cai dat khac phuc dong ho thong minh cho tre

 

Sau khi bạn thiết lập số SOS sử dụng App , ấn và giữ khoảng 3 đến 5 giây nút RS và nó sẽ bắt đầu gọi số điện thoại . Làm như thế nó sẽ gửi một tin nhắn đến App nói rằng nút SOS đang được sử dụng .

 

Thực hiện cuộc gọi sử dụng phone book

Ấn nút số 2 nó sẽ hiện ra phonebook đồng hồ . Chọn số điện thoại bạn muốn đồng hồ gọi bằng cách ấn số 1 . sau đó nó sẽ làm nổi bật số con bạn muốn thực hiện cuộc gọi . khi số điện thoại đang được làm nổi bật ấn và giữ nút số 2 khoảng 3 đến 5 giây nó sẽ thực hiện cuộc gọi đến số cụ thể đó . để từ bỏ hay hủy cuộc gọi ấn nút power .

Push to talk hay tin nhắn thoại

Cái này sử dụng data để gửi tin nhắn qua chức năng push-to-talk . trên App dưới trang Chat , ấn start record và nói tin nhắn của bạn sau đó ấn stop record để gửi tin nhắn . tối đa là 15 giây , Nếu ở đầu kia chạy kết nối 2G nó sẽ mất một lúc để tải tin nhắn về .

ở đầu bên kia khi đứa trẻ nhận tin nhắn . để bật tin nhắn cái gì chúng cần làm là ấn nút SOS và nó sẽ bật tin nhắn thoại . Không may mắn là sau khi tin nhắn được bật một lần nó sẽ bị xóa tự động . Để gửi tin nhắn thoại từ đồng hồ , trẻ cần ấn và giữ nút power và nó sẽ thay đổi để ghi lại . để gửi tin nhắn , tất cả chúng cần làm là bỏ nút nguồn và nó sẽ gửi tin nhắn .

Những suy nghĩ cá nhân

Có nhiều loại đồng hồ GPS cho trẻ , lý do chính tại sao tôi lấy đồng hồ này không phải do giá cả ( dù nó đóng một vai trò quan trọng ) . nhưng tôi thích kiểu tinh tế của đồng hồ này , và nó không như những Model khác tôi đã thấy , chúng có một nút gọi cùng với Sim trên đó . ngoài ra nó là đồng hồ màu hồng trông giống nhựa sẽ không thu hút nhiều sự chú ý và nó trông rẻ tiền . do đó mọi người sẽ nhìn đó và sẽ không suy nghĩ nhiều về nó .

Về mặt nghiêm túc , con bạn sẽ không thật sự bị rắc rối bằng việc mang đồng hồ này đến trường . Và tất nhiên ít ra tôi có một sự thanh thản nếu tôi đến muộn tôi có thể gửi một tin nhắn bảo nó rằng tôi sẽ muộn và đừng ra ngoài trường . Tôi nghĩ 20 đô là một khoản đầu tư tốt xét về sự an toàn của con bạn , bạn có thể định vị được vị trí con bạn cung cấp được kết nối đến GPS hoặc hệ thống mạng sẽ cho một vị trí chính xác hơn .

Nó không đem lại cho bạn một sự bình yên khi chúng không giữ một đồng hồ thông minh và tôi sẽ không cần lo lắng chúng sẽ ở trên các mạng xã hội hoặc các phần mềm chat mà đang tăng lên . Khi đồng hồ này sẽ đẩy những số mà không có trong danh sách nên nó sẽ an toàn hơn cho chúng .

Điểm trừ tôi nghĩ loại đồng hồ này là chúng không chịu nước . Tôi cũng muốn có một App cho Windows Phone và ít nhất có một trang web là có thể giúp theo dõi những đồng hồ này . đã có một số website cung cấp những đặc tính theo dõi này nhưng không may là tôi không thể truy cập vào chúng bây giờ . tuy nhiên tôi nghĩ nó sẽ cải thiện thời gian tới .

Rõ ràng Bạn có thể đăng nhập vào 2 điện thoại khác nhau trên cùng một tài khoản . nên khi bạn gửi đi một tin nhắn thoại từ đồng hồ , cả hai điện thoại sẽ nhận được tin nhắn ! nhưng khi trả lời ví dụ từ điện thoại a điện thoại b sẽ nhận được tin nhắn cùng với đồng hồ điện thoại . nhưng icon trả lời trên điện thoại b sẽ nghĩ rằng nó là từ đồng hồ . tuy nhiên đó không là một vấn đề khi bạn biết ai đang trả lời … cái khác nữa tôi thấy rằng , đảm bảo đồng hồ không bị hết pin . Nếu bạn thiết lập thông báo khoảng 20% , sạc nó ngay khi bị sắp hết . nó sẽ xóa cài đặt APN cùng với số chính . do đó bạn có thể cần lập trình lại nó sau này .

Tôi thấy rằng đồng hồ tôi mua rõ ràng là một sự sao chép lại từ đồng hồ gốc Q50 wonlex . rõ ràng Nếu ai đi của bạn xuất hiện là 610 hoặc 145 bạn đã mua 1 hàng giả . Tuy nhiên đồng hồ vẫn làm việc tốt và định vị vị trí của bạn chính xác khi bạn sử dụng GPS hay LBS .

Tôi có hạnh phúc với đồng hồ này không ? con tôi có hạnh phúc với đồng hồ mới của nó không ? có

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận